Hà Nội - Giám Đốc Kiểm Toán Nội Bộ

Đăng nhập để xem mức lương 335 lượt xem - Hết hạn trong 17 giờ

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thu nhập và thưởng hấp dẫn, cạnh tranh theo năng lực
Bảo hiểm sức khỏe cao cấp MIC
Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6

Mô Tả Công Việc

1. Xây dựng và tổ chức thực hiện chiến lược phát triển hoạt động Kiểm toán nội bộ

2. Xây dựng, sửa đổi, bổ sung kế hoạch kiểm toán nội bộ hàng năm và tổ chức thực hiện theo kế hoạch hằng năm đã được Ban Kiểm soát phê duyệt và những cuộc kiểm toán đột xuất do Hội đồng thành viên, Ban Kiểm soát, Tổng giám đốc giao.

3. Xây dựng, sửa đổi, bổ sung và thường xuyên hoàn thiện phương pháp, chính sách, hệ thống kiểm soát nội bộ, quy trình kiểm toán nội bộ đúng quy định của Pháp luật và nguyên tắc kiểm toán trình Ban Kiểm soát (Trừ Quy chế tổ chức và hoạt động do HĐTV phê duyệt).

4. Đề nghị trưng tập người ở các bộ phận khác của Công ty tham gia các cuộc kiểm toán nội bộ khi cần thiết, với điều kiện đảm bảo tính độc lập của kiểm toán nội bộ.

5. Báo cáo Ban Kiểm soát, Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc khi phát hiện các vấn đề yếu kém, tồn tại, các sai phạm của hệ thống kiểm soát. Lãnh đạo các đơn vị và cán bộ, nhân viên Công ty.

6. Theo dõi việc thực hiện các kiến nghị sau kiểm toán. lập và gửi các báo cáo theo quy định.

7. Xem xét, đề xuất trình Ban Kiểm soát bổ nhiệm, miễn nhiệm, kỷ luật, đình chỉ và quyết định mức lương, lợi ích khác đối với các chức danh của kiểm toán nội bộ (Trừ Trưởng KTNB); tổ chức bộ máy của kiểm toán nội bộ.

8. Điều hành, quản lý, phân công nhiệm vụ cho các thành viên của Kiểm toán nội bộ đảm bảo triển khai hiệu quả, hoàn thành kế hoạch của Cơ quan Kiểm toán nội bộ.

9. Thực hiện đào tạo nội bộ, nâng cao chất lượng nhân sự và hiệu quả thực hiện công việc của Cơ quan Kiểm toán Nội bộ

10. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của cấp có thẩm quyền theo từng thời kỳ
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

1. Bằng cấp: Bằng đại học trở lên thuộc các chuyên ngành ngân hàng, tài chính, kế toán, kiểm toán

2. Kinh nghiệm: Có kiến thức tốt về hệ thống chuẩn mực kế toán, kiểm toán quốc tế, quản trị doanh nghiệp, quản trị rủi ro và quản trị tài chính; có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm quản lý

3. Ngoại ngữ (Tiếng Anh):Lập báo cáo kiểm toán và các báo cáo khác bằng Tiếng Anh, giao tiếp trôi chảy bằng Tiếng Anh với các đơn vị liên quan

4.Kiến thức chung
4.1.Am hiểu tổ chức: Có khả năng phân bổ/ phát huy hành vi của năng lực trong nhiều đơn vị có tư duy ở cấp tổ chức/ chiến lược

4.2. Am hiểu sản phẩm của đơn vị: Có hiểu biết sâu rộng về các hoạt động và sản phẩm tài chính, đặc biệt là cho vay tiêu dùng, bảo hiểm, môi giới và các sản phẩm tương tự

4.3. Am hiểu quy định/quy trình tác nghiệp trong đơn vị: Nắm được các quy định của pháp luật nói chung và có hiểu biết tốt về pháp luật liên quan tới hoạt động đơn vị.
- Có tối thiểu một trong các bằng cấp, chứng chỉ: MBA/ CPA/ ACCA/ CIA/ CPIA/ CFA hoặc các chứng chỉ nghề nghiệp khác liên quan đến hoạt động kiểm toán nội bộ.

Địa Điểm Làm Việc

54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Xem toàn bộ hồ sơ công ty

Công ty Tài Chính TNHH Một thành viên MB ( Tên viết tắt MCredit ) được thành lập theo Giấy phép số 27/GP-NHNN của Ngân hàng Nhà nước cấp ngày 4/2/2016 và Giấy CNĐKHĐ số <0107349019> do Phòng Đăng ký KD – Sở KHĐT HN cấp ngày <10/03/2016>. MCredit là công ty thành viên với 100% vốn sở hữu của Ngân hàng TM CP Quân Đội – Ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam;
Dựa trên những nền tảng kinh doanh, thương hiệu và dịch vụ vượt trội của MB, MCredit kế thừa và phát huy những giá trị mà MB đang có, để xây dựng MCredit trở thành một trong những công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cho vay tài chính tiêu dùng, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tiện ích, nhanh chóng , tin cậy và hiệu quả.
Đặc biệt, MCredit hướng tới việc xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động với các chính sách đãi ngộ tốt nhất cho cán bộ nhân viên. Để đáp ứng nhu cầu phát triển và kiện toàn tổ chức, MCredit trân trọng tuyển dụng các ứng viên tiềm năng, có năng lực, tâm huyết và sáng tạo trong môi trường năng động.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 12, tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.
1.000-4.999 nhân viên
Phòng Nhân sự
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam