HO - Khối Văn Phòng - Phòng Kế Hoạch Tổng Hợp - Chuyên Viên Ban Kế Hoạch

HO - Khối Văn Phòng - Phòng Kế Hoạch Tổng Hợp - Chuyên Viên Ban Kế Hoạch

Thương lượng 303 lượt xem - Hết hạn trong 15 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng các dịp Lễ - Tết, Thưởng định kỳ và đột xuất theo hiệu quả kinh doanh (16-18 tháng lương)

Mô Tả Công Việc

Đầu mối tổng hợp, phối hợp cùng các Khối nghiệp vụ thực hiện dự báo/ xây dựng/ phân bổ/ điều chỉnh các chỉ tiêu Kế hoạch kinh doanh và quản lý, đánh giá tình hình thực hiện Kết quả kinh doanh hàng tháng/ quý/ năm các Chi nhánh/ PGD toàn hệ thống.
Nghiên cứu, sử dụng các công cụ để tự động hóa, tổng hợp, xử lý dữ liệu lớn (Big data) và xây dựng hệ thống các chỉ tiêu, báo cáo phân tích, Dashboard phục vụ công tác xếp loại, tính lương kinh doanh KPI, thưởng, phụ cấp cho các Chi nhánh/ PGD và báo cáo quản trị điều hành của Ban lãnh đạo Ngân hàng.
Phối hợp với các Khối nghiệp vụ xây dựng, sửa đổi, góp ý, triển khai và tổng kết các cơ chế/chính sách/ chương trình thúc đẩy kinh doanh, hoa hồng, thi đua khen thưởng/chế tài cho các Chi nhánh/ PGD toàn hệ thống theo từng thời kỳ để phù hợp với hoạt động kinh doanh của ngân hàng.
Đầu mối chuẩn bị các tài liệu, báo cáo phục vụ công tác họp giao ban, triển khai kinh doanh và họp thi đua khen thưởng.
Tiếp nhận và trả lời các yêu cầu đối soát, thắc mắc và tư vấn liên quan cách thức ghi nhận các chỉ tiêu kinh doanh và kế hoạch kinh doanh.
Tham gia các dự án lớn nhằm cải tiến, tối ưu hóa, bảo mật và quản lý hệ thống thông tin và báo cáo quản trị của Ngân hàng nhsư: Datawarehouse/ Datalake, ERP, FPT, LOS…
Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của Ban lãnh đạo.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

Tốt nghiệp Đại học Chính quy chuyên ngành Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Toán kinh tế, Kinh tế lượng, Xác xuất thống kê… tại các trường trong và ngoài nước có đào tạo chính quy các chuyên ngành trên..
Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng, Kế toán - Kiểm toán, Phân tích kinh doanh hoặc các bộ phận xử lý liệu như KPIs, MIS, Data Analyst…
Nhiệt tình có trách nhiệm trong công việc, trung thực và cẩn thận.
Có kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm
Có kỹ năng phân tích, tổng hợp và dự báo, kỹ năng phản biện, kỹ năng quản trị số liệu.
Có kiến thức, hiểu biết về các nghiệp vụ của Sử dụng thành thạo Excel, Word, Power Point… (ưu tiên biết sử dụng SQL, VBA, BI và xử lý dữ liệu lớn Big Data…)

Địa Điểm Làm Việc

Tòa nhà LienVietPostBank, 210 đường Trần Quang Khải, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội
Xem toàn bộ hồ sơ công ty

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tiền thân là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Liên Việt (LienVