Giảng Viên Công Nghệ Thông Tin (Hệ Cao Đẳng) Urgent job

Giảng Viên Công Nghệ Thông Tin (Hệ Cao Đẳng)Urgent job

Địa Điểm Làm Việc: Thanh Hóa | Hà Nam | Hà Nội
Thương lượng 732 lượt xem - Hết hạn trong 5 ngày
Mức độ phù hợp công việc - Xem chi tiết

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thu nhập hấp dẫn theo năng lực ứng viên
Hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe đặc biệt dành cho bản thân và gia đình (FPT care)
Các quyền lợi khác: du lịch nghỉ mát hàng năm, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí

Mô Tả Công Việc

Giảng dạy các môn học thuộc chuyên ngành CNTT và Ứng dụng phần mềm (Các môn học về lập trình: Java, C, C#, Javascript, PHP, Python, Android,…; các nền tảng: NodeJS, ReactJS, Angular, Laravel, Unity 2D, Spring MVC, Spring Boot,... và các môn Tin học cơ bản: CSDL, Quản trị website, Cài đặt và bảo trì phần mềm/cứng, Thiết lập và quản trị hệ thống mạng, Quản trị server,...)
Tham gia các hoạt động phát triển chuyên môn, xây dựng chương trình học, hướng dẫn đồ án tốt nghiệp, coi thi, chấm thi,...
Phối hợp tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên bộ môn (Workshop, Seminar, Talkshow,...)
Thực hiện các công việc liên quan khác theo phân công của Trưởng bộ phận.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành thuộc khối Công nghệ thông tin (Khoa học máy tính, Kĩ thuật phần mềm, Điện tử - Viễn thông,...)
Có kiến thức chuyên môn tốt, am hiểu hoặc thông thạo một trong những lĩnh vực sau: Ngôn ngữ lập trình (Java, C, C#, Javascript, PHP, Python, Android,…); các nền tảng (NodeJS, ReactJS, Angular, Laravel, Unity 2D, Spring MVC, Spring Boot,...); CSDL (các hệ quản trị CSDL) hoặc quản trị hệ thống mạng (kiến trúc mạng, windows server, tường lửa, bảo mật,...)
Có kinh nghiệm làm việc trong dự án thực tế hoặc từng tham gia giảng dạy về CNTT
Có kĩ năng sư phạm, tư duy sáng tạo, cởi mở
Kĩ năng giao tiếp, truyền tải thông tin tốt, tư duy sáng tạo, cởi mở
Tinh thần trách nhiệm cao, nghiêm túc, chân thành, cầu thị, tận tâm, yêu nghề, thân thiện
Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm hoặc có kinh nghiệm về lập trình hoặc triển khai các các dự án CNTT.

Địa Điểm Làm Việc

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic, đường Trịnh Kiểm, P.Đông Vệ, TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng FPT Polytechnic tại Hà Nam, Khu Đại học Nam Cao, TX Duy Tiên, Hà Nam
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic, phố Trịnh Văn Bô, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Về Chúng Tôi

Tổ chức Giáo dục (FPT Education) là thành viên của Tập đoàn FPT, với chương trình đào tạo đa bậc học: từ Tiểu học lên tới sau Đại học, đa địa điểm: phủ rộng tại các thành phố lớn của Việt Nam gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Tây Nguyên, TP. HCM, Quy Nhơn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Phòng...; đa ngành nghề: từ CNTT, Quản trị kinh doanh, Thiết kế đồ hoạ, đến Ngôn ngữ và nhiều ngành học khác, đa phương thức: gồm hình thức học truyền thống và học tập theo mô hình trực tuyến. Hiện tại, FPT Education đang có hơn 75,000 học sinh sinh viên theo học, có hợp tác quốc tế với hơn 176 đối tác tại 34 quốc gia trên thế giới. Trong tương lai, FPT Education sẽ trở thành Tổ chức Giáo dục đồng hành trọn vẹn với hành trình học tập của một người học, đồng thời trở thành hệ thống giáo dục quy mô lớn được quốc tế hoá mạnh mẽ, đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội với các công nghệ đào tạo tiên tiến nhất.

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu phát triển, chúng tôi mong muốn tìm kiếm các ứng viên có Tâm huyết, Tài năng, Trình độ để chung tay xây dựng một trường Đại học đích thực.

Thông tin tuyển dụng của Trường được đăng và cập nhật tại http://career.fpt.edu.vn. Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng "Làm khác để làm tốt".
Xem thêm Rút gọn

Phúc Lợi Công Ty

Lương & Thưởng

Trường thực hiện trả lương và thưởng theo hiệu quả công việc nhằm thu hút và giữ chân CBGV có hiệu quả làm việc tốt và khuyến khích CBGV làm việc và hoàn thành tốt công việc.Chính sách đãi ngộ của FPT Edu được xây dựng căn cứ trên các tiêu chí: - Tương xứng với kết quả công việc, giá trị đóng góp cho FPT Edu- Cạnh tranh theo thị trường- Khuyến khích tăng kết quả và chất lượng công việc- Công bằng và minh bạch.

Chăm sóc sức khỏe

Chính sách chăm sóc sức khoẻ của FPT Edu được thiết kế đặc biệt để cán bộ, giáo viên, giảng viên luôn có được thể trạng tốt nhất từ đó phát huy tính sáng tạo, nâng cao hiệu quả công việc:- Kiểm tra sức khỏe định kỳ 01 lần/năm- Chương trình bảo hiểm sức khỏe cho cán bộ nhân viên và người thân (FPT Care) nhằm giảm bớt áp lực về kinh tế và được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao khi người lao động gặp rủi ro do tai nạn, ốm đau, bệnh tật.Ưu điểm của Bảo hiểm FPTCare: Thanh toán được chi phí khám chữa bệnh thực tế ở hầu hết các cơ sở khám chữa bệnh trên cả nước, bao gồm cả bệnh viện công, bệnh viện tư nhân.- Khuyến khích cán bộ nhân viên rèn luyện sức khỏe thông qua các phong trào thể dục thể thao các câu lạc bộ thể thao, xây dựng các phòng tập trong khuôn viên trường.

Tôn vinh, Khen thưởng

Tôn vinh, khen thưởng là nền tảng văn hóa, là động lực đảm bảo sự phát triển nhanh và bền vững của FPT Edu, kết hợp hài hòa giữa tuyên dương tinh thần và khuyến khích bằng vật chất. Các thành tích được ghi nhận thông qua tôn vinh, khen thưởng là một trong những cơ sở quan trọng để xét bổ nhiệm CBGV. Các danh hiệu cao quý trong tôn vinh, khen thưởng tại FPT Edu gồm:
- Danh hiệu Hoa hậu, Á hậu 1, Á hậu 2 (trao tặng cho 3 cá nhân xuất sắc nhất FPT Edu)
- Danh hiệu Top100 FPT Edu, Top100 FPT
- Danh hiệu vì sự nghiệp FPT Edu
- Thưởng bài báo được công bố quốc tế: mức thưởng lên đến 100 triệu đồng/bài
- Thưởng bằng độc quyền sáng chế và giải pháp hữu ích: mức thưởng lên đến 60 triệu đồng
Cùng nhiều danh hiệu, bằng khen tôn vinh, khen thưởng cao quý khác.

Ngày nghỉ có hưởng lương

Thực hiện theo quy định của Nhà nước về các ngày nghỉ theo quy định (nghỉ lễ, Tết, nghỉ phép, nghỉ chế độ BHXH …). Ngoài ra, dịp Tết Âm lịch, CBGV của trường sẽ được nghỉ 2 tuần (trong đó có 5 ngày nghỉ của Nhà nước và những ngày còn lại do Trường quy định theo lịch từng năm).- Nghỉ hè, nghỉ mát: Hàng năm, CBGV có 1 tuần nghỉ hè. Thời gian nghỉ cụ thể sẽ do Trường quy định theo lịch từng năm (thường rơi vào tuần đầu tiên của tháng 7) và không bị trừ vào ngày phép hàng năm. Trường tổ chức nghỉ mát cho CBGV trong thời gian này.- Ngày thành lập Công ty FPT 13-9:
Tất cả các CBGV được nghỉ ngày 13-9 để tham gia các hoạt động thể thao, văn hoá, văn nghệ do Tập đoàn FPT tổ chức (trừ các trường hợp phải thực hiện nhiệm vụ theo yêu cầu).

CÔNG TÁC, HỌC TẬP NƯỚC NGOÀI

- Hợp tác với các Trường Đại học nước ngoài trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học.- Hợp tác với các Trường Đại học nước ngoài trong lĩnh vực đào tạo bồi dưỡng giảng viên, cán bộ khoa học.
- Đi học Tiến sĩ/Thạc sĩ tại nước ngoài theo các chương trình học bổng của nhà nước.- CBGV cùng gia đình được tham gia du lịch trong nước và ngoài nước vào những kỳ nghỉ, hoạt động này giúp tăng cường sự gắn kết và chia sẻ giữa Tổ chức và các gia đình CBGV trong toàn hệ thống FPT Edu.

ĐÀO TẠO

Giáo dục đòi hỏi sự thay đổi và sáng tạo không ngừng, để làm được điều đó FPT Edu đã xây đắp nên các thế hệ CBGV không ngừng học hỏi và phấn đấu đưa FPT Edu đến hết thành công này đến thành công khác. Một số chương trình đào tạo nội bộ dành cho CBGV của FPT Edu: - Đào tạo tân binh (đào tạo định hướng dành cho CBGV mới) - Chương trình 72h trải nghiệm - Đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn - Chương trình đào tạo phát triển bản thân - Đào tạo lực lượng cán bộ kế cận: Ưu tiên nguồn lực để đào tạo cán bộ nòng cốt trở thành lực lượng quản lý, lãnh đạo kế cận, phục vụ nhu cầu phát triển dài hạn của FPT Edu. - Cơ hội được nhận hỗ trợ từ FPT Edu lên đến 200 triệu đồng khi tham gia học Tiến sĩ.

Hình Ảnh Văn Phòng

Địa Điểm Công Ty

Campus Hà Nội: Khu Giáo dục Đào tạo, Khu CNC Hòa Lạc, Km 29 Đại Lộ Thăng Long, Thạch Thất, Hà Nội.

Campus Đà Nẵng: KĐT công nghệ FPT Đà Nẵng, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

Campus TP. HCM: Lô E2a-7, Đường D1, Khu CNC Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. HCM.

Campus Cần Thơ: 600 đường Nguyễn Văn Cừ (nối dài), P. An Bình, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Campus Quy Nhơn: KĐTM An Phú Thịnh, P. Nhơn Bình, TP. Quy Nhơn.

Liên Hệ

Ban Nhân sự Tổ chức giáo dục FPT

Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Mức phí tốt nhất chỉ từ 600.000 VND/năm

Cung cấp bảo hiểm cho người thân: Cha Mẹ (lên tới 70 tuổi) và Con

Vững vàng sức khoẻ, vững tâm sự nghiệp