Giám Đốc Tài Chính Thaco

Thương lượng 1519 lượt xem - Hết hạn trong 2 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng theo năng lực
Các chương trình đào tạo phát triển

Mô Tả Công Việc

- Quản trị nghiệp vụ tài chính của THACO và các Tập đoàn/TCT trực thuộc. Cung cấp các báo cáo phân tích và nghiên cứu chuyên sâu các lĩnh vực sản xuất kinh doanh của Tập đoàn giúp Ban lãnh đạo đưa ra các quyết định kinh doanh dựa trên các thông tin tài chính đáng tin cậy.
- Quản lý và điều hành dòng tiền để đảm bảo các nhu cầu thanh khoản hiện tại và tương lai của công ty được đáp ứng.
- Cân đối nguồn vốn, thực hiện công tác huy động vốn bổ sung các hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư của THACO và các Tập đoàn/Tổng công ty.
- Quản trị nhân sự của Ban Tài chính THACO và các Tập đoàn/ Tổng Công ty bao gồm kế hoạch tuyển dụng, đánh giá, đề xuất khen thưởng và kỷ luật, điều động nhân sự tài chính trong nội bộ Tập đoàn.
- Phát triển chiến lược và quản trị hệ thống, công tác nhân sự và các giải pháp công nghệ thông tin tài chính. Hỗ trợ Chủ tịch HĐQT, Phó chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc phân tích và đánh giá các hoạt động M&A.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học trở lên, các chuyên ngành: Tài chính, ngân hàng – Kế toán.
- Kinh nghiệm: Có tối thiểu 15 năm kinh nghiệm về quản lý Tài chính, Ngân hàng hoặc Kế toán/Kiểm toán/Tư vấn Tài chính, trong đó có ít nhất 5 năm ở vị trí lãnh đạo cấp cao của các Tập đoàn quy mô lớn.
- Độ tuổi, sức khoẻ: Từ 38 đến 50 tuổi, Sức khoẻ tốt để hoàn thành nhiệm vụ được giao.
- Thái độ: Có thái độ làm việc tích cực, có tâm thế, ứng xử chuẩn mực, trách nhiệm, tôn trọng và tuân thủ hệ thống quản trị công ty. Luôn có ý thức thay đổi và biết cách quản trị sự thay đổi.
- Năng lực (Lãnh đạo/Quản trị):
+ Có tư duy, tầm nhìn và đức độ, bản lĩnh, uy tín trong công việc, có khả năng quản lý, lãnh đạo; Tác phong làm việc chuyên nghiệp.
+ Có khả năng kết nối và quản trị hệ thống tài chính (hệ thống quy định, quy trình khung) và tham mưu, hoạch định và triển khai chiến lược tài chính sự phù hợp với chiến lược và phương pháp quản trị của THACO.
- Năng lực chuyên môn:
+ Kiến thức và kỹ năng chung: Sử dụng lưu loát tiếng Anh chuyên ngành: Nghe, nói, đọc, viết; Có khả năng định hướng chiến lược ứng dụng CNTT và các giải pháp số hóa vào hoạt động quản trị. Khả năng quản lý, lãnh đạo; xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự; thuyết trình và đàm phán.
+ Chuyên môn nghề nghiệp: Hoạch định chiến lược về tài chính, lập kế hoạch và phân tích tài chính, kiểm soát tuân thủ và quản trị công ty, hệ thống thông tin quản lý và pháp lý.
- Điều kiện ưu tiên tuyển dụng (nếu có): Ưu tiên có các chứng chỉ CPA (Certified Public Accountants)/CFA (Chartered Financial Analyst)/ ACCA (the Association of Chartered Certified Accountants).

Địa Điểm Làm Việc

10 Đường Mai Chí Thọ, Thủ Thiêm, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải (THACO) là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh ô tô tại Việt Nam. Người sáng lập là ông TRẦN BÁ DƯƠNG, hiện là Chủ tịch Hội đồng Quản trị THACO. Tổng số nhân sự hiện nay gần 20.000 người.

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, đồng thời dựa trên 5 trụ cột chính yếu mà THACO đã tích lũy được trong quá trình phát triển là: TRIẾT LÝ giá trị, CHIẾN LƯỢC khác biệt, QUẢN TRỊ đặc thù, NHÂN SỰ phù hợp, MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC văn hóa và thuận tiện.

THACO đề ra chiến lược sau 2018 là trở thành “Tập đoàn công nghiệp đa ngành hàng đầu khu vực ASEAN, tham gia phát triển kinh tế đất nước” với cấu trúc THACO Group (Holdings) có 5 Tổng công ty của 5 lĩnh vực Sản xuất kinh doanh cũng là các ngành kinh tế chiến lược của Việt Nam:

Lĩnh vực chủ lực: Ô tô và Cơ khí.
02 lĩnh vực chính: Nông lâm nghiệp và Đầu tư hạ tầng giao thông, Khu công nghiệp & đô thị.
02 lĩnh vực hỗ trợ: Thương mại và Logistics.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tòa nhà SOFIC, số 10 Mai Chí Thọ, Khu Đô Thị Sala, Q.2, Tp. HCM
10.000-19.999 nhân viên
Phòng Nhân sự Thaco
CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

Chương trình học tối ưu gói gọn chỉ trong 12 tháng

Mang tính ứng dụng cao và phát triển các kỹ năng mềm

Nhận bằng Thạc sỹ do Đại học Jean-Moulin Lyon 3 cấp, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận