[Hà Nội] Nhân Viên Kinh Doanh Tại VietnamWorks Urgent job

[Hà Nội] Nhân Viên Kinh Doanh Tại VietnamWorksUrgent job

Job Locations: Ha Noi
$500 - $500 544 views - Expires in 10 days

What We Can Offer

Attractive salary package
Premium Health Care Package of Bao Viet Insurance, Annual Health Checkup
Active and dynamic working environment

Job Description

SALE KHÔNG ĐƠN GIẢN CHỈ LÀ BÁN HÀNG
Vượt ra khỏi định nghĩa người bán hàng thông thường, tại Vietnamworks, chúng tôi đóng vai trò là người đồng hành của doanh nghiệp và ứng viên, cũng như luôn ưu tiên cho sự phát triển của con người. Về với ngôi nhà Vietnamworks, điều bạn nhận được không chỉ là các phúc lợi hấp dẫn, mà còn là sự đào tạo bài bản và lộ trình thăng tiến rõ ràng. Với vị thế nhà cung cấp dịch vụ tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi tự hào mang đến các chương trình đào tạo và những trải nghiệm tốt nhất cho từng nhân viên của mình.
o Vietnamworks tự tin là môi trường lý tưởng để các bạn Sales phát huy tất cả tiềm lực cũng như nâng cao thu nhập, với môi trường kinh doanh lành mạnh, minh bạch, rõ ràng kèm với nguồn data khách hàng dồi dào tiềm năng, mô hình quản lý khác biệt.
o Chính sách thưởng doanh số không giới hạn tạo điều kiện để các chiến binh Sales vừa gia tăng thu nhập, vừa cống hiến giá trị tốt đẹp khi mang đến hàng ngàn cơ hội nghề nghiệp khác nhau cho mọi người.

ĐÁNH-ĐÂU-THẮNG-ĐÓ VỚI CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN CHIẾN BINH SALE
o Chương trình Mentor - Mentee: mỗi chiến binh Sales khi gia nhập VietnamWorks sẽ được hỗ trợ và đồng hành trong việc làm quen với môi trường mới, nắm bắt các kiến thức, kỹ năng cần thiết trong công việc để bắt kịp và thể hiện bản thân một cách nhanh chóng.
o Chương trình đào tạo bài bản - xây dựng nền tảng kỹ năng bán hàng hiệu quả xuyên suốt 2-3 năm và các khóa đào tạo khác theo từng cấp bậc thăng tiến.
o Làm việc trong môi trường đội nhóm chuyên nghiệp (8 - 10 thành viên/nhóm), cấp quản lý và đồng nghiệp tương trợ, học hỏi lẫn nhau trong công việc để đạt được mục tiêu chung.

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI VÀ ĐÃI NGỘ XỨNG TẦM
o Du lịch: Team Outing Trip, Company Trip,...
o Hoạt động nội bộ, gắn kết nhân viên: Snack Time, Christmas, Women's Day, Olympic, sinh nhật, thể thao sức khỏe...
o Khám sức khỏe định kỳ hàng năm.
o Địa điểm làm việc tọa lạc tại trung tâm thành phố, với view văn phòng đẹp toàn cảnh.
o Môi trường làm việc minh bạch, công bằng, văn minh.
o Con đường phát triển sự nghiệp rõ ràng, review lương 2 lần/năm.

CÔNG VIỆC CỦA CHIẾN BINH SALES VIETNAMWORKS:
o Phát triển doanh số, thực hiện các cuộc gọi tới các doanh nghiệp, tìm hiểu nhu cầu và tư vấn về sản phầm dịch vụ đăng tin tuyển dụng trên Vietnamworks.com
o Hoàn thành các chỉ tiêu được đặt ra về số lượng, chất lượng các cuộc gọi và đơn hàng theo ngày, tuần, quý, năm.
o Hỗ trợ nhóm hoàn thành các kế hoạch và chỉ tiêu chung.
Read full Job Descriptions

Job Requirements

ĐỂ TRỞ THÀNH CHIẾN BINH SALES VIETNAMWORKS BẠN CẦN:
o Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên, tuổi từ 22 – 29 (Open for Freshers).
o Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Sales/Telesales/Tư vấn.
o Khả năng giao tiếp và truyền đạt thông tin tốt, nhạy bén trong xử lý tình huống.
o Đam mê kinh doanh, khả năng chịu áp lực cao, khả năng học hỏi và teamwork tốt.

Job Locations

125 - 127 Ba Trieu Street, Nguyen Du Ward, Hai Ba Trung District
View full Company Profile

Navigos Group is a company dedicated to helping people and companies achieve their dreams through our professional recruiting services. Our main portfolio of companies are the leading players in the recruitment industry in Vietnam. The group is comprised of www.VietnamWorks.com, an online recruitment portal and Navigos Search, an executive search firm.
Now on our 15th year operating in Vietnam, Navigos Group’s greatest asset is the largest and most comprehensive database of Vietnamese professionals. Known for our strong service culture and people-centric management, we have maintained our status as the leading recruiting service in Vietnam since our foundation in 2002.
The consistent growth of our company - then a local Vietnamese company, accelerated in 2013 when Navigos Group was acquired by en-Japan, one of the leading recruitment firms in the region.

Read full company information
HCM Office: 20th Floor, E Town Central - 11 Doan Van Bo, Ward 13 ,District 4; Hanoi Office: 8th Floor, V Building, 125-127 Ba Trieu St, Hai Ba Trung District
500-999 staffs
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)