Giám Sát Kinh Doanh Tài Năng - CDFRESH 2022

Giám Sát Kinh Doanh Tài Năng - CDFRESH 2022

Địa Điểm Làm Việc: Hồ Chí Minh
Đăng nhập để xem mức lương 1315 lượt xem - Hết hạn trong 1 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

13th-month bonus
Premium healthcare insurance for yourself and family
Hybrid working model

Mô Tả Công Việc

Quản Lý Doanh Nghiệp Triệu Đô Sau 9 Tháng Cùng CDFRESH

Giám Sát Kinh Doanh Tài Năng (CDFRESH) là chương trình tuyển dụng sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc mới tốt nghiệp dưới 2 năm trên toàn quốc để trở thành Quản lý Nhà phân phối của Unilever, với lộ trình đào tạo chuyên nghiệp trong 9 tháng, chế độ lương, thưởng đầy hấp dẫn và giúp bạn khởi đầu sự nghiệp bền vững tại Unilever – một trong những Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á.

Ứng tuyển ngay tại: bit.ly/cdfresh2022 trước 23:59, 28/12/2021

1. Mô tả công việc:
• Phòng Phát Triển Khách Hàng Unilever – Customer Development (CD) mà cụ thể là Distributive Trade – Kênh truyền thống là phòng ban năng động, thử thách với mạng lưới phân phối hung mạnh nhất tại Việt Nam với mục tiêu phục vụ mọi khách hàng và người mua hàng Việt tại mọi điểm bán với chất lượng dịch vụ tốt nhất.
• Để làm được điều đó, tại mỗi khu vực/ tỉnh thành, Unilever đều có một hoặc nhiều nhà phân phối - đối tác quan trọng với doanh thu hàng tháng lên đến triệu đô. Trở thành CDFresh, bạn là người đại diện Unilever để trực tiếp quản lý nhà phân phối, bao gồm:
o Quản lý toàn bộ hoạt động vận hành và phát triển kinh doanh;
o Quản lý hệ thống cửa hàng bán lẻ trong khu vực;
o Quản lý đội ngũ nhân viên bán hàng trực thuộc;
Thông qua việc:
o Thấu hiểu và liên tục cập nhật về ngành hàng tiêu dùng nhanh, thị trường bán lẻ, kế hoạch kinh doanh của nhà phân phối và định hướng phát triển của Unilever từ những trải nghiệm thực tế tại thị trường;
o Trực tiếp xây dựng mối quan hệ hợp tác gắn kết cùng với nhà phân phối, tham gia vào việc lên chiến lược kinh doanh dài hạn và thực thi các kế hoạch này tại điểm bán lẻ nhằm đảm bảo sản phẩm của Unilever hiện diện tại tất cả các điểm bán hàng, giành trọn trái tim người mua hàng.

2. Lộ trình phát triển:
Giai Đoạn 1: NHÂN VIÊN BÁN HÀNG (2 tháng)
• Bạn sẽ được thử thách trở thành nhân viên bán hàng với bộ chỉ tiêu và hướng dẫn công việc cụ thể, giúp bạn học 4 kiến thức và kỹ năng quan trọng:
o Cơ cấu tổ chức nhà phân phối và vai trò quan trọng của đội ngũ nhân viên bán hàng;
o Thị trường ngành hàng tiêu dùng nhanh tại Việt Nam nói chung và khu vực nói riêng;
o Kỹ năng giao tiếp, thương lượng, chinh phục khách hàng và người mua hàng;
o Kỹ năng áp dụng phần mềm số để quản lý đơn hàng và hoạt động giao nhận;

Giai Đoạn 2: GIÁM SÁT KINH DOANH, NỀN TẢNG (4 tháng)
• Bạn sẽ bắt đầu trở thành Giám sát Kinh doanh tập sự, phát triển những kỹ năng nền tảng để trở thành một “CEO” như:
o Kỹ năng quản lý và đào tạo đội nhóm;
o Kỹ năng phân tích số liệu, lên báo cáo kinh doanh;
o Kỹ năng quản lý khu vực kinh doanh, cửa hàng đối tác để đạt được mục tiêu;
với sự hỗ trợ, huấn luyện trực tiếp từ các Giám Sát Kinh Doanh nhiều năm kinh nghiệm và Trưởng Phòng Kinh Doanh Khu Vực.

