Giám Đốc Kinh Doanh Online (Ecommerce Director)

Giám Đốc Kinh Doanh Online (Ecommerce Director)

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
$3000 - $4000 1052 lượt xem - Hết hạn trong 1 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng cuối năm cao
Bảo hiểm cấp quản lý
Máy tính xách tay

Mô Tả Công Việc

Vị trí Tuyển dụng: GIÁM ĐỐC CÔNG TY MARKINNO
Markinno có tiền thân là Phòng Kinh doanh Online của Karofi Holding, được thành lập với mục tiêu ngắn hạn nhằm tiếp tục phát triển tốt mảng kinh doanh Online cho Karofi thông qua các kênh Digital, Ecommerce,… và mục tiêu dài hạn nhằm trở thành một đơn vị kinh doanh độc lập, kinh doanh online các sản phẩm điện máy, điện gia dụng cho da dạng các sản phẩm, thương hiệu tại Việt Nam.
I. Mô tả công việc:
- Quản lý và tổ chức toàn bộ công việc liên quan đến Kinh doanh, Marketing, Truyền thông, Phát triển thị trường và Quan hệ khách hàng để đạt được mục tiêu chiến lược của Công ty.
- Xác định định hướng kinh doanh, xây dựng quy trình và cơ sở hạ tầng tăng trưởng hiệu quả hướng tới sự phát triển và lợi nhuận của Công ty
- Lập và tổ chức triển khai các kế hoạch kinh doanh đồng thời chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động kinh doanh.
- Định hướng và phát triển chiến lược Marketing phù hợp kế hoạch kinh doanh vào từng giai đoạn.
- Xây dựng ngân sách cho các kế hoạch ngắn hạn và dài hạn liên quan đến kế hoạch và chiến lược phát triển của Công ty.
- Phối hợp cùng với Ban Lãnh đạo, các phòng ban khác trong Karofi Holding để vận hành công việc Kinh doanh online đạt hiệu quả cao.
- Nghiên cứu và phát triển thị trường mới, xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng/ đối tác để xây dựng thị trường tiềm năng và tạo ra các cơ hội kinh doanh phù hợp với mục đích tăng trưởng doanh thu cho công ty.
- Một số công việc và nhiệm vụ khác theo phân công của Lãnh đạo Tập đoàn.
* QUYỀN LỢI:
- Hưởng thu nhập theo năng lực bao gồm: Lương cứng, thưởng doanh thu theo hiệu quả thực tế, các loại trợ cấp phục vụ công việc.
- Chia thưởng cuối năm theo hiệu quả kinh doanh của công ty.
- Môi trường start-up trẻ trung, thỏa sức sáng tạo, triển khai các Phương án mới nhằm không ngừng nâng cao hiệu quả công việc và năng lực bản thân.
- Được Tập đoàn hỗ trợ tối đa các mảng việc chuyên môn khác để tập trung thúc đẩy hiệu quả kinh doanh Online.
- Cơ hội được tham gia nhiều khóa đào tạo trực tiếp từ CT HĐQT và đối tác cao cấp bên ngoài.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Học vấn: Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Kinh tế, Marketing, Quản trị.
- Kinh nghiệm:
+ Có kinh nghiệm điều hành hoạt động Kinh doanh Online B2C, B2B các sản phẩm điện máy, điện gia dụng, hàng tiêu dung,…
+ Có kinh nghiệm triển khai những chiến dịch MKT lớn hay Digital MKT nhằm thúc đẩy hiệu quả bán hàng.
+ Có kinh nghiệm xây dựng chiến lược, kế hoạch và vận hành hoạt động kinh doanh & MKT của các Công ty/ Tập đoàn lớn tại Việt Nam.
+ Ưu tiên Ứng viên có kinh nghiệm Startup về Kinh doanh Online, Bán lẻ, Dịch vụ MKT.
- Có tư duy chiến lược tốt, có thể đưa ra nhiều cách thức kinh doanh mới mẻ.
- Có sự nhạy cảm với thị trường, nhìn nhận được các cơ hội mới.
- Có kiến thức tốt về MKT, nắm bắt tốt các xu hướng MKT hay kinh doanh mới mẻ.
- Có kỹ năng lãnh đạo đội nhóm, hướng đội nhóm đạt mục tiêu cao.

Địa Điểm Làm Việc

Tầng 6, Tòa nhà Hudland, Số 6 Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội
Xem toàn bộ hồ sơ công ty

Karofi Holding là Tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á về các sản phẩm máy lọc nước, cây nước nóng lạnh, máy lọc không khí,… và các thiết bị điện gia dụng cao cấp như quạt, sưởi,…Được thành lập từ năm 2006, với 15 năm kinh nghiệm trên thị trường, hơn 2000 sản phẩm được sản xuất mỗi ngày, xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia, và 1700 nhân sự toàn cầu, KAROFI HOLDING khẳng định vị thế đi đầu cả thị trường trong nước và quốc tế với các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như: Máy lọc nước Karofi, Livotech, hàng gia dụng Korihome, máy lọc nước biển Purastar.

Với giá trị cốt lõi “Hướng tới khách hàng”, chúng tôi cam kết mang đến một môi trường làm việc hạnh phúc, tập trung vào công việc tạo ra giá trị thực sự vì khách hàng. Song song với việc tạo dựng thương hiệu đáp ứng nhu cầu khách hàng bên ngoài, với 2 giá trị cốt lõi “Đổi mới mỗi ngày” và “Cam kết vượt trội”, Karofi Holding còn có các chính sách Innogen- chính sách thưởng vượt trội cho các ý tưởng đổi mới, các chương trình đào tạo, trao quyền, giúp CBNV phát huy hết khả năng, thỏa sức sáng tạo, học hỏi và luôn hướng tới các thử thách vượt trội.

Với sứ mệnh: “Bảo vệ, tăng cường sức khỏe và chất lượng sống của mọi người trong môi trường nước và không khí trên hành tinh xanh tươi đẹp” và bằng sự nỗ lực không mệt mỏi, Karofi Holding tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang giá trị về sức khỏe, sự an tâm, sự yêu thương… đóng góp vào những giá trị thiết yếu trong cuộc sống mỗi ngày.

Karofi Holding không cam kết tạo ra một môi trường hoàn hảo nhất, nhưng chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một môi trường hạnh phúc nhất cùng những trải nghiệm tích cực nhất.

Hãy gia nhập chúng tôi để cùng hơn 1700 CBNV Karofi Holding tiến đến gần hơn với mục tiêu 2040: Top 03 Tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nước và không khí nhé!!

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 7 - Hudland Tower - Số 6 Nguyễn Hữu Thọ - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
1.000-4.999 nhân viên
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)