Giám Đốc Pháp Chế

Thương lượng 187 lượt xem - Hết hạn trong 11 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Mức thu nhập hấp dẫn thỏa thuận theo năng lực.
Tham gia các chế độ khác theo quy định của Công ty: BHXH, BHYT
Cơ hội đào tạo chuyên sâu, và lộ trình thăng tiến nghề nghiệp rõ ràng

Mô Tả Công Việc

- Nghiên cứu, nhận định và đánh giá các xu hướng, vấn đề pháp lý mới để hỗ trợ phát triển hoạt động nghiệp vụ/tránh các xung đột phát sinh.
- Thẩm định, đóng góp ý kiến pháp lý đối với các văn bản định chế, quy định, quy chế nội bộ, các mẫu biểu, tài liệu, hồ sơ cần thiết để vận hành được các sản phẩm tài chính, dịch vụ do các Đơn vị phát triển.
- Xây dựng, hỗ trợ xây dựng, thương thảo các mẫu biểu Hợp đồng, văn bản ký kết với các đối tác kinh doanh, với khách hàng, các Phòng Ban và các đối tượng khác được sử dụng trong các nghiệp vụ kinh doanh của Công ty;
- Hỗ trợ các Đơn vị hoặc trực tiếp đại diện Công ty tham gia hoạt động tố tụng (nếu có); tranh chấp, khiếu nại liên quan đến và/hoặc giữa Công ty với các tổ chức và cá nhân khác.
- Xây dựng và triển khai các công việc pháp chế, quy tắc đạo đức nghề nghiệp trên cơ sở tuân thủ, áp dụng, vận dụng pháp luật.
- Đảm bảo tiến độ trong các hoạt động pháp lý của Công ty.
- Đưa ra dự báo, lên kế hoạch, phát triển chiến lược và giảm thiểu rủi ro Pháp lý.
- Thực hiện các hồ sơ liên quan tới việc xin cấp mới, điều chỉnh Giấy phép hoạt động của Công ty, các Chi nhánh, Văn phòng Đại diện,chấp thuận đồng ý với các phương án.
- Duy trì quan hệ với các Cơ quan quản lý Nhà nước có liên quan đến pháp lý để phục vụ các hoạt động của Khối và các công ty thành viên thuộc Khối.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Có ít nhất 07 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Pháp chế và 03 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương trong các công ty tài chính, chứng khoán, ngân hàng, quản lý quỹ.
- Có chứng chỉ hành nghề luật sư là một lợi thế.
- Có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu trong một số lĩnh vực pháp luật: Tài chính, Chứng khoán, Đầu tư,…
- Có kiến thức về tài chính, chứng khoán, hệ thống sản phẩm nghiệp vụ nguồn vốn, nắm vững các quy định và hoạt động chứng khoán

Địa Điểm Làm Việc

Tòa nhà Sunshine, 16 Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tử Tế - Tận Tâm - Thấu Hiểu
Công ty Cổ phần Chứng khoán KS (KS Securities – KSS) có tổng vốn điều lệ là <1.000.373.030.000> đồng và được cấp phép thực hiện đầy đủ bốn nghiệp vụ kinh doanh bao gồm:

Môi giới chứng khoán
Tự doanh chứng khoán
Bảo lãnh phát hành chứng khoán
Tư vấn đầu tư chứng khoán.

KSS là công ty chứng khoán nằm trong Hệ sinh thái Tài chính – Ngân hàng – Bất động sản. Trong vai trò này, KSS sẽ cung cấp giải pháp quản lý sản nghiệp toàn diện, cá nhân hóa cho từng khách hàng của mình và Hệ sinh thái trên nền tảng công nghệ hiện đại. KSS cũng hướng tới mô hình đầu tư cho mỗi gia đình - tế bào của xã hội - và tạo dựng các sản phẩm đầu tư tích sản với kế hoạch dài hạn.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 2, Tòa Nhà Sunshine Home, 16 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội
500-999 nhân viên
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)