Giai Đoạn 3: GIÁM SÁT KINH DOANH, CHUYÊN SÂU (3 tháng)
• Chúc mừng bạn! Bạn đã trở thành Giám Sát Kinh Doanh Unilever với nhiệm vụ quản lý một nhà phân phối trong khu vực như một CEO thực thụ! Những thử thách, dự án lớn hơn như số hóa quy trình vận hành, mở rộng thị trường… đang chờ bạn chinh phục để mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng và người tiêu dùng Việt!
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN
• Sinh viên năm cuối hoặc sinh viên mới tốt nghiệp hệ Cử Nhân/ Kỹ sư không quá 2 năm;
• Điểm trung bình tích lũy (GPA) 6.5
• Có niềm đam mê với ngành hàng tiêu dùng nhanh;
• Có khả năng giao tiếp tốt, học hỏi nhanh, tinh thần không ngại thử thách, dám nghĩ dám làm và thích nghi nhanh với sự thay đổi;
• Có hoặc mong muốn được phát triển khả năng lãnh đạo, làm việc nhóm, phân tích dữ liệu.

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH
• Chương trình đào tạo 9 tháng chuyên nghiệp, bài bản với mô hình 70-20-10: 70% học từ trải nghiệm trong công việc; 20% học từ chia sẻ của đồng nghiệp, các cấp quản lý; và 10% học từ các khóa huấn luyện chuyên nghiệp nhất trên thị trường.

Đặc biệt, tại Unilever, bạn còn được trang bị những kiến thức và kỹ năng xu hướng của tương lai như kỹ năng phân tích số liệu để đưa ra những quyết định chiến lược về kinh doanh, kỹ năng áp dụng ứng dụng phần mềm di động (mobile apps) để hỗ trợ đặt hàng, kiểm tra tiến trình giao nhận, quản lý kho vận theo thời gian thực (realtime)...

• Khởi đầu sự nghiệp bền vững tại Unilever: Sau 9 tháng là CDFresh, bạn sẽ trở thành nhân viên chính thức tại Unilever với lộ trình phát triển rõ ràng, phù hợp với khả năng và nguyện vọng của bản thân. Đây cũng là cơ hội lớn để bạn được làm việc tại tập đoàn đa quốc gia với các chương trình luân chuyển địa bàn hoạt động.

• Lương, thường và phúc lợi hấp dẫn trong và sau 09 tháng: Bên cạnh chế độ lương, thưởng, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Uni-Khỏe đầy cạnh tranh trên thị trường, Unilever thường xuyên có các hoạt động gắn kết giữa các CDFresh, giữa các nhà phân phối trong khu vực,… cùng các chương trình khen thưởng hàng năm đầy ý nghĩa theo năng lực, chương trình chăm sóc nhân viên theo từng cột mốc quan trọng trong để đảm bảo bạn luôn an toàn – mạnh khỏe – hạnh phúc.

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Làm việc linh hoạt tại Tp. HCM hoặc các tỉnh/thành thuộc Khu vực Đông Nam Bộ

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG: Toàn bộ quy trình tuyển dụng sẽ diễn ra trực tuyến, gồm:
• Vòng 1: Nộp hồ sơ ứng tuyển trực tiếp tại bit.ly/cdfresh2022 đến trước 23:59, 28/12/2021
• Vòng 2: Kiểm tra trực tuyến đến trước 12:00, 31/12/2021
• Vòng 3: Phỏng vấn trực tuyến theo nhóm (07, 08/01/2022)
• Vòng 4: Thuyết trình trực tuyến theo nhóm về chủ đề thị trường thực tế & phỏng vấn trực tuyến chuyên sâu theo cá nhân. (08/01.2022 – 15/01/2022)
• Bắt đầu làm việc toàn thời gian (Từ tháng 2/2022)

Địa Điểm Làm Việc

156 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Unilever is one of the largest fast-moving consumer goods companies in the world. Unilever manufactures detergents, home & personal care products and foods including some of the world’s top brands like: Omo, Lux, Lifebuoy, Dove, Close-up, Sunsilk, Clear, Pond’s, Lipton, Knorr ….

Started business in Vietnam since 1995, Unilever has been growing successfully and consistently. Our key to success is the deep understanding of Vietnamese consumers and the commitment to make Vietnamese lives better.

At Unilever Vietnam, we are committed to raising the quality of life for people everywhere, through the provision of branded products and services. We believe that people are at the heart of all that is done in our business. Therefore, we offer people the greatest careers and consider the development of our human resource to be of great importance.

Xem toàn bộ thông tin công ty
156 Nguyen Luong Bang, Tan Phu Ward, Dist.7
1.000-4.999 nhân viên
HR Department
CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

360 giờ học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do Đại học Côte d’Azur (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu.

Cơ hội tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Anh, Pháp và các nước khác dễ dàng hơn.