Giám Sát Bán Hàng Kênh GT

Giám Sát Bán Hàng Kênh GT

Địa Điểm Làm Việc: Quảng Ngãi | Đắk Lắk | Phú Yên
Thương lượng 1350 lượt xem - Hết hạn trong 3 giờ
Mức độ phù hợp công việc - Xem chi tiết

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Team engagement activities
New laptop for each member
Transportation allowance

Mô Tả Công Việc

Mục Tiêu: Đồng hành cùng công ty trong công cuộc phát triển và mở rộng, đưa sản phẩm của Hayat Vietnam trải rộng đến khắp các địa bàn Việt Nam. Cùng nhau mang đến cho người Việt sản phẩm chất lượng nhất đến từ thiên nhiên.

1. Đảm bảo mục tiêu kinh doanh theo kế hoạch
• Phân chia mục tiêu, tuyến bán hàng rõ ràng cho nhân viên bán hàng cũng như theo dõi và đưa ra biện pháp kịp thời để hoàn thành mục tiêu được giao.
• Chịu trách nhiệm về các đơn đặt hàng của nhà phân phối, các khoản phải thu của địa bàn đảm nhận.
• Quản lý chi phí trade marketing và các công cụ (trưng bày, POSM…) và triển khai xuống DSR bao gồm việc tạo và duy trì hệ thống theo dõi và báo cáo.
• Phối hợp và cung cấp thông tin phản hồi, phân tích và tư vấn về hiệu quả bán hàng, phân phối và tiếp thị thương mại cũng như các hoạt động của đối thủ cạnh tranh cho quản lý trực tiếp.

2. Quản lý và xây dựng đội ngũ
• Tuyển dụng, đào tạo DSR thích ứng với các tiêu chuẩn của công ty và đảm bảo DSR thực thi tốt công việc hàng ngày theo quy trình, chính sách công ty.
• Thường xuyên thăm thị trường, giải quyết các vấn đề phát sinh trong địa bàn, hướng dẫn DSR giải quyết các khó khăn trong công việc hằng ngày.
• Làm MCP cho DSR theo các nguyên tắc phù hợp và cập nhật thường xuyên các thay đổi của MCP để đảm bảo độ chính xác của nó.

3. Quản lý và phát triển NPP
• Xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng, và hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề trên thị trường.
• Tận dụng tối ưu hệ thống DMS tại NPP: Đảm bảo dữ liệu đầy đủ và chính xác.

4. Thực hiện công việc chuyên môn khác theo yêu cầu của quản lý.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

• Tốt nghiệp trung cấp trở lên các chuyên ngành liên quan hoặc kinh nghiệm tương đương.
• Từng làm giám sát bán hàng ít nhất 2 năm, ưu tiên kinh nghiệm: FMCG đặc biệt sản phẩm tã sữa.
• Kinh nghiệm thuyết lập tuyến bán hàng.
• Kỹ năng quản lý hoạt động của Nhà Phân Phối và Nhân Viên Bán Hàng
• Khả năng làm việc dưới áp lực cao và tính linh hoạt giải quyết công việc.
• Khả năng sử dụng Microsoft Office trong việc báo cáo.

Địa Điểm Làm Việc

Thành phố Quảng Ngãi, Quảng Ngãi, Việt Nam
Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Việt Nam
Phú Yên, Việt Nam

Hayat được thành lập vào năm 1987, hoạt động trong lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh. Ngày nay, Hayat đang tiến nhanh trên con đường toàn cầu hóa với 21 cơ sở sản xuất tại 8 quốc gia, đứng thứ 45 trong danh sách “Các nhà xuất khẩu lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ” theo số liệu năm 2020 với hàng hóa xuất khẩu sang 100 quốc gia. Với hoạt động sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ, công ty xếp hạng 39 trong danh sách “Top 500 doanh nghiệp công nghiệp ở Thổ Nhĩ Kỳ”.

Hayat là nhà sản xuất tã có thương hiệu đứng thứ 5 thế giới và là nhà sản xuất khăn giấy lớn nhất ở Trung Đông, Đông Âu và châu Phi, là một công ty lớn trong ngành hàng tiêu dùng nhanh. Với 16 thương hiệu lớn mạnh, bao gồm Molfix, Bebem, Molped, Joly, Bingo, Test, Has, Papia, Familia, Teno, Focus, Nelex, Goodcare và Evony thuộc các lĩnh vực vệ sinh, chăm sóc nhà cửa, khăn giấy, và sức khỏe cá nhân, Hayat mang HAYAT* đến hàng triệu ngôi nhà tại hơn 100 quốc gia.

Với 21 cơ sở sản xuất tại 8 quốc gia, bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập, Iran, Algeria, Nga, Nigeria, Pakistan và Việt Nam, cùng các công ty kinh doanh và phân phối ở Marocco, Bulgaria, Kenya, Malaysia và Thái Lan, Hayat tạo ra việc làm và giá trị ở bất cứ nơi nào có mặt.

HAYAT tin rằng tất cả mọi người đều có quyền sử dụng các sản phẩm chất lượng tốt nhất, và chúng tôi tạo ra những thương hiệu mạnh để đưa chất lượng của HAYAT vươn ra toàn cầu.

“Hayat” trong tiếng Thổ Nhĩ Kỳ có nghĩa là “sự sống”

Với niềm tin rằng tất cả mọi người trên thế giới đều có quyền tiếp cận những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá phải chăng, Hayat đã đưa sản phẩm đến các khu vực địa lý mà mình hoạt động, công ty luôn tuân thủ tiêu chí tập trung vào chất lượng cao và sự đổi mới kể từ ngày thành lập. Để cung cấp các sản phẩm tối tân và chính xác nhất, Hayat không ngừng tìm hiểu các điều kiện địa phương và xu hướng thế giới, cố gắng tạo ra sự khác biệt bằng những nghiên cứu cải tiến tại Trung tâm Nghiên cứu-Phát triển.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Viettel Tower, 285 Cách Mạng Tháng 8, P12, Q10, TP. HCM
100-499 nhân viên
Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Mức phí tốt nhất chỉ từ 600.000 VND/năm

Cung cấp bảo hiểm cho người thân: Cha Mẹ (lên tới 70 tuổi) và Con

Vững vàng sức khoẻ, vững tâm sự nghiệp