[Hà Nội] PTGĐ/ Giám Đốc Tài Chính Tập Đoàn

[Hà Nội] PTGĐ/ Giám Đốc Tài Chính Tập Đoàn

Thương lượng 904 lượt xem - Hết hạn trong 3 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Theo chính sách của công ty

Mô Tả Công Việc

1. Công tác Kế toán
- Tham mưu cho HĐQT và Ban Tổng Giám đốc về chế độ, chính sách kế toán, thuế, Kiểm tra, kiểm soát công tác tài chính kế toán của tập đoàn.
- Quản lý, kiểm soát và tổ chức bộ máy hoạt động của Phòng Kế toán, đảm bảo tiêu chí khoa học, hiệu quả, phân công nhiệm vụ, công việc rõ ràng cho từng nhân viên của từng bộ phận trong phòng.
- Phối hợp xây dựng, tổ chức, chuẩn hóa hệ thống các quy trình, quy định, quy chế, biểu mẫu… liên quan đến hoạt động kế toán tài chính của công ty.

2. Công tác Tài chính
- Tham mưu cho HĐQT trong việc xây dựng thể chế Tài chính của chiến lược phát triển trung-dài hạn Tập đoàn.
- Phân tích cấu trúc và quản lý các rủi ro về tài chính để báo cáo kịp thời cho HĐQT.
- Tham gia thẩm định các dự án/kế hoạch đầu tư sản xuất/tài chính - tiền tệ.
- Thiết lập và phát triển các mối quan hệ hợp tác với các Định chế tài chính, các Quỹ đầu tư, cộng đồng các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Huy động từng thời điểm cho nguồn vốn ngắn, trung và dài hạn cho các dự án đầu tư theo sự chỉ định của HĐQT. Làm việc với các Định chế tài chính trong quan hệ hợp tác đầu tư và tài trợ vốn cho các Dự án.
- Công tác IPO: Tham mưu tư vấn cho Ban Lãnh đạo Tập đoàn về lộ trình và kế hoạch niêm yết cổ phiếu của Tập đoàn phù hợp với tình hình thực tế của Tập đoàn và diễn biến thị trường chứng khoán. Chủ trì lên kế hoạch thực hiện công việc liên quan đến IPO cổ phiếu, lên phương án phát hành cổ phiếu của Tập đoàn. Chủ trì phối hợp với các Phòng/Ban/Đơn vị liên quan hoàn tất các thủ tục theo yêu cầu của Cơ quan Nhà nước về việc IPO cổ phiếu, duy trì các chỉ tiêu tài chính. Lập hồ sơ liên quan đến chào bán cổ phiếu ra công chúng, niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán theo quy định của pháp luật.
- Tìm kiếm nhà đầu tư chiến lược, tìm kiếm, phân tích các cơ hội đầu tư tài chính trên thị trường chứng khoán, tài chính, M&A cho Tập đoàn...
- Phân tích các cơ hội góp vốn, thoái vốn của Tập đoàn và các công ty con, cơ hội mua cổ phiếu quỹ của Tập đoàn.
- Quản lý nguồn tiền nhằm đảm bảo tính thanh khoản và hiệu quả sử dụng vốn của Tập đoàn.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp trình độ Đại học trở lên các ngành liên quan tới Tài chính, Kế toán - Kiểm toán.
- Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm CFO hoặc cấp cao hơn về Tài chính tại các Công ty, Tập đoàn lớn 1000 nhân sự
- Nắm vững chuyên môn tài chính và quản lý tài chính.
- Ưu tiên có kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch, lộ trình IPO.

Địa Điểm Làm Việc

124 Phố Tôn Đức Thắng, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Thành lập từ năm 1993, trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, Tân Á Đại Thành luôn giữ vị thế tiên phong, là Tập đoàn sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam với sản phẩm mũi nhọn là Bồn chứa nước bằng inox, Bồn chứa nước bằng nhựa, Bình nước nóng, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Ống nhựa PVC – PPR – HDPE, Máy lọc nước RO, Chậu rửa, Bồn tắm, Sen vòi, Sơn nội ngoại thất. Tân Á Đại Thành có 18 nhà máy sản xuất chính (trong đó có 01 nhà máy tại CHDCND Lào) cùng hệ thống phân phối tại hơn 161 chi nhánh trực thuộc tại tất cả các tỉnh thành, 25.000 nhà phân phối bán hàng trên toàn quốc.
Với sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt”, Tân Á Đại Thành đã và đang cung ứng cho thị trường các dòng sản phẩm chất lượng cao, thay thế cho các sản phẩm ngoại nhập, góp phần nâng cao cuộc sống cho người dân Việt Nam. Đồng thời, Công ty ý thức rất rõ lợi ích doanh nghiệp gắn với quyền lợi của hơn 5000 lao động của Tập đoàn, gắn với trách nhiệm cộng đồng và môi trường, đóng góp và tham gia các hoạt động xây dựng một thế giới văn minh, một cộng đồng phát triển.
Với những giá trị cốt lõi đang theo đuổi, Tân Á Đại Thành sở hữu nguồn nhân lực có năng lực chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp và hơn cả là mối gắn kết của toàn bộ nhân viên với tổ chức. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại bảo đảm nhân viên được làm việc trong điều kiện tốt nhất. Ngoài ra công ty còn đưa ra các kỳ nghỉ dưỡng định kỳ cùng chế độ Bảo hiểm đầy đủ giúp người lao động yên tâm và đảm bảo tinh thần làm việc một cách cao nhất.
Không chỉ vậy, Tập thể TADT đã và đang chung tay xây dựng văn hóa trách nhiệm xã hội, tinh thần sẻ chia trên nguyên tắc sống và làm việc cho cộng đồng – vì cộng đồng. Các hoạt động xã hội như hỗ trợ Quỹ vì người nghèo tỉnh Quảng Nam, ủng hộ đồng bào miền Trung, xây dựng nhà tình nghĩa Tỉnh Hưng Yên, đồng hành cùng Ngày Nước thế giới… nhằm đem đến một cuộc sống khoẻ hơn và tốt đẹp hơn cho cộng đồng.
Để tiếp tục khẳng định vị thế của TADT tại Việt Nam và vươn mình ra thế giới, chúng tôi đang mở rộng hệ thống phát triển đội ngũ nhân sự và cần bổ sung những ứng viên tài năng.
Tại TADT, sự nghiệp của chính bạn sẽ đồng hành, phát triển cùng với sự phồn vinh, lớn mạnh không ngừng của chúng tôi!

Xem toàn bộ thông tin công ty
Số 124 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
5.000-9.999 nhân viên
Ban tuyển dụng
CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

Chương trình học tối ưu gói gọn chỉ trong 12 tháng

Mang tính ứng dụng cao và phát triển các kỹ năng mềm

Nhận bằng Thạc sỹ do Đại học Jean-Moulin Lyon 3 cấp, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận