Giám Đốc Sales & Marketing

Giám Đốc Sales & Marketing

Job Locations: Ha Noi
Negotiable 2196 views - Expires in 20 days

What We Can Offer

Mức lương thỏa thuận theo đúng năng lực, không giới hạn thu nhập
Lương tháng thứ 13, Xét tăng lương, thưởng nhân viên xuất sắc, thưởng hiệu quả sản xuất hàng năm
Đào tạo bồi dưỡng cán bộ nguồn, cơ hội được đào tạo trong nước và quốc tế

Job Description

- Hoạch định và tham mưu cho Ban Giám đốc về chiến lược kinh doanh, phát triển thị trường và thương hiệu của Tập đoàn
- Xây dựng mục tiêu, chỉ tiêu kinh doanh, điều hành hoạt động Khối Sales và Marketing theo định hướng chung của Tập đoàn trong từng giai đoạn
- Tổ chức và điều hành các chiến lược, các chỉ tiêu doanh số nhằm thúc đẩy sự phát triển và gia tăng lợi nhuận của tập đoàn (phương án đầu tư, kế hoạch kinh doanh, kế hoạch phát triển sản phẩm, chính sách giá, phân khúc thị trường, kế hoạch xây dựng thương hiệu...)
- Xây dựng và phát triển quan hệ với các đối tác chiến lược, khách hàng tiềm năng, mở rộng và kiểm soát hệ thống Nhà đầu tư tiềm năng nhằm tối ưu hóa doanh thu
- Xây dựng kế hoạch triển khai các chương trình truyền thông thương hiệu thông qua các đối tác, nhà đầu tư, các kế hoạch chăm sóc khách hàng nhằm mục đích quảng bá thương hiệu và uy tín tại thị trường
- Xây dựng cơ cấu tổ chức, quy chế, quy định về hoạt động của Phòng Sales & Marketing và chịu trách nhiệm về các chỉ tiêu và hiệu quả hoạt động của phạm vi được phân công
- Tổ chức, chỉ đạo và dẫn dắt đội ngũ CBNV dưới quyền trong việc xây dựng chương trình, thực hiện chỉ tiêu kinh doanh, chiến lược và kế hoạch phát triển kinh doanh
- Thực hiện báo cáo định kỳ kết quả công việc theo yêu cầu của Ban Giám đốc.
Read full Job Descriptions

Job Requirements

- Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Marketing, Kinh tế, Quản trị Kinh doanh
- Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm ở vị trí Quản lý từ cấp trưởng phòng Kinh doanh, Marketing quy mô từ 500 nhân sự trở lên
- Ưu tiên ứng viên có thế mạnh mảng Đầu tư, Bất động sản, các ngành sản xuất công nghiệp khác
- Có khả năng giao tiếp & sử dụng tiếng Anh tốt
- Có khả năng sử dụng tin học văn phòng thành thạo, kỹ năng làm báo cáo tổng hợp tốt
- Có khả năng hoạch định, tổ chức, xây dựng chiến lược và triển khai công việc
- Có kỹ năng lập và kiểm soát ngân sách
- Có khả năng xây dựng quy trình, tiêu chuẩn
- Khả năng dẫn dắt, tạo động lực, truyền cảm hứng tốt
- Có khả năng đi công tác tại các dự án theo yêu cầu công việc

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TẬP ĐOÀN GIZA?

- Tham gia xây dựng chiến lược tại doanh nghiệp thuộc Top 100 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam với trên 500 nhân sự và thuộc Top 500 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam
- Mức lương thỏa thuận theo đúng năng lực, không giới hạn thu nhập
- Lương tháng thứ 13, Xét tăng lương, thưởng nhân viên xuất sắc, thưởng hiệu quả sản xuất hàng năm
- BHXH; BHYT, theo quy định của Nhà nước.
- Khám sức khỏe định kì cho CBNV ít nhất 1 lần / năm
- Nghỉ lễ, tết, phép, thưởng các ngày lễ theo quy định của Công ty.
- Teambuilding định kì hàng năm trong nước và Quốc tế
- Đào tạo bồi dưỡng cán bộ nguồn, cơ hội được đào tạo trong nước và quốc tế
- Môi trường làm việc hài hòa, thân thiện, năng động cơ hội thăng tiến nghề nghiệp nhanh.

Job Locations

Tầng 4 Tòa nhà N01-T5 Khu đoàn ngoại giao - Phường Xuân Tảo - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Who We Are

Tập Đoàn Giza thành lập từ năm 2013, xuất phát điểm là nhà thầu xây dựng các dự án FDI, Giza Việt Nam đã và đang lớn mạnh không ngừng, mở rộng ngành nghề kinh doanh. Hiện tập đoàn hoạt động trên 3 lĩnh vực: Xây dựng công nghiệp, Bất động sản công nghiệp và đô thị, Sản xuất công nghiệp.

Được truyền cảm hứng từ quyết tâm cháy bỏng của những nhà sáng lập, Giza Group nỗ lực, sáng tạo và kiên trì để xây dựng một tập đoàn công nghiệp hàng đầu Việt Nam, sở hữu hệ sinh thái công nghiệp phát triển chủ động, bền vững. Đội ngũ nhân sự của Giza Group tận tâm và cống hiến, tạo nên những sản phẩm, dịch vụ chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, với khát khao nâng cao vị thế nền sản xuất Việt Nam, mang lại giá trị bền vững cho cộng đồng.

