Giám Đốc (RSM) Trên Cả 2 Kênh ETC - OTC Toàn Quốc

$800 - $1000

Hết hạn trong 2 ngày
329 lượt xem
Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Mô tả công việc

Tuyển dụng Giám đốc (RSM) Trên cả 2 kênh ETC - OTC Toàn Quốc. Lợi thế địa bàn nào ứng tuyển địa bàn đó Mức lương: 20 - 25 triệu Hình thức làm việc: Toàn thời gian Chức vụ: Quản lý / Giám sát Kinh nghiệm: 2 năm *** Mô Tả Công Việc: - Lập kế hoạch kinh doanh theo tháng/quý/năm của khu vực - Lập và giám sát tuyến bán hàng Trình Dược Viên - Theo dõi các đối thủ cạnh tranh và đề xuất chính sách và chiến lược kịp thời - Giám sát việc thực hiện các chương trình bán hàng, hỗ trợ bán hàng tại địa bàn, các hoạt động của đội ngũ nhân viên. - Duy trì và mở rộng mối quan hệ với khách hàng. Đối với kênh OTC là nhà thuốc ,phòng khám, kênh ETC là Bác sỹ, bệnh viện... - Trực tiếp tham gia các hoạt động chăm sóc khách hàng key - Quản lý thông tin khách hàng thuộc địa bàn phụ trách và nắm rõ thông tin của các khách hàng trọng điểm - Chuyển thông tin khách hàng mở mới/ngưng hoạt đông/thay đổi thông tin để cập nhật lên hệ thống - Giải quyết khiếu nại khách hàng theo đúng quy trình - Thực hiện các báo cáo theo ngày, tuần, tháng, quý, năm - Tuyển dụng, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên tại địa bàn - Hỗ trợ Nhân viên trong việc đàm phán các điều khoản hợp đồng với khách hàng theo khuôn khổ chÍnh sách và hợp đồng của Công ty. - Đảm bảo hoàn thành mục tiêu doanh số được giao. - Tuân thủ đúng các quy chế, quy định quản lý của công ty.

Yêu cầu công việc

Yêu Cầu Ứng Viên: - Kinh nghiệm 2 năm trở lên vị trí tương đương làm việc cho các công ty Hàng tiêu dùng, Dược phẩm, thực phẩm chức năng,... đối với kênh OTC. - Có kinh nghiệm làm việc trên kênh ETC như phòng khám, bệnh viên, đấu thầu.... - Có khả năng hoạch định và phân tích chiến lược kinh doanh và marketing.Là người quyết đoán, có tinh thần trách nhiệm cao. - Có kiến thức chuyên sâu về kinh doanh và Marketing. - Có ngoại ngữ là lợi thế. - Chỉn chu về mặt hình ảnh, tác phong làm việc. - Cần có sự tập trung, bao quát tốt, khéo léo, trung thực, trách nhiệm. - Thành thạo tin học văn phòng: Word, Excel, Powerpoint,… khá trở lên Quyền lợi Và Chế Độ: - THU NHẬP: Lương cứng + Thưởng doanh số + Phụ Cấp. Mức lương từ 15,000,000 - 25,000,000 VNĐ/tháng hoặc thỏa thuận theo năng lực và thưởng doanh số. - Chế độ bảo hiểm theo quy định của Pháp luật. - Khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho CBNV khi ký Hợp đồng chính thức với Công ty. - Lương tháng thứ 13, thưởng cuối năm..... và thưởng lễ tết theo quy định của Công ty. - Chế độ phúc lợi, thăm quan, nghỉ mát, ốm đau, teambuilding, các hoạt động nội bộ đa dạng..... - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, luôn tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân được thể hiện năng lực. - Lộ trình thăng tiến rõ ràng, và nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn khác Thông tin công ty : http://www.thienduoc.com/ Tìm hiểu sản phẩm: http://www.thienduoc.com/san-pham Giấy chứng nhận đạt GACP – WHO: http://www.thienduoc.com/gioi-thieu

Các phúc lợi dành cho bạn

Thưởng

Mức lương: 20 - 25 triệu. Lộ trình thăng tiến rõ ràng, và nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn khác

Chăm sóc sức khoẻ

Lương tháng thứ 13, thưởng cuối năm..... và thưởng lễ tết theo quy định của Công ty.

Đào tạo

Chế độ phúc lợi, thăm quan, nghỉ mát, ốm đau, teambuilding, các hoạt động nội bộ đa dạng.....
Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Thông tin việc làm

16/04/2024

Trưởng phòng

Bán Lẻ/Tiêu Dùng > Quản Lý Khu Vực

Quản Lý Bán Hàng Khu Vực, Dược Phẩm, Quản Lý OTC, Quản Lý Kinh Doanh Dược Phẩm, Quản Lý ETC

Dược phẩm

Bất kỳ

Không hiển thị

Không hiển thị

Địa điểm làm việc

86 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Đà Nẵng, Vietnam

Ho Chi Minh, Vietnam

Từ khoá:
Trang chủViệc làmDược phẩmCông Ty Thương Mại Thiên DượcGiám Đốc (RSM) Trên Cả 2 Kênh ETC - OTC Toàn Quốc
Công Ty Thương Mại Thiên Dược
Công Ty Thương Mại Thiên Dược
Công Ty Thương Mại Thiên Dược

86 phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

(Xem bản đồ)
100-499 nhân viên
Ms Thủy

Nhận diện một số hình thức lừa đảo

report-job

Lừa đảo thu phí

Đưa ra lời mời làm việc dễ dàng bất thường, đãi ngộ cao, kèm theo yêu cầu nộp các loại phí.

Xem chi tiết
Trang chủViệc làmDược phẩmCông Ty Thương Mại Thiên DượcGiám Đốc (RSM) Trên Cả 2 Kênh ETC - OTC Toàn Quốc