Giám Đốc Siêu ThịUrgent job

$1500 - $3000 1111 lượt xem - Hết hạn trong 4 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng tháng 13
Bảo hiểm Bảo Việt
Thưởng KPI theo kết quả kinh Doanh

Mô Tả Công Việc

1. Địa điểm làm việc:
- Các siêu thị WinMart tại khu vực Miền Bắc, ưu tiên thành phố Vinh, Hà Nội, Hải Phòng
2. Vai trò:
- Kiểm soát và chịu trách nhiệm đảm bảo các chỉ số tài chính như doanh thu, chi phí, ngân sách, tài sản,… của Siêu thị.
- Kiểm soát và chịu trách nhiệm siêu thị hoạt động theo đúng tiêu chuẩn vận hành và các hoạt động Marketing theo kế hoạch của công ty.
* Quản lý kinh doanh:
- Quản lý doanh số, chi phí, lợi nhuận, đảm bảo vận hành hiệu quả đáp ứng chỉ tiêu KPI theo kế hoạch.
- Nắm bắt tình hình kinh doanh, tình hình thị trường, nắm rõ cơ cấu ngành hàng, hàng hóa kinh doanh để đưa ra các đề xuất kế hoạch về kinh doanh, kế hoạch marketing…thúc đẩy doanh số và tăng lượng khách hàng của Siêu thị
- Hoạch định và thực hiện các kế hoạch phát triển kinh doanh tại Siêu Thị nhằm thúc đầy mạnh mẽ hoạt động bán hàng, doanh thu, mở rộng thị trường.
- Phân bổ các chỉ tiêu doanh thu cho từng quầy/ngành hàng hợp lý và khả thi; chủ động đề xuất các giải pháp để cải thiện doanh số.
- Nghiên cứu về đối thủ cạnh tranh để nắm được điểm mạnh, điểm yếu của siêu thị và đối thủ, đưa ra các đề xuất chương trình cụ thể cho khối cung ứng và marketing để đảm bảo việc bán hàng và hoàn thành các chỉ tiêu được giao
* Quản lý Vận hành
- Kiểm soát việc trưng bày hàng hóa tại siêu thị (trưng bày hàng hóa bao gồm tỷ lệ hàng được trưng bày và nguyên tắc trưng bày, đúng bảng giá, tem nhãn).
- Kiểm soát việc đặt hàng và hàng tồn kho của siêu thị trên cơ sở phân tích các chỉ số vận hành (tỷ lệ đặt hàng, phủ hàng, hàng hủy, hàng tồn, vật tư tiêu hao, hao hụt kiểm kê…) để có biện pháp khắc phục kịp thời đồng thời báo cáo cấp trên nếu không tự xử lý được và có những đề xuất với các phòng ban liên quan các giải pháp tổng thể, hợp lý, khả thi.
- Tổ chức triển khai các hoạt động Marketing tại siêu thị theo đúng kế hoạch và nội dung chương trình đã được phê duyệt, đánh giá hiệu quả và để xuất các biện pháp cải thiện.
- Kiểm soát, đảm bảo việc tuân thủ tiêu chuẩn vận hành của tất cả các bộ phận, nhân viên trong siêu thị (Khu vực thu ngân, quầy dịch vụ, các quầy hàng, khu vực chế biến, các kho hàng, khu vực giao nhận, văn phòng).
- Kiểm soát và đảm bảo nhân sự vận hành siêu thị: Tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, hỗ trợ và kiểm soát lộ trình phát triển cá nhân của các CBNV dưới quyền
- Kiểm soát và đảm bảo các công tác vệ sinh an toàn thực phẩm được thực hiện nghiêm túc và đầy đủ theo đúng quy định. Kiểm soát và đảm bảo các quy định về an toàn lao động, PCCC và an toàn tài sản theo quy định
- Làm việc với các cơ quan nhà nước, các đoàn kiểm tra theo phạm vi được ủy quyền; Báo cáo và xin ý kiến các vấn đề vượt thẩm quyền
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Trình độ: Ưu tiên tốt nghiệp TC/CĐ/Đại Học chuyên ngành kinh tế, quản trị hoặc các chuyên ngành liên quan đến kinh doanh
- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong đó trên 1 năm ở vị trí Giám đốc Siêu thị/Trưởng Trung tâm trở lên ở Siêu thị Bán lẻ hoặc các công ty trong ngành FMCG. Ưu tiên ứng viên mạnh về ngành hàng Tươi sống (Fresh Food)
- Có khả năng kiểm soát, quản lý và triển khai mọi hoạt động kinh doanh được giao
- Có kỹ năng lập và tổ chức thực hiện kế hoạch, kỹ năng báo cáo và phân tích số liệu kinh doanh.
- Tư duy nhạy bén, có khả năng thích nghi nhanh với sự thay đổi
- Có niềm đam mê với ngành bán lẻ
- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc cao
- Sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Địa Điểm Làm Việc

Thành phố Vinh, Nghệ An, Việt Nam
Hà Nội, Việt Nam

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp WinCommerce là Công ty thành viên của Tập đoàn Masan, sở hữu hệ thống các Siêu thị WinMart, Cửa hàng tiện ích/ Siêu thị mini WinMart+. Với kế hoạch mở rộng và phát triển không ngừng hoạt động kinh doanh trên toàn quốc, chúng tôi liên tục tuyển dụng ứng viên ở nhiều vị trí khác nhau, tạo việc làm và cơ hội phát triển nghề nghiệp với thu nhập hấp dẫn cho các ứng viên.

Mục tiêu tuyển dụng của WinCommerce là thu hút người lao động có năng lực vào làm việc, đáp ứng nhu cầu mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh. Mỗi vị trí công việc có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả đều phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản như: có trình độ chuyên môn, có ý thức phát triển nghề nghiệp và có tính kỷ luật cao. Cán bộ quản lý phải tốt nghiệp đại học chuyên ngành, nhiệt tình, ham học hỏi, yêu thích công việc, chủ động trong công việc, có ý tưởng sáng tạo, có năng lực tổ chức, quản lý, lãnh đạo nhóm. Đối với các vị trí quan trọng, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, tư duy logic, phán đoán nhanh nhạy, linh hoạt, tính quyết đoán cao, khả năng phân tích tốt cũng như các yêu cầu về trình độ ngoại ngữ, tin học.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 5, Tòa International Centre, 17 Ngô Quyền, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)