Giám Đốc Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng

Giám Đốc Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Đăng nhập để xem mức lương 902 lượt xem - Hết hạn trong 1 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng cuối năm cao
Bảo hiểm cấp quản lý
May tính xách tay

Mô Tả Công Việc

1. Hoạch định chiến lược dịch vụ khách hàng
- Tham mưu, tư vấn cho Phó Tổng Giám Đốc Thương mại và Ban điều hành về chiến lược dịch vụ khách hàng cho Tập Đoàn, các Công ty thành viên.
- Xây dựng chiến lược của Trung tâm DVKH (tầm nhìn, sứ mệnh, chiến lược, bản đồ chiến lược BSC/KPI)
- Thiết lập mục tiêu, xây dựng và triển khai Kế hoạch kinh doanh hàng năm của Trung tâm DVKH.
- Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, quý đảm bảo các mục tiêu do Hội đồng quản trị giao cho Trung tâm.

2. Quản lý, điều hành hoạt động của Trung tâm DVKH đảm bảo hoàn thành các mục tiêu HĐQT giao
- Tổ chức bộ máy nhân sự, xây dựng chính sách, quy chuẩn hoạt động đảm bảo theo mục tiêu của Trung tâm được lãnh đạo giao.
- Phân công nhân sự, phê duyệt kế hoạch, chương trình hoạt động của các Phòng ban/Bộ phận trực thuộc.
- Quản lý và lãnh đạo trực tiếp các Bộ phận trực thuộc Trung tâm, lãnh đạo và chỉ đạo chung các mảng hoạt động tác nghiệp của Trung tâm.
- Điều hành hoạt động Call center, giải quyết nhanh và hoàn thiện các yêu cầu từ khách hàng.
- Điều hành hoạt động bảo hành, giải quyết các sự cố kỹ thuật, ... tại hiện trường khắp cả nước thông qua nhân sự thuộc trung tâm hoặc cộng tác viên.
- Triển khai hoạt động bán hàng dịch vụ, cung cấp các gói dịch vụ, thay lõi lọc, bảo trì bảo dưỡng và giải quyết sự cố cho khách hàng nhanh chóng, chính xác.
- Quản lý các đội nhân viên, đội cộng tác viên, các đối tác, đại lý bảo hành uỷ quyền, … nhằm đảm bảo sẵn sàng xử lý kịp thời, đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khác hàng ngay cả với tình huống tăng đột ngột số sự cố lên 150%.
- Giám sát chất lượng dịch vụ đảm bảo tuân thủ theo đúng quy trình, quy định, chấp hành Quy chế, nội quy của Tập đoàn, đơn vị thành viên, TTDVKH, đảm bảo sự hài lòng khách hàng và đạt năng suất, hiệu suất công việc.
- Lập ngân sách tài chính đảm bảo cho hoạt động của Trung tâm. Ký duyệt các khoản chi, đảm bảo thu, chi theo đúng quy định của Tập đoàn, Công ty và ngân sách được phê duyệt.
- Chủ trì các dự án, sáng kiến chiến lược nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao hiệu quả chi phí, phát triển kinh doanh.
- Quản lý hệ thống phần mềm phục vụ chăm sóc khách hàng (Call Center, CRM) và Quản lý dữ liệu khách hàng.
- Chủ trì xây dựng và cải tiến hệ thống quy chuẩn dịch vụ, quy trình hoạt động, quy trình giám sát chất lượng đảm bảo triển khai hiệu quả các mục tiêu của Trung tâm.
3. Quản lý tài sản, nguồn lực của TTDVKH
4. Tuyển dụng, đánh giá, sàng lọc, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực
- Tuyển dụng đội ngũ nhân sự theo yêu cầu hoạt động
- Duy trì hoạt động đánh giá chất lượng, sàng lọc đào tạo và phát triển năng lực đội ngũ nhân viên Trung tâm đạt chuẩn năng lực (kiến thức, kỹ năng, thái độ).
- Huấn luyện và phát triển đội ngũ nhân sự quản lý kế cận đáp ứng yêu cầu phát triển của Trung tâm hiện tại và trong tương lai
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Đại học chuyên ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Marketing, Quản trị nhân sự…
- Kinh nghiệm: >10 năm kinh nghiệm làm việc, ít nhất 3 năm kinh nghiệm quản lý ở cấp tương đương trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng
- Có kinh nghiệm xây dựng và vận hành hệ thống CRM, Call Center.
- Kiến thức, kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng, ngành hàng và đối thủ
- Thành thạo tin học văn phòng (MS Word, Excel, PowerPoint, Visio, Microsoft Project), sử dụng các phần mềm CRM/Contact Center
- Tiếng Anh từ trình độ C trở lên cả 4 kỹ năng (Nghe/Nói/Đọc/Viết)
- Kỹ năng: Lập kế hoạch, tổ chức và điều phối, quản lý, giám sát, giải quyết mâu thuẫn, định hướng khách hàng, định hướng hành động
- Thái độ/ tố chất: Tận tâm, tôn trọng con người, đam mê nghề nghiệp, sáng tạo, năng động, có tinh thần cải tiến, đổi mới và có ý chí tiến thủ, quyết tâm cao trong công việc
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc

Địa Điểm Làm Việc

Số 6, Nguyễn Hữu Thọ, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Xem toàn bộ hồ sơ công ty

Tập đoàn TECOMEN (Tecomen Group) – Tiền thân là Công ty TNHH Khoa học Ứng dụng VPS, được thành lập từ năm 2006, chuyên sản xuất, kinh doanh và phân phối các thiết bị máy lọc nước, các thiết bị gia dụng, chăm sóc sức khỏe .... Trải qua những năm tháng xây dựng và phát triển, TECOMEN đã trở thành một trong những Đơn vị hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực được người tiêu dùng biết đến qua các thương hiệu nổi tiếng: Máy lọc nước Karofi, Thiết bị gia dụng Korihome .... Hiện nay, Tập đoàn đã đầu tư mạnh cho hoạt động Nghiên cứu & Phát triển sản phẩm (Trung tâm R&D) và Nhà máy sản xuất với quy mô lớn với những trang thiết bị, máy móc hiện đại và đang trong quá trình tiếp tục đầu tư mở rộng quy mô sản xuất. Mạng lưới phân phối của Tập đoàn bao gồm các Công ty con, Chi nhánh, Đại lý rộng khắp trên cả nước và đang mở rộng ra thị trường quốc tế, chiếm thị phần lớn và trở thành một thương hiệu có tiếng được nhiều người biết đến.

Đội ngũ Nhân lực của Tập đoàn ngày càng được nâng cao cả về quy mô lẫn trình độ, năng lực và chuyên môn nghiệp vụ. Tính đến 02/2015, Tập đoàn có đội ngũ nhân lực hơn 600 CB-CNV và đang trong giai đoạn mở rộng phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Chúng tôi đặt ra mục tiêu tới năm 2020, TECOMEN trở thành Tập đoàn hàng đầu về sản xuất, phân phối nội địa và xuất khẩu các mặt hàng về máy lọc nước, hàng gia dụng, thiết bị điện tử, công nghệ ...

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 7 - Hudland Tower - Số 6 Nguyễn Hữu Thọ - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
1.000-4.999 nhân viên
Ms Trang
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam