Giám Đốc Nhà Máy/ Plant Director

Đăng nhập để xem mức lương 736 lượt xem - Hết hạn trong 1 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương, thưởng hấp dẫn
Khám sức khỏe hằng năm
12 ngày phép năm; 07 ngày phép bệnh

Mô Tả Công Việc

- Đảm bảo nhà máy vận hành theo tiêu chuẩn EU GMP/ Ensure the factory operates according to EU GMP standards
- Lên kế hoạch, thực hiện, quản lý quá trình hoạt động của nhà máy đảm bảo đạt được các mục tiêu về sản xuất và chất lượng/ Implement, plan, control, and complete pharmaceutical manufacturing operations in order to achieve production targets and quality targets.
- Chịu trách nhiệm triển khai các kế hoạch sản xuất/ Responsible for production plan.
- Kiểm tra và phê duyệt tất cả các hồ sơ kỹ thuật đảm bảo chất lượng sản xuất/ Consider and approve technical documentations to ensure products quality.
- Kiểm tra tất cả các quy định quản lý, các đề xuất, mua sắm hàng hóa thiết bị cho hoạt động sản xuất để đảm bảo việc vận hành nhà máy đạt hiệu quả/ Management of regulations, proposals, purchasing machines/ devices for production lines to ensure the production operations are carried out effectively.
- Giám sát và định hướng các hoạt động của các phòng ban, phân tích dây chuyền hoạt động sản xuất, xem xét và phê duyết đề xuất, yêu cầu hoàn tất kế hoạch kinh doanh nhà máy/ Supervise and direct activities of departments along with analyzing manufacturing operation lines, review and approve the proposals and requests to complete the factory operationalization plan.
- Kiểm tra và phê duyệt tất cả các quyết định nhân sự của các phòng ban trong thẩm quyền. Đối với các vị trí Trưởng phòng cần đề xuất và được TGĐ phê duyệt/ Consider and approve the allocation of personnel among various departments in the factory. For the positions of Department Head, it is necessary to propose and be approved by the CEO.
- Kiểm tra, giám sát việc thực hiện các quy định về an toàn lao động, sức khỏe, và điều kiện vệ sinh môi trường phù hợp với các quy định của cơ quan nhà nước trong lĩnh vực hoạt động/ Check and supervise the implementation of company provisions on safety, health and environment sanitation; comply with the relevant provisions of the state authorities.
- Chịu trách nhiệm báo cáo về tình hình sản xuất lên Ban Giám đốc và đề xuất các giải pháp, các hoạt động cải tiến và tăng cường khả năng sản xuất/ Take responsibility for reporting factory production status to BOD and propose solutions and alternatives to improve and enhance the production capacity.
- Thực hiện các công việc liên quan khác trong nội bộ theo yêu cầu của Ban Giám đốc/ Perform tasks related to external relations as assigned by BOD
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Nam/Nữ, tuổi từ 30 trở lên/ Male/ Female, aged 30 and older
- Là người Việt Nam hoặc chuyên gia nước ngoài/ Vietnamese or Expat
- Có đủ sức khỏe đáp ứng yêu cầu công việc/ Being physically fit to meet the job requirements
- Có trách nhiệm và nhiệt tình trong công việc/ Responsible and enthusiastic in their work
- Tốt nghiệp Đại học hoặc cao hơn các chuyên ngành Dược, Kỹ thuật hoặc Quản trị kinh doanh/ Bachelor’s degree in technical, pharmacy or business administration discipline.
- Có kiến thức về EU-GMP/ Have EU-GMP knowledge.
- Có ít nhất 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm. Trong đó tối thiểu có 05 năm kinh nhiệm là Giám đốc nhà máy Dược đã đạt chứng chỉ EU-GMP về sản xuất thuốc tiêm và thuốc uống cho dòng sản phẩm kháng sinh Cephalosporin hoặc có kiến thức và kinh nghiệm làm việc tại môi trường sản xuất dược phẩm theo tiêu chuẩn FDA, TGA, PICs hoặc EU-GMP/ At least 10 years experiences in Pharmaceutical industry. 05 years as Plant Director of EU-GMP pharmaceutical companies which manufacture powder injection, solid products of Cephalosporin or have knowledge and experience working in FDA, TGA, PICs or EU GMP certified environments.
- Thông thạo tiếng Anh, am hiểu văn hóa Việt/ Fluent in English, desirable knowledge of Vietnamese cultrure.
- Kỹ năng vi tính: thông thạo các phần mềm Micosoft office, chuyên dụng trong công việc, etc…/ Computer: fluent in Microsoft office, Powerpoint, etc…
- Có các kỹ năng tốt trong việc lập kế hoạch, báo cáo; hoạch định chiến lược, thông tin giao tiếp, làm việc nhóm, tạo động lực…/ Skills: Planning and Reporting, Strategy, Communication, Teamwork & Collaboration

Địa Điểm Làm Việc

Số 36 Đại Lộ Hữu Nghị, KCN Việt Nam Singapore, Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Công ty Trust Farma được thành lập năm 2007, mục đích của chúng tôi là xây dựng một nhà máy sản xuất thuốc nhóm Cephalosporin tiên tiến và đạt chuẩn GMP hiện hành. Nhà máy gồm 2 khu vực sản xuất thuốc viên và thuốc tiêm vô trùng.

Trong khi cạnh tranh giảm giá thành dược phẩm, các nhà sản xuất chỉ tập trung xoáy vào giá thấp so với các thương hiệu lớn được nhập khẩu, họ tự giới hạn sự hấp dẫn của mình đối với nhóm tiêu dùng ý thức về giá trị sản phẩm. Trust Farma Quốc tế cam kết bản thân sẽ sản xuất những dược phẩm có chất lượng cao và xem việc này là một đóng góp mang ý nghĩa đạo đức cho xã hội. Trust Farma Quốc tế sẽ cố gắng tạo ra một bản sắc thương hiệu gắn liền chất lượng với giá trị.
www.tfipharma.com

Xem toàn bộ thông tin công ty
Số 36 Đại Lộ Hữu Nghị, KCN Việt Nam Singapore, Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
100-499 nhân viên
HR Department
CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

360 giờ học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do Đại học Côte d’Azur (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu.

Cơ hội tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Anh, Pháp và các nước khác dễ dàng hơn.