Giám Sát Sản Xuất

Login to view salary 145 views - Expires in 5 hours

What We Can Offer

Thưởng theo năng lực
Theo chính sách nhà nước
Phụ cấp cơm trưa

Job Description

- Chịu trách nhiệm về việc xử lý các đơn hàng hằng ngày, lên kế hoạch, triển khai, đôn đốc sản xuất sao cho năng suất lao động đạt mức cao nhất.
- Tuyển dụng và đào tạo công nhân từng bộ phận cho các hoạt động liên quan đến sản xuất như các bộ phận: Xe nâng, công nhân.
- Chịu trách nhiệm về bảo hành, bảo trì tất cả máy móc sản xuất, đóng gói trong nhà xưởng được giao.
- Phối hợp với KCS chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa trong kho cũng như trước khi xuất bán.
- Phối hợp với Kế Toán và chịu trách nhiệm về số lượng từng mặt hàng cụ thể để phục vụ công tác báo cáo tồn kho hàng tuần và kiểm tra thực tế hàng quý.
- Phối hợp với Kế Toán và chịu trách nhiệm kiểm tra số lượng tem, nhãn, bao bì còn tồn thực tế trong kho để báo cáo Khối văn phòng có kế hoạch đặt hàng cụ thể.
- Phối hợp với quản đốc kho và tổ trưởng đội xe trong việc điều hành xe giao nhận hàng hóa hàng ngày một cách khoa học và tiết kiệm nhất.
- Chịu trách nhiệm giám sát và đảm bảo 100% an toàn lao động.
- Định kỳ hàng tháng báo cáo tình hình hoạt động sản xuất của kho xưởng cho ban giám đốc. Không được trễ hơn 5 tây.
Read full Job Descriptions

Job Requirements

- Ưu tiên dân địa phương là người Long An.
- Có kinh nghiệm ít nhất 3 năm trong ngành sản xuất, điều phối. Đã từng làm việc tại các vị trí tương tự
- Sử dụng tốt phần mềm máy tính.
- Đam mê công việc, có khả năng làm việc theo nhóm.
- Có tinh thần trách nhiệm cao.

Job Locations

275 Quốc Lộ 1A, ấp Voi Lá, thị trấn Bến Lức huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Công ty TNHH SX – DV – TM Trung Hiêp Lợi được thành lập ngày 15/03/2007 với tên gọi Công ty TNHH SX – DV – TM Trung Hiêp Lợi. Địa chỉ trụ sở chính: 40 Trần Ngọc Diện, Kp1, Phường Thảo Điền, Quân 2, Tp.HCM. Sau một thời gian hoạt động. do nhu cầu phát triển không ngừng, công ty chính thức điều chỉnh vốn điều lệ từ 1 tỷ đồng lên 50 tỷ đồng từ ngày 28 tháng 09 năm 2018

TẦM NHÌN VÀ SỨ MẠNG

Công ty TNHH SX – DV – TM Trung Hiêp Lợi là Công ty chuyên nhập khẩu, sản xuất và gia công phân bón, những sản phẩm làm ra muc đích chính là phục vụ cho nông nghiệp. Vì vậy, bản chất về lợi ích của người công nhân và người nông dân là một, sự nghiệp phát triển của Công ty phải lấy cái đích là phục vụ nông dân, nông nghiệp, nông thôn làm kim chỉ nam cho các hoạt động của mình. Các hoạt động của Công ty cũng không nằm ngoài mục đích này.

Phân bón là loại vật tư kỹ thuật, do đó để sử dụng có hiệu quả, người sử dụng phải hiểu biết về nó. Để tạo được lợi nhuận hữu hình là vật chất nông sản cụ thể, cần phải đem lại lợi nhuận vô hình là kiến thức khoa học cho bà con nông dân. Trên tinh thần đó, Công ty đã tìm mọi cách đưa các kiến thức về kỹ thuật nông nghiệp: đất, phân, sinh lý cây trồng tới bà con nông dân. Sau khi nông dân nắm được phần nào kiến thức, họ sẽ có những lựa chọn hợp lý, hiệu quả hơn trong việc sử dụng các loại phân bón. Công ty đã kết hợp chặt chẽ với các đơn vị nghiên cứu khoa học, làm cầu nối giữa khoa học, trí thức với nông nghiệp, nông dân. Và trở thành một chất keo kết dính khối liên minh Công – Nông – Thương – Trí.

Để tăng chu kỳ sống của sản phẩm, các sản phẩm của Công ty phải ngày càng được bổ sung về hàm lượng kỹ thuật, chất lượng của sản phẩm ngày một cải thiện toàn diện, để người nông dân ngày càng có hiệu quả hơn khi sử dụng các sản phẩm này: các loại phân bón chuyên dùng, các biện pháp ức chế quá trình tan của phân bón, việc đưa các chất dinh dưỡng trung, vi lượng thích hợp vào phân bón chính là sự nâng cao về hàm lượng kỹ thuật cho các sản phẩm phân bón. Và đây cũng là những tiền đề trong mục tiêu: Bón phân cân đối vì một nền nông nghiệp bền vững và sạch của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
Với vị thế mới, Công ty TNHH SX – DV – TM Trung Hiệp Lợi phấn đấu tập trung mọi nguồn lực, để trở thành nhà sản xuất phân bón NPK phát triển mạnh và ổn định, không chỉ ở Việt Nam mà còn có đối với khu vực ASEAN.

Với phương châm Hợp tác – Phát triển sáng tạo – Hướng tới tương lai, Công ty TNHH SX – DV – TM Trung Hiệp Lợi luôn sẵn sàng liên kết, hợp tác với các ban ngành, đoàn thể, các viện, trường, trung tâm, các nhà khoa học, các công ty, đơn vị, đại lý, bạn hàng… cũng như mọi cá nhân trong và ngoài nước cho sự phát triển của tất cả chúng ta.

Chúng tôi tin rằng, với niềm tin mà Quý khách hàng đã, đang và sẽ dành cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành sứ mệnh của mình.

Read full company information
40 Tran Ngoc Dien Str, Thao Dien Ward, Thu Duc City, HCM City.
1,000-4,999 staffs
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam