Group HR Admin Manager - Instant Onboard

Group HR Admin Manager - Instant Onboard

Địa Điểm Làm Việc: Hồ Chí Minh
$900 - $1100 603 lượt xem - Hết hạn trong 28 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Mức thưởng từ 40tr đến 500tr hàng năm
Bảo hiểm sức khoẻ cá nhân bên cạnh bảo hiểm xã hội thông thường
Cơ hội du lịch -công tác đến các quốc gia mà công ty hợp tác như Hoa Kỳ, Anh, Canada, Australia

Mô Tả Công Việc

Trưởng phòng Hành chính Nhân sự tại UNIMATES Education Vietnam là vị trí được mong đợi sẽ phát triển toàn diện đội ngũ nhân sự tại UNIMATES bằng sự năng động và đam mê cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, tuyển dụng, phát triển và đào tạo.

Trưởng phòng Hành Chính Nhân sự tại UNIMATES - một trong những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phát triển là nhân sự nòng cốt trong định hướng phát triển của doanh nghiệp, ứng viên tìm năng có nhiệm vụ:

- Xây dựng chính sách phúc lợi tại doanh nghiệp
- Xây dựng hình ảnh tuyển dụng, truyền thông nội bộ
- Báo cáo nghiên cứu, thêm, bớt, thay đổi các chính sách phúc lợi nhằm tăng cường hiệu quả tuyển dụng
- Xây dựng các chính sách, hỗ trợ trong xây dựng môi trường làm việc tại chi nhánh
- Đảm bảo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên tại văn phòng. 
- Quản lý hiệu quả của bộ phận Hành chính Nhân sự tại các chi nhánh (chi phí, năng lực, ngân sách trong ngắn hạn và dài hạn)
- Tham gia đánh giá nhân viên hàng tháng cùng Trưởng Bộ phận, xây dựng và cải thiện KPI. 
- Xây dựng các hoạt động team building, hỗ trợ các bộ phận sales-marketing trong tổ chức các sự kiện. 
- Đảm bảo hiệu quả tuyển dụng và đào tạo, kịp thời đáp ứng nhu cầu của các bộ phận.
- Soạn thảo, cải tiến các quy trình, chính sách của bộ phận.
- Đánh giá hiệu quả, năng suất và đưa ra các cải tiến liên tục trong bộ phận.
- Hỗ trợ các bộ phận khác trong các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hành chính - nhân sự, ưu thế mạnh tiên tuyển dụng.
- Có khả năng đàm phán tốt và quản lý đội nhóm.
- Hiểu biết rõ về các chế độ lương, thưởng tại Việt Nam.
- Sử dụng tốt anh ngữ
- Nếu bạn là người đến đầu tiên để giám sát và chuẩn cho một buổi tập huấn đào tạo, là người về cuối cùng trong chuyến hành trình để đảm bảo mọi nhân sự đều trở về an toàn, bạn là nhân sự chúng tôi đang kỳ vọng được cộng tác và phát triển bởi tinh thần trách nhiệm của bạn.

Địa Điểm Làm Việc

Lv 12, International Plaza, 343 Pham Ngu Lao Street, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

UNIMATES Education Vietnam tự hào là đơn vị tư vấn giáo dục duy nhất nhận được giải thưởng SME100 Asia – Top doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển nhanh nhất Việt Nam, vinh danh bởi tạp chí SME Châu Á thuộc Tập đoàn truyền thông BMI, sở hữu giải thưởng Best Companies to work for in Asia và tạp chí HR Asia danh tiếng. UNIMATES cũng là đơn vị Du học duy nhất ký kết hợp tác với Tập đoàn Hỗ trợ Y khoa và An ninh lớn nhất thế giới – International SOS để bảo vệ hàng ngàn Du học sinh của mình ở cấp độ chuyên gia như các các tập đoàn lớn trên thế giới bảo vệ các nhân viên cấp cao của mình. Nỗ lực của UNIMATES nhằm củng cố sự mệnh đồng hành cùng du học sinh, trọn vẹn một hành trình chạm đến tri thức bằng những hành động thiết thực.

Năm 2021, UNIMATES Education Vietnam được vinh danh TOP 10 - Giải thưởng “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái bình Dương 2021″ năm thứ 7 nhằm tôn vinh những thương hiệu tiêu biểu thuộc khu vực châu Á – Thái Bình Dương, với hơn 1000 đề cử trong năm 2021. Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ UNIMATES trong suốt thời gian qua, đặc biệt là giai đoạn dịch COVID-19 năm 2020.

Là đối tác tuyển sinh của các Trường Đại học, Tổ chức Giáo dục hàng đầu thế giới - như Chương trình quốc tế Đại học Amsterdam (Hạng 1 Hà Lan), Đại học LUND (Hạng 1 Thuỵ Điển), Đại học Northeastern University (Hạng 40 tại Mỹ), Viện Đại học Y Dược Massachusetts - MCPHS University (Đại học Dược lâu đời thứ 2 tại Mỹ), Viện Đại học Emlyon (Hạng 5 tại Pháp), Viện Công nghệ New Jersey (Hạng 1 tại New Jersey), Đại học Windsor (Top 20 đại học tốt nhất Canada) và các tập đoàn giáo dục lớn như Kaplan, Cambridge Education Group, Nord Anglia, Cognita... và hơn 1000 đối tác khác. UNIMATES cũng đồng thời là thành viên của diễn đàn Giáo dục lớn nhất toàn cầu ICEF và thường xuyên tham gia gặp gỡ - đối thoại với các cơ quan lãnh sự nhằm phát triển giáo dục như Mỹ, Canada, Ireland...

Xem toàn bộ thông tin công ty
46th Fl, Bitexco Financial Tower, 02 Hai Trieu St., Dist.1, Ho Chi Minh City, Vietnam
10-24 nhân viên
Ms. Tuyet Ngoc
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)