Giám Đốc Nhà Máy Sản Xuất - Mảng May Mặc, Bao Bì (Làm Việc Tại Bắc Giang)

Giám Đốc Nhà Máy Sản Xuất - Mảng May Mặc, Bao Bì (Làm Việc Tại Bắc Giang)

Đăng nhập để xem mức lương 3942 lượt xem - Hết hạn trong 16 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Ngoài lương căn bản sẽ có lương xếp loại theo hiệu quả trong tháng ( A,B), thưởng tháng lương 13
Hàng năm tổ chức du lịch, tham quan, dã ngoại...
Bố trí ôtô riêng đưa đón

Mô Tả Công Việc

- Quản lý, điều hành, tổ chức cán bộ công nhân viên (CBCNV) thực hiện nội quy, quy định, hoạt động sản xuất của của bộ phận sản xuất Nhà máy.
Lập kế hoạch, chỉ đạo, phối hợp các hoạt động và những nguồn lực cần thiết cho sản xuất theo chi phí, chất lượng, các thông số kỹ thuật cho phép…
- Hoạch định, tổ chức nguồn nhân lực cho Nhà máy, kịp thời chỉ đạo việc tuyển dụng và đào tạo, sau khi có kế hoạch được GĐ Công ty xét duyệt để cung ứng kịp thời các nguồn lực cho sản xuất, bảo đảm sản xuất không bị đình trệ.
- Không ngừng cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng để đảm bảo bộ máy quản lý, điều hành thực sự năng động và hiệu quả.
- Phát triển, thực hiện và dự tính các tiến trình sản xuất từ việc mua nguyên liệu thô cho đến việc phân phối thành phẩm.
- Thực hiện hệ thống kiểm tra chất lượng và đảm bảo chất lượng các khâu kiểm định nguyên vật liệu đầu vào, tiến trình sản xuất và khâu kiểm định cuối cùng cho các thành phẩm.
- Đảm bảo giao hàng cho khách hàng theo đúng lịch trong kế hoạch giao hàng của Công ty.
- Lập báo cáo quản trị định kỳ theo tuần , theo tháng, theo quý kịp thời cho Ban Giám đốc để phục vụ cho các quyết định quản lý đạt hiệu quả .
- Tổ chức quản lý, chịu trách nhiệm đôn đốc giám sát CBCNV thực hiện các tiêu chí của 5S và ISO của công ty đưa ra.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công ty.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Nam giới, tuổi từ 34 – 40
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kỹ thuật, Cơ khí chế tạo, Tự động hóa, Quản lý chất lượng, công nghệ, may mặc…
- Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm làm vị trí Phó giám đốc, Giám đốc các Nhà máy sản xuất có quy mô từ 500 nhân viên trở lên.
- Có năng lực tổ chức quản lý, phân công, giám sát, kiểm soát công việc, chủ động trong công việc, tư duy logic, giải quyết vấn đề hiệu quả.
- Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc tại các Nhà máy sản xuất bao bì, may mặc hoặc các loại sản phẩm tương tự khác.
- Ưu tiên các ứng viên đã được đào tạo, tham gia các khóa học về quản trị kinh tế, quản trị kinh doanh.

*Lưu ý: Phòng nhân sự chỉ liên hệ với ứng viên đạt yêu cầu.
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc

Công ty CASABLANCA VIETNAM với nghành nghề kinh doanh là sản xuất các loại túi xách dùng trong siêu thị, Chúng tôi có các đơn vị thành viên và các nhà máy lớn đặt tại các tỉnh Hà Nam và Bắc Giang. Các sản phẩm túi xách siêu thị của CASABLANCA VIETNAM đã được công nhận chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2008 và được khách hàng đánh giá cao. Với hệ thống thiết bị, máy móc được đầu tư theo phương thức chuyển giao công nghệ từ các nước tiên tiến trên Thế giới, được vận hành với đội ngũ cán bộ, công nhân viên, kỹ thuật giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Tất cả các sản phẩm của Công ty đều được xuất khẩu sang các thị trường lớn như Mỹ, Châu Âu, …. và một số nước Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc. Nhiều tập đoàn siêu thị lớn trên thế giới đã chọn CASABLANCA VIETNAM làm đối tác để đầu tư và phát tiển và sự hợp tác này nằm trong chiến lược phát triển CASABLANCA VIETNAM.
Trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục hợp tác đầu tư với các tập đoàn kinh tế lớn trong nước và quốc tế, mở rộng sản xuất kinh doanh. Đồng hành cùng sự phát triển của kinh tế thế giới, CASABLANCA VIETNAM mong muốn góp phần tạo nên một môi trường trong lành, đồng thời từng bước xây dựng CASABLANCA VIETNAM trở thành một Tập đoàn kinh tế - Công nghiệp hùng mạnh
Năm 2016 CASABLANCA VIETNAM mở rộng thêm 1 nhà máy mới, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và hoàn thiện bộ máy Công ty theo đúng định hướng, chúng tôi đang cần tuyển:

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 8 khối A tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, tp Hà Nội
1.000-4.999 nhân viên
Mr. Tuấn - Phòng HCNS