Với chiến lược lấy chất lượng làm sức cạnh tranh, lấy dịch vụ tận tâm là chất keo gắn kết khách hàng và đối tác, Giza Group tự hào là một doanh nghiệp tư nhân của Việt Nam có tốc độ phát triển nhanh với rất nhiều dự án lớn: Nhà Máy Eva, nhà máy Huyndai Kefico, BSM Bắc Lâm Thao, BSM Sông Công, nhà máy HAAST Hà Nam… và đạt được nhiều giải thưởng danh giá:

• Top 100 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam
• Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam
• Top 500 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Xác định con người luôn là yếu tố hàng đầu làm nên sự thành công của công ty cho từng chặng đường phát triển, Tập đoàn Giza luôn chú trọng đầu tư vào con người, tập trung đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng, đoàn kết. Chúng tôi mong muốn được kết nối với những ứng viên chất lượng để cùng mang lại những giá trị bền vững cho cộng đồng.

Read more Show less

Company Benefits

MÔI TRƯỜNG CỞI MỞ, NĂNG ĐỘNG VÀ TRẺ TRUNG

  • Giza E&C tự hào là một trong doanh nghiệp xây dựng của Việt Nam có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay. Động lực cho sự phát triển đó chính là nguồn nhân lực chất lượng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, chủ động và hội nhập. Tại đây, bạn không chỉ được làm công việc chuyên môn mình yêu thích, mà còn được trải nghiệm một không gian làm việc hiện đại, quy trình chuyên môn chuẩn mực nhằm mang lại chất lượng và hiệu quả công việc cao.

LUÔN TẬN TÂM VÀ CỐNG HIẾN TRONG TỪNG HƠI THỞ

  • Slogan của công ty: “Tận tâm – Cống hiến” chính là kim chỉ nam xuyên suốt toàn bộ hoạt động của mỗi thành viên Giza, đối với những nhiệm vụ được giao, đối với khách hàng, với đối tác cung ứng, thầu phụ. Hãy cho đi và luôn được nhận lại xứng đáng.

MỘT DOANH NGHIỆP MINH BẠCH VÀ CÔNG BẰNG

  • Bạn hãy làm thật xuất sắc công việc của mình, mọi sự nỗ lực sẽ được ghi nhận và được tưởng thưởng. Ở Giza, không có những câu chuyện đau đầu chốn công sở, hay việc không “rõ ràng” về tài chính với các đối tác. Sự minh bạch giúp các mối quan hệ sáng tỏ hơn, công việc hiệu quả hơn, con người tại đây cũng “đẹp đẽ” hơn.

ĐỔI MỚI VÀ SÁNG TẠO

  • Giza luôn đề cao tính sáng tạo, bởi vậy chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra sự hứng thú trong công việc của bạn. Tại Giza, nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ; mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một mắc xích quan trọng trong một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được chúng tôi công nhận và khen thưởng kịp thời – đó là động lực rất lớn giúp bạn tìm thấy sự hứng khởi và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc. khẳng định giá trị của sự sáng tạo và đồng thời tạo nên sự khác biệt.

GIZA LÀ MỘT ĐẠI GIA ĐÌNH

  • Đến với Giza, bạn sẽ cảm nhận được không khí gia đình – nơi mỗi người Giza luôn cởi mở, thân thiện, quan tâm và hỗ trợ hết mình không chỉ trong công việc, mà còn cùng nhau san sẻ buồn vui của cuộc sống.
  • Ở Giza, chúng tôi luôn đề cao tinh thần đồng đội cùng nhau phát triển vì mục tiêu chung. Chính tinh thần này đã tạo nên một tổ chức không bè phái, không đấu đá, không tranh giành quyền lợi, hay chức vụ, mọi người cùng chia sẻ khó khăn và cùng tận hưởng thành quả. Văn hóa gia đình là nền tảng quan trọng để Giza có thể vừa phát triển bền vững, tạo nên nhiều thành quả trong công việc, nhưng vẫn vừa luôn giữ được cái tình trong cuộc sống với nhau.

PHONG TRÀO VĂN HÓA SÔI NỔI

  • Có một thực tế, mặc dù lao động trong ngành xây dựng có vẻ khô khan, cứng nhắc nhưng người Giza cũng rất lãng mạn qua những vần thơ, áng văn phú hay tài hoa qua những bước nhảy điệu nghệ, bài hát dạt dào tình cảm. Công ty luôn tạo ra những sân chơi bổ ích để người Giza có thể tự do bộc lộ tính cách và tài lẻ của mình, tích cực đóng góp trong phong trào hoạt động thể thao, văn hóa, văn nghệ chung của Công ty. Chính những nhân tố “cây nhà lá vườn” ấy đã và đang làm nên những sự kiện đặc sắc, ấn tượng mang nét riêng rất Giza, giúp anh em có được nhiều trải nghiệm đáng nhớ tại mái nhà chung này.

Company Office

Company Location

  • VPGD Hà Nội: Tầng 4 Tòa nhà N01-T5 Khu đoàn ngoại giao - Phường Xuân Tảo - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

VPGD Hồ Chí Minh: B01-04 tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai, 37 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Company Size

100-499
staffs

Contact Person

Ban tuyển dụng

CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI TUYỂN DỤNG IT | TIỀM NĂNG & ỨNG DỤNG AI TRÊN CRM | GEO VIETNAM

CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI TUYỂN DỤNG IT | TIỀM NĂNG & ỨNG DỤNG AI TRÊN CRM | GEO VIETNAM

Săn job ngon lương xịn đến 50 TRIỆU, đãi ngộ & môi trường quốc tế

Cơ hội ẵm Iphone 14 Pro Max, quà tặng công nghệ hấp dẫn

Được chia sẻ kiến thức bổ ích, lộ trình thăng tiến vững vàng từ chuyên gia