Giám Đốc Phát Triển Người Dùng

Địa Điểm Làm Việc: Hồ Chí Minh
Đăng nhập để xem mức lương 181 lượt xem - Hết hạn trong 6 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Chế độ đãi ngộ, lương, thưởng hấp dẫn; cơ hội thăng tiến cao.
Bảo hiểm sức khỏe toàn diện, Bảo hiểm tai nạn 24/24; Hỗ trợ nuôi con nhỏ.
Chiết khấu ưu đãi dành cho CBNV khi mua căn hộ - thuộc các dòng sản phẩm của Công ty.

Mô Tả Công Việc

• Xây dựng chiến lược phát triển hệ thống Người dùng trên cả hai kênh online và offline.
• Xây dựng và phát triển các chương trình, chính sách để thu hút Người dùng tham gia vào hệ thống và duy trì cũng như phát triển các hoạt động của Người dùng trên hệ thống.
• Tổ chức thực hiện và giám sát việc thực hiện các chiến lược phát triển hệ thống để đảm bảo chi phí hiệu quả cho Công ty.
• Tổ chức quản lý vận hành hệ thống Người dùng trên cả hai kênh online và offline.
• Tổ chức xử lý các công tác chăm sóc, xử lý tất cả các yêu cầu Người dùng thuộc phạm vi công việc của Phòng Quản lý và Phát triển Người dùng.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

• Tốt nghiệp Cao học/ Đại học ngành Quản trị kinh doanh hoặc các ngành liên quan
• Ít nhất 08 năm kinh nghiệm quản lý hệ thống kinh doanh. Trong đó, có ít nhất 03 năm làm GĐ Kinh doanh, GĐ Phát triển hệ thống Đại lý…
• Ưu tiên làm cho các Công ty đầu tư kinh doanh bất động sản, kinh doanh nền tảng số, Fintech, Bảo hiểm, dịch vụ đặt xe, Ngân hàng…
• Có kiến thức về Phát triển đội ngũ kinh doanh
• Có kiến thức về các ngành BĐS, Fintech, platform, Bảo hiểm, dịch vụ đặt xe…
• Có kiến thức pháp luật về kinh doanh BĐS, kinh doanh trên nền tảng số.
• Am hiểu quy trình bán hàng trong lĩnh vực BĐS.
• Am hiểu về cách thức phát triển hệ thống bán hàng trong các ngành Bất động sản, Bảo hiểm.

Địa Điểm Làm Việc

Bảo Lộc, Lâm Đồng, Vietnam

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH được thành lập và phát triển với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn Tập đoàn, thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một Tập đoàn bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.


Đến nay, TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đã phát triển lớn mạnh với đội ngũ gần 3.000 nhân sự, sở hữu 64 Công ty thành viên, 12 văn phòng đại diện cùng hệ thống sàn giao dịch quy mô và để lại dấu ấn đậm nét với 100 dự án thuộc nhiều loại hình khác nhau trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở nhiều lĩnh vực đã giúp TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH tạo thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Hưng Thịnh cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà Tập đoàn chúng tôi luôn hướng đến.


Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ - nhân viên, TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

Thông tin chi tiết về TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH, vui lòng truy cập địa chỉ website: https://hungthinhcorp.com.vn/vn/tuyen-dung.html

Xem toàn bộ thông tin công ty
110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q.3, Tp.HCM
1.000-4.999 nhân viên
PHÒNG NHÂN SỰ
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam