[Hà Nội] Chuyên Gia - Giám Sát Hiệu Quả Chuyển Đổi

$700 - $1500
Urgent

Hết hạn trong 6 giờ
272 lượt xem
Hà Nội

Mô tả công việc

- Thu thập, phân tích và dự báo dữ liệu tài chính để đưa ra các dự đoán về hiệu suất tài chính của tổ chức và các dự án cụ thể. - Đảm bảo quản lý hiệu quả các nguồn lực tài chính của tổ chức, bao gồm việc xây dựng và duy trì các ngân sách dự án và tổng thể. - Chuẩn bị và trình bày các báo cáo tài chính chi tiết và rõ ràng cho cấp quản lý cao cấp và các bên liên quan khác để hỗ trợ quyết định chiến lược. - xác định, đánh giá và quản lý các rủi ro tài chính có thể ảnh hưởng đến hoạt động của tổ chức và các dự án. - Cung cấp thông tin tài chính và phân tích để hỗ trợ quyết định chiến lược, bao gồm việc thúc đẩy các cơ hội tăng trưởng và đề xuất giải pháp tài chính hiệu quả. - Cung cấp tư vấn và hỗ trợ cho các bộ phận khác trong tổ chức về các vấn đề liên quan đến tài chính, bao gồm cả việc phân tích hiệu quả và quản lý rủi ro. - Đo lường và đánh giá hiệu suất tài chính của các dự án và các hoạt động khác để đảm bảo rằng chúng đạt được kết quả dự kiến và đồng thời hỗ trợ việc ra quyết định cải tiến. - Tương tác với các bộ phận và cấp quản lý khác để truyền đạt thông tin và thảo luận về các vấn đề tài chính quan trọng.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Đại học thuộc chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh, tài chính ngân hàng, Kiểm toán- kế toán, công nghệ thông tin, hoặc các lĩnh vực liên quan. Ưu tiên cho những người có bằng cấp hoặc chứng chỉ cao hơn trong lĩnh vực liên quan. (PMP, PGMP, ACCA,…) và Chứng chỉ tiếng Anh B2/Ielts 6.5 hoặc tương đương - Tối thiểu Trên 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài phân tích tài chính, giám sát tài chính, giám sát các chương trình chuyển đổi của các đơn vị tổ chức lớn, tài chính ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm - Kinh nghiệm trong việc quản trị dự án chiến lược. Quyền lợi: * Lương và phúc lợi hấp dẫn: - Mức lương cạnh tranh, phản ánh trực tiếp kỹ năng và kinh nghiệm của ứng viên (chi tiết sẽ được thảo luận trong buổi phỏng vấn) - 13 ngày nghỉ phép linh hoạt, bao gồm ngày sinh nhật và các dịp quan trọng khác - Bảo hiểm đầy đủ theo luật lao động, cùng với ABBANK CARE - chương trình phúc lợi bổ sung đặc biệt dành cho ABBankers - Lãi suất vay ưu đãi - Quyền lợi đặc biệt dành cho nhân viên ABBANK * Cơ hội phát triển nghề nghiệp hấp dẫn: - Gia nhập các dự án chuyển đổi quy mô lớn, cộng tác cùng các chuyên gia hàng đầu để áp dụng công nghệ mới nhất trong ngành ngân hàng - Lộ trình phát triển sự nghiệp rõ ràng, được tạo điều kiện cho cả sự phát triển kỹ thuật và quản lý - Hỗ trợ đào tạo và chứng chỉ trong lĩnh vực IT, ngân hàng/tài chính * Môi trường làm việc năng động: - Mô hình làm việc linh hoạt, trẻ trung, khuyến khích đổi mới và sáng tạo - Văn phòng được trang bị hiện đại, kèm theo các thiết bị tiên tiến nhất dành cho nhân viên - Tổ chức thường xuyên các hoạt động ngoại khóa (team building, hội thảo, và các sự kiện văn nghệ), tạo điều kiện cho nhân viên gắn kết và phát triển

Các phúc lợi dành cho bạn

Nghỉ phép có lương

Các chế độ, phúc lợi, phụ cấp như: BHYT, BHXH, BH thất nghiệp, thưởng lễ tết, 13 ngày phép/năm

Giải thưởng

Mức lương cạnh tranh dựa trên kiến thức, kinh nghiệm của mỗi cá nhân (Trao đổi khi trúng tuyển).

Khác

Môi trường minh bạch, đồng nghiệp nhiệt tình, năng động, lộ trình thăng tiến rõ ràng
Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Thông tin việc làm

16/04/2024

Nhân viên

Ngân Hàng & Dịch Vụ Tài Chính > Phân Tích & Báo Cáo Tài Chính

Phân Tích Tài Liệu, Quản Trị Thay Đổi, Giám Sát Hiệu Quả, Phân Tích Dữ Liệu, Báo Cáo Tài Chính

Tài Chính

Bất kỳ

Không hiển thị

Không hiển thị

Địa điểm làm việc

36 Phố Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hanoi, Vietnam

Từ khoá:
Trang chủViệc làmTài ChínhABBANK - Ngân Hàng TMCP An Bình[Hà Nội] Chuyên Gia - Giám Sát Hiệu Quả Chuyển Đổi
ABBANK - Ngân Hàng TMCP An Bình
ABBANK - Ngân Hàng TMCP An Bình
ABBANK - Ngân Hàng TMCP An Bình

Số 36 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

(Xem bản đồ)
Mr. Vũ

Nhận diện một số hình thức lừa đảo

report-job

Lừa đảo thu phí

Đưa ra lời mời làm việc dễ dàng bất thường, đãi ngộ cao, kèm theo yêu cầu nộp các loại phí.

Xem chi tiết
Trang chủViệc làmTài ChínhABBANK - Ngân Hàng TMCP An Bình[Hà Nội] Chuyên Gia - Giám Sát Hiệu Quả Chuyển Đổi