Giám Sát Kinh Doanh / Sales Supervisor

Đăng nhập để xem mức lương 325 lượt xem - Hết hạn trong 1 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương và chế độ phúc lợi hấp dẫn
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo cao

Mô Tả Công Việc

Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học R.E.P được thành lập từ năm 2004. Công ty đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại của Châu Âu. Với quy trình công nghệ tiên tiến, Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học R.E.P đã liên tục phát triển, trở thành một trong những nhà sản xuất Probiotic, các chế phẩm dinh dưỡng, tăng cường miễn dịch cho vật nuôi uy tín tại Việt Nam.

Với nhu cầu phát triển thị trường trong năm 2021, chúng tôi đang chiêu mộ nhân tài cho vị trí Giám Sát Kinh Doanh / Sales Supervisor

* Nội dung công việc:
- Quản trị, huấn luyện đội ngũ nhân viên kinh doanh trở thành đại diện thương mại của công ty.
- Đảm bảo mục tiêu doanh thu theo chỉ tiêu được giao, giao chỉ tiêu cho nhân viên kinh doanh. Thiết lập kế hoạch thực hiện mục tiêu và triển khai cho nhân viên kinh doanh.
- Phân loại khách hàng theo tiêu chí khách hàng. Thiết lập phương pháp tiếp cận từng loại khách hàng và đào tạo cho nhân viên.
- Xây dựng, giám sát hệ thống phân phối theo đúng chiến lược kinh doanh công ty.
- Lập kế hoạch phát triển thị trường, triển khai và theo dõi theo tháng, quý, năm.
- Kiểm tra, giám sát và đôn đốc sales thực hiện công việc theo kế hoạch.
- Chia sẻ, hỗ trợ sales trong việc đàm phán với nhà phân phối, giới thiệu sản phẩm cho nhà chăn nuôi, họp nhóm nhà chăn nuôi, ngày hội bán hàng và hội thảo.
- Chăm sóc và quản lý khách hàng khách hàng lớn của vùng.
- Đề xuất hỗ trợ và các phương án cụ thể cho Trưởng bộ phận để hoàn thành chỉ tiêu doanh số. Đánh giá mức độ hiệu quả của chương trình hỗ trợ thông qua việc giám sát thực tế thị trường, từ đó đề xuất các phương án phù hợp với thực tế.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

*** Yêu cầu công việc:
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan (chăn nuôi thú y, thủy sản,..)
- Khả năng lãnh đạo, dẫn dắt đội nhóm tốt.
- Kinh nghiệm ở vị trí tương đương từ 03 năm trở lên.
- Sẵn sàng đi công tác tỉnh.

*** Quyền lợi:
1. Thu nhập thỏa thuận + Thưởng doanh số
2. Được đào tạo kiến thức sản phẩm, kỹ năng làm việc với khách hàng, other soft skills...
3. Thưởng tháng thứ 13, thưởng năng suất làm việc.
4. Phương tiện làm việc (công tác phí cho sales, xe đưa rước công tác cho sales sup trở lên)
5. Được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo Luật Lao động
6. Lộ trình thăng tiến rõ ràng, minh bạch
7. 12 ngày phép hưởng lương/năm, 11 ngày lễ hưởng nguyên lương theo luật lao động.
8. Du lịch hàng năm cùng công ty
9. Các chương trình team building, thi đấu thể thao định kỳ dành cho nhân viên.

Địa Điểm Làm Việc

Binh Thuan
Mekong Delta
Đồng Nai

Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học R.E.P được thành lập từ năm 2004. Công ty đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại của Châu Âu. Với quy trình công nghệ tiên tiến, Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học R.E.P đã liên tục phát triển, trở thành một trong những nhà sản xuất Probiotic, các chế phẩm dinh dưỡng, tăng cường miễn dịch cho vật nuôi uy tín tại Việt Nam.
Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học R.E.P kinh doanh trên nền tảng tri thức, nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng tối ưu, đáp ứng nhu cầu khách hàng trong chăn nuôi. Hiện nay, Công ty đã cho ra đời hơn 100 sản phẩm dinh dưỡng bổ sung và chức năng chuyên phòng, trị bệnh cho vật nuôi, nâng cao năng suất chăn nuôi và các dòng premix tự trộn dùng cho vật nuôi. Các sản phẩm này đã tạo dựng được thương hiệu vững vàng trên thị trường chăn nuôi qua các kênh phân phối. Công ty luôn luôn tìm ra những giải pháp tối ưu “Giải pháp cho chăn nuôi hàng hóa - Chăn nuôi an toàn và bền vững” để người chăn nuôi có thể kiểm soát và hạn chế tối đa chi phí đầu tư để tăng lợi nhuận trong thời kỳ chăn nuôi hiện đại.
Năm 2014, sau 10 năm tạo thương hiệu uy tín trên thương trường và được sự tin cậy của khách hàng, Công ty Công nghệ sinh học R.E.P đánh dấu sự phát triển quy mô lớn mạnh qua việc chia Tổng công ty thành 03 mảng hoạt động kinh doanh: REP-FEED, REP-NUTRITION, REP-KEY ACCOUNT. Từ đây khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ một cách tốt nhất và hài lòng nhất của công ty.
Năm 2019, R.E.P biotech nhận quyết định công nhận tiến bộ kỹ thuật lĩnh vực chăn nuôi, đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển hướng tới nền nông nghiệp sạch, bền vững, nên cần phải hạn chế và thay thế dần dần các loại hóa chất dùng trong sản xuất và chế biến các loại thực phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về vệ sinh, an toàn thực phẩm.
Đến nay, R.E.P Biotech JSC đã và đang hoàn thiện và phát triển trở thành 1 trong những công ty hàng đầu về sản phẩm công nghệ cao với chi phí tốt nhất dành cho vật nuôi được chính người tiêu dùng bình chọn qua nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý.

Xem toàn bộ thông tin công ty
10 Đường 8, P Long Trường, Quận 9, TP.HCM
25-99 nhân viên
Phòng Hành chính - Nhân sự
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam