Giám Đốc Kinh Doanh Dự Án – Kênh KA - KA Manager

Giám Đốc Kinh Doanh Dự Án – Kênh KA - KA Manager

VietnamWorks' Client
Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
$1500 - $2500 225 lượt xem - Hết hạn trong 12 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng tháng, quý, lương tháng 13 và thưởng thành tích năm
Chương trình chăm sóc sức khỏe nâng cao
Được tham gia các trương trình thi đua khen thưởng theo quy chế của công ty

Mô Tả Công Việc

1. Hoạch định chiến lược ngắn và dài hạn cho nhóm khách hàng cơ quan,doanh nghiệp, tổ chức, tập đoàn… thuộc kênh KA
2. Xây dựng chính sách bán hàng và thực thi kế hoạch kinh doanh
3. Nghiên cứu và đề xuất các chương trình bán hàng, hỗ trợ thương mại
4. Phân tích tình hình thị trường, đối thủ để xây dựng những chiến lược, chiến thuật cạnh tranh của nhóm khách hàng phụ trách
5. Phát triển và duy trì mối quan hệ với những khách hàng chiến lược và các cơ quan chức năng, có thẩm quyền liên quan đến ngành hàng
6. Quản lý ngân sách và kiểm soát chi phí hoạt động
7. Tuyển dụng, huấn luyện, phát triển năng lực đội ngũ và lực lượng kế thừa
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

YÊU CẦU CÔNG VIỆC
-Ưu tiên ứng viên có sẵn các mối quan hệ và tệp khách hàng cơ quan nhà nước
- Tốt nghiệp đại học trở lên, ưu tiên chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh, Marketing
- Trên 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương ở các công ty FMCG
- Có kiến thức tốt về Sales và Marketing trong ngành FMCG
- Có khả năng phân tích và xây dựng các chiến lược, kế hoạch kinh doanh.
* Kỹ năng yêu cầu
- Quản lý tài chính
- Kỹ năng giao tiếp
- Kỹ năng đàm phán
- Thuyết trình
-Kỹ năng giải quyết vấn đề
* Yêu cầu khác
- Nhiệt tình
- Có tinh thần trách nhiệm cao
- Chịu được áp lực
- Tinh thần Phối hợp cao
- Sẵn sàng đi công tác xa

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Mức lương: 1500$ Đến 2500$(Tùy thuộc theo năng lực của ứng viên khi tham gia phỏng vấn)
- Thưởng KPI, thưởng tháng lương 13, thưởng thành tích năm theo kết quả kinh doanh (Tổng thu nhập năm hấp dẫn)
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thăng tiến.
- Được đóng BHXH, BHYT theo quy định của Nhà nước.
- Chương trình chăm sóc sức khỏe nâng cao
- Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ trong và ngoài Công ty.
- Được hưởng các chế độ khác theo quy định của Công ty

Địa Điểm Làm Việc

122 Phố Định Công, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
Xem toàn bộ hồ sơ công ty

Công ty cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị (Hữu Nghị Food) tiền thân là Nhà máy bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị trực thuộc Công ty Thực phẩm Miền Bắc được thành lập và chính thức hoạt động từ ngày 08 tháng 12 năm 1997. Năm 2006, Nhà máy bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị được cổ phần hóa và đổi tên thành Công ty cổ phần bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị. Tháng 6 năm 2009 để phù hợp hơn vị thế trong ngành và định hướng phát triển trong tương lai, Công ty một lần nữa được đổi tên thành Công ty cổ phần thực phẩm Hữu Nghị. Từ tháng 3 năm 2011 Công ty cổ phần thực phẩm Hữu Nghị chính thức trở thành thành viên chính thức của Tổng công ty thuốc lá Việt Nam.
Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, với đội ngũ nhân sự quản lý được đào tạo bài bản, giàu nhiệt huyết, cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề và chiến lược kinh doanh tốt, Công ty cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị đã không ngừng lớn mạnh, thương hiệu Hữu Nghị ngày càng trở nên thân thuộc với nhiều gia đình Việt Nam. Nhiều nhãn sản phẩm của Hữu Nghị như bánh mì Staff, bánh trứng nướng Tipo, bánh layer cake Salsa, bánh trung thu và Mứt Tết đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của người dân Việt Nam. Hiện nay, Công ty có 4 nhà máy sản xuất với hàng chục dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn châu Âu. Mạng lưới phân phối nội địa vững mạnh với hàng trăm nhà phân phối và gần 200.000 đại lý bán lẻ.
Đón trước xu thế hội nhập và quốc tế hóa, ngay từ năm 2009, Công ty cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị đã quan tâm triển khai những hoạt động quảng bá quốc tế, tham gia các hội chợ quốc tế để mang những chiếc bánh Hữu Nghị đến gần hơn với các gia đình trên thế giới. Đến nay, Hữu Nghị đã xuất khẩu sản phẩm đến hơn 10 nước trên thế giới, trong đó có các thị trường khó tính như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản…. Kim ngạch xuất khấu đạt trên 10 triệu USD/năm và liên tục tăng trưởng qua các năm. Vị thế của Công ty Thực phẩm Hữu Nghị ngày càng được nâng cao và khẳng định được uy tín trên thị trường bánh kẹo thực phẩm ở trong nước và khu vực.
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong và người nước cả về khẩu vị, thị hiếu, Công ty đặc biệt quan tâm đến việc cải tiến, nâng cao chất lượng và đổi mới mẫu mã sản phẩm. Các sản phẩm bánh kẹo Hữu Nghị đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và các tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng ISO: 9001 đến 2008, ISO 22000, HACCP, chứng nhận Halal, FDA v.v…
Xác định con người là yếu tố quyết định sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, Ban lãnh đạo Công ty đã rất quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ công nhân viên Công ty. Các ngày lễ tết, Công ty đều tổ chức các hoạt động tập thể tạo không khí phấn khởi, gắn kết người lao động với công ty. Con em cán bộ công nhân viên công ty được động viên khích lệ khi đạt các thành tích trong học tập.
Với những thành tích đạt được, ngày 07tháng 11 năm 2012 Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã ra Quyết định số 1897/QĐ-CTN tặng thưởng: Huân chương lao động hạng nhì cho Công ty cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Phòng Tổ chức, 122 Định Công- Hoàng Mai- Hà Nội
Bộ Phận Tuyển Dụng
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)