Giám Đốc Trung Tâm Thanh Toán Quốc Tế - Vietbank Hội Sở

Giám Đốc Trung Tâm Thanh Toán Quốc Tế - Vietbank Hội Sở

$1500 - $2000 236 lượt xem - Hết hạn trong 8 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương tháng 13, thưởng hoàn thành kế hoạch kinh doanh
Gói bảo hiểm sức khỏe Vietbank Care
Teambuilding hàng năm

Mô Tả Công Việc

- Xây dựng kế hoạch, tổ chức và triển khai thực hiện kế hoạch hoạt động của Trung tâm thanh toán quốc tế (TT.TTQT). Đồng thời, định hướng mục tiêu cho từng Bộ phận nghiệp vụ/ CBNV để đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

- Quản lý, điều hành hoạt động của TT.TTQT theo chức năng, nhiệm vụ

- Quản lý việc sử dụng tài khoản Nostro quốc tế của Ngân hàng và sử dụng hệ thống SWIFT

- Báo cáo kế hoạch/ tình hình hoạt động của TT.TTQT theo định kỳ hoặc theo yêu cầu của Ban Tổng giám đốc

- Tổ chức đào tạo nghiệp vụ TTQT cho toàn hệ thống

- Quản lý, đào tạo và phát triển CBNV trực thuộc: Tham gia tuyển dụng nhân sự, đào tạo, huấn luyện, bố trí, đánh giá hoạt động và thành tích của CBNV

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công, phân nhiệm cụ thể của Ban Tổng Giám đốc, Giám đốc Khối
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành có liên quan: Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Ngoại thương hoặc các chuyên ngành có liên quan.

- Anh văn: nghe, nói, đọc, viết thông thạo

- Tối thiểu 10 năm kinh nghiệm công tác tại những vị trí có liên quan đến lĩnh vực tài chính ngân hàng, tối thiểu 4 năm kinh nghiệm quản lý

- Có kiến thức về nghiệp vụ chuyển tiền quốc tế, nghiệp vụ LC & nhờ thu, thao tác hệ thống corebank, swift, incoterms, quy định pháp luật về quản lý ngoại hối, PCRT trong hoạt động TTQT

Địa Điểm Làm Việc

Số 62A CMT8, phường 6, quận 3, TPHCM

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VIETBANK) được thành lập vào tháng 2/2007 tại thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. Với các cổ đông sáng lập có tiềm lực tài chính vững mạnh, giàu kinh nghiệm quản lý tài chính và kinh doanh, VIETBANK đã có sự chuẩn bị chu đáo về năng lực tài chính, nguồn nhân lực và trình độ công nghệ, vững vàng đối mặt với những khó khăn trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế.
Vượt qua mọi khó khăn của nền kinh tế trong thời gian qua, cuối năm 2012 VIETBANK đã nâng vốn chủ sở hữu đạt 3.086 tỷ đồng, tổng tài sản đạt gần 18.255 tỷ đồng. VIETBANK cũng không ngừng mở rộng mạng lưới hoạt động (từ tháng 2/2009) với 96 điểm giao dịch đặt tại các vùng kinh tế trọng điểm trên cả nước và tuyển dụng hơn 1.400 nhân sự trẻ, năng động, sáng tạo có tinh thần trách nhiệm cao sẵn sàng đáp ứng cao nhất mọi nhu cầu của khách hàng.
VIETBANK xác định nguồn nhân lực chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình là nền tảng cho sự phát triển bền vững. Do đó đội ngũ nhân viên VIETBANK luôn được tạo điều kiện để phát triển toàn diện, được đào tạo chuyên môn và được hưởng các chế độ đãi ngộ thoả đáng với năng lực đóng góp. Để đáp ứng nhu cầu phát triển, VIETBANK có nhu cầu tuyển dụng các ứng viên năng động, quyết đoán, chấp nhận thử thách để phát triển bản thân và góp phần vào sự phát triển bền vững của VIETBANK.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Số 62A CMT8, phường 6, quận 3, TPHCM
Phòng Tuyển dụng
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)