[Hà Nội] - Commercial Director

[Hà Nội] - Commercial Director

VietnamWorks' Client
Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
$6000 - $12000 457 lượt xem - Hết hạn trong 13 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng cuối năm cao
Bảo hiểm cấp quản lý
Máy tính xách tay

Mô Tả Công Việc

Một trong những Tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm và giải pháp tổng thể về nước, đồ gia dụng Thông báo tuyển dụng vị trí Giám Đốc Thương Mại Tập đoàn. Chi tiết như sau:

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

- Theo dõi, nghiên cứu và phân tích các biến động của môi trường kinh tế vĩ mô và thị trường có tác động đến các ngành kinh doanh của Tập đoàn tại thị trường nội địa và thị trường quốc tế mà Tập đoàn đang đầu tư và có tiềm năng đầu tư để tham mưu, tư vấn cho Ban Tổng Giám đốc các Tổng công ty triển khai các Dự án mở rộng thị trường Nội địa/ Quốc tế.

- Chủ trì và phối hợp với các Tổng công ty thành viên nghiên cứu đề xuất kế hoạch phát triển các kênh kinh doanh và Marketing mới phù hợp với nhu cầu của thị trường nội địa/ quốc tế và kế hoạch mở rộng thị trường của Tập đoàn;

- Thực hiện việc giám sát thực tế triển khai hoạt động kinh doanh, marketing và dịch vụ chăm sóc khách hàng của các Tổng Công ty thành viên tại thị trường nội địa/ quốc tế để đảm bảo chất lượng dịch vụ, kế hoạch kinh doanh đã được phê duyệt;

- Thẩm định các kế hoạch kinh doanh (năm/quý), chính sách, quy định liên quan đến kinh doanh để triển khai chiến lược kinh doanh;

- Giám sát việc thực hiện các kế hoạch kinh doanh và marketing của các đơn vị;

- Đầu mối tiếp nhận các đề xuất, vướng mắc liên quan đến kinh doanh và marketing của các đơn vị, rà soát nội dung để tham mưu cho Tổng Giám đốc xem xét quyết định.

II. YÊU CẦU:

- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Kinh tế tại các trường Đại học hàng đầu trong và ngoài nước.

- Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương (đơn vị quy mô 1000 nhân sự). Ưu tiên ứng viên từng tham gia các Tập đoàn đa ngành tại các mảng Sản xuất – Thương mại, Công nghệ,…

- Có kinh nghiệm trong việc quản trị điều hành đa dạng các kênh kinh doanh GT, MT, B2C, B2B,... bao gồm cả hoạt động Marketing làm một lợi thế.

- Có tư duy logic và tinh thần hợp tác cao.

- Kỹ năng quản lý.

- Kỹ năng lập kế hoạch công việc và bám sát mục tiêu;

- Kỹ năng tổng hợp, phân tích, đánh giá và định hướng giải quyết vấn đề.

- Tiếng Anh thành thạo.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Thu nhập: Đàm phán trực tiếp cùng TGĐ Tập đoàn, bao gồm:

+ Lương cứng: Open để đàm phán theo năng lực ứng viên cao cấp.

+ Trợ cấp, phụ cấp phục vụ công việc.

+ Thưởng cơ bản cuối năm, thưởng theo hiệu quả kinh doanh của Tập đoàn.

- Tham gia đầy đủ bảo hiểm theo quy định của nhà nước. Bảo hiểm sức khỏe cao cấp cho Lãnh Đạo Tập đoàn.

- Khám sức khỏe định kì hàng năm tại các bệnh viện hàng đầu Việt Nam.

- Du lịch hằng năm & gặp mặt thường niên giữa các CBLĐ trong Tập đoàn.

- Thời gian làm việc: 8h00 – 17h00 (từ thứ 2 đến thứ 6).

Địa Điểm Làm Việc

Tp. Hà Nội
Xem toàn bộ hồ sơ công ty

Karofi Holding là Tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á về các sản phẩm máy lọc nước, cây nước nóng lạnh, máy lọc không khí,… và các thiết bị điện gia dụng cao cấp như quạt, sưởi,…Được thành lập từ năm 2006, với 15 năm kinh nghiệm trên thị trường, hơn 2000 sản phẩm được sản xuất mỗi ngày, xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia, và 1700 nhân sự toàn cầu, KAROFI HOLDING khẳng định vị thế đi đầu cả thị trường trong nước và quốc tế với các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như: Máy lọc nước Karofi, Livotech, hàng gia dụng Korihome, máy lọc nước biển Purastar.

Với giá trị cốt lõi “Hướng tới khách hàng”, chúng tôi cam kết mang đến một môi trường làm việc hạnh phúc, tập trung vào công việc tạo ra giá trị thực sự vì khách hàng. Song song với việc tạo dựng thương hiệu đáp ứng nhu cầu khách hàng bên ngoài, với 2 giá trị cốt lõi “Đổi mới mỗi ngày” và “Cam kết vượt trội”, Karofi Holding còn có các chính sách Innogen- chính sách thưởng vượt trội cho các ý tưởng đổi mới, các chương trình đào tạo, trao quyền, giúp CBNV phát huy hết khả năng, thỏa sức sáng tạo, học hỏi và luôn hướng tới các thử thách vượt trội.

Với sứ mệnh: “Bảo vệ, tăng cường sức khỏe và chất lượng sống của mọi người trong môi trường nước và không khí trên hành tinh xanh tươi đẹp” và bằng sự nỗ lực không mệt mỏi, Karofi Holding tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang giá trị về sức khỏe, sự an tâm, sự yêu thương… đóng góp vào những giá trị thiết yếu trong cuộc sống mỗi ngày.

Karofi Holding không cam kết tạo ra một môi trường hoàn hảo nhất, nhưng chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một môi trường hạnh phúc nhất cùng những trải nghiệm tích cực nhất.

Hãy gia nhập chúng tôi để cùng hơn 1700 CBNV Karofi Holding tiến đến gần hơn với mục tiêu 2040: Top 03 Tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nước và không khí nhé!!

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 7 - Hudland Tower - Số 6 Nguyễn Hữu Thọ - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
1.000-4.999 nhân viên
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)