HO - Khối CNTT - Chuyên Viên Ban Vận Hành Máy Chủ và Thiết Bị Lưu Trữ Urgent job

HO - Khối CNTT - Chuyên Viên Ban Vận Hành Máy Chủ và Thiết Bị Lưu TrữUrgent job

Thương lượng 527 lượt xem - Hết hạn trong 10 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng các dịp Lễ - Tết, Thưởng định kỳ và đột xuất theo hiệu quả kinh doanh (16-18 tháng lương)

Mô Tả Công Việc

-Nhận bàn giao, lắp đặt thiết bị tại Trung tâm dữ liệu
-Tham gia cấu hình máy chủ và thiết bị lưu trữ.
-Cấp phát tài nguyên máy chủ và mở rộng ổ cứng khi có yêu cầu
-Quản trị, vận hành các dịch vụ liên quan đến máy chủ và lưu trữ trong nội bộ ngân hàng và các dịch vụ khác được phân công.
-Thực hiện theo dõi, cập nhật thường xuyên tình trạng sử dụng của toàn bộ phần cứng máy chủ và lưu trữ của Ngân hàng do khối CNTT đang vận hành
-Hỗ trợ các đơn vị và người sử dụng khi gặp các sự cố trên các dịch vụ được phân công quản lý
-Lập các báo cáo định kỳ và các báo cáo tức thời cho Trưởng ban.
-Thực hiện một số nhiệm vụ khác
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

-Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin

-Kinh nghiệm: Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm quản trị hệ thống máy chủ HPE Blade, San Switch Brocade, thiết bị lưu trữ HPE, EMC, Hitachi.

-Kiến thức: Có kiến thức hiểu biết, kinh nghiệm sâu về Hệ thống Công nghệ thông tin, Quản trị, vận hành máy chủ, hệ thống lưu trữ, ảo hóa.

-Kỹ năng: Quản trị máy chủ x86, Unix, và các hệ thống lưu trữ SAN, Làm việc tốt với các platform Windows, Unix, Linux, Vmware, Làm việc được với San Switch

Địa Điểm Làm Việc

2a Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Xem toàn bộ hồ sơ công ty

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tiền thân là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Liên Việt (LienVietBank) được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 91/GP-NHNN ngày 28/03/2008 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Năm 2011, với việc Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam góp vốn vào LienVietBank bằng giá trị Công ty Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện (VPSC) và bằng tiền mặt. Ngân hàng Liên Việt đã được Thủ tướng Chính phủ và Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho phép đổi tên thành Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt. Cùng với việc đổi tên này, Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam chính thức trở thành cổ đông lớn nhất của LienVietPostBank.

Sau hơn 7 năm thành lập và hoạt động, LienVietPostBank đã phát triển thành 1 trong top 10 NHTMCP lớn nhất Việt Nam với tổng tài sản trên 100.000 tỷ đồng, vốn điều lệ đạt 6.460 tỷ đồng. Hiện LienVietPostBank cũng là một trong những NH có mạng lưới rộng nhất trong hệ thống NH với gần 100 chi nhánh, phòng giao dịch và hơn 10.000 điểm cung cấp dịch vụ. Tổng số nhân sự của LienVietPostBank đã lên tới gần 4.000 người, gấp 8 lần so với tổng số nhân sự thời điểm Ngân Hàng chính thức hoạt động.

Hiện nay, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt đang tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động và khẳng định sự phát triển qua những hoạt động hiệu quả trên toàn quốc. Chúng tôi cần tuyển cán bộ làm việc trên cả nước - được đăng tuyển tại http://jobs.lienvietpostbank.com.vn/, cụ thể như sau:

Xem toàn bộ thông tin công ty
Thaiholdings Tower, số 210, Trần Quang Khải, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
1.000-4.999 nhân viên
Phòng Nhân sự
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)