HO - Khối Sản Phẩm - Chuyên Viên Thiết Kế Sản Phẩm Chuyển Tiền Quốc Tế KHCN Urgent job

HO - Khối Sản Phẩm - Chuyên Viên Thiết Kế Sản Phẩm Chuyển Tiền Quốc Tế KHCNUrgent job

Thương lượng 512 lượt xem - Hết hạn trong 5 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng các dịp Lễ - Tết, Thưởng định kỳ và đột xuất theo hiệu quả kinh doanh (16-18 tháng lương)

Mô Tả Công Việc

Nghiên cứu thị trường, lên ý tưởng, xây dựng, chỉnh sửa và quản lý các sản phẩm Chuyển tiền Quốc tế (CTQT) dành cho KHCN;
Xây dựng/chỉnh sửa các văn bản, quy định nội bộ, hướng dẫn vận hành…liên quan đến chính sách và sản phẩm CTQT KHCN.
Phối hợp với Khối Công nghệ thông tin để thiết kế, xây dựng/chỉnh sửa các chức năng màn hình trên hệ thống corebanking/các phần mềm, hệ thống khác phục vụ công tác vận hành sản phẩm CTQT dành cho KHCN.
Rà soát, đánh giá định kỳ/đột xuất và đề xuất các giải pháp liên quan các vướng mắc, khó khăn liên quan đến sản CTQT KHCN;
Xây dựng tài liệu đào tạo/thực hiện đào tạo các sản phẩm cho các ĐVKD.
Hỗ trợ, tư vấn, giải đáp các vướng mắc, khó khăn cho các ĐVKD về các phần mềm, hệ thống trong quá trình tác nghiệp nhập liệu sản phẩm CTQT dành cho KHCN.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

Tối thiểu tốt nghiệp đại học (Chính quy) các Khối ngành Kinh tế (ưu tiên đại học Kinh tế quốc dân, Ngoại thương, Học viện Ngân hàng và Học viện Tài chính)
Kỹ năng viết và trình bày văn bản tốt.
Có kiến thức liên quan đến lĩnh vực tài chính - ngân hàng, đặc biệt là chính sách của NHNN liên quan đến CTQT KHCN, đặc tính chung của sản phẩm/dịch vụ CTQT KHCN nói chung, sản phẩm triển khai trên kênh ngân hàng số nói riêng (trường hợp chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo trong quá trình làm việc)
Ưu tiên có kinh nghiệm liên quan đến thiết kế sản phẩm CTQT KHCN hoặc có hiểu biết về hệ thống phân hệ CTQT KHCN.
Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tốt.
Kỹ năng tin học văn phòng tốt, có khả năng lập báo cáo thống kê.
Phong cách làm việc chuyên nghiệp.
Năng động, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm, có khả năng làm việc với cường độ cao.

Địa Điểm Làm Việc

210 Đường Trần Quang Khải, French Quarter, Trang Tien, Hoàn Kiếm, Hanoi, Vietnam
Xem toàn bộ hồ sơ công ty

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tiền thân là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Liên Việt (LienVietBank) được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 91/GP-NHNN ngày 28/03/2008 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Năm 2011, với việc Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam góp vốn vào LienVietBank bằng giá trị Công ty Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện (VPSC) và bằng tiền mặt. Ngân hàng Liên Việt đã được Thủ tướng Chính phủ và Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho phép đổi tên thành Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt. Cùng với việc đổi tên này, Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam chính thức trở thành cổ đông lớn nhất của LienVietPostBank.

Sau hơn 7 năm thành lập và hoạt động, LienVietPostBank đã phát triển thành 1 trong top 10 NHTMCP lớn nhất Việt Nam với tổng tài sản trên 100.000 tỷ đồng, vốn điều lệ đạt 6.460 tỷ đồng. Hiện LienVietPostBank cũng là một trong những NH có mạng lưới rộng nhất trong hệ thống NH với gần 100 chi nhánh, phòng giao dịch và hơn 10.000 điểm cung cấp dịch vụ. Tổng số nhân sự của LienVietPostBank đã lên tới gần 4.000 người, gấp 8 lần so với tổng số nhân sự thời điểm Ngân Hàng chính thức hoạt động.

Hiện nay, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt đang tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động và khẳng định sự phát triển qua những hoạt động hiệu quả trên toàn quốc. Chúng tôi cần tuyển cán bộ làm việc trên cả nước - được đăng tuyển tại http://jobs.lienvietpostbank.com.vn/, cụ thể như sau:

Xem toàn bộ thông tin công ty
Thaiholdings Tower, số 210, Trần Quang Khải, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
1.000-4.999 nhân viên
Phòng Nhân sự
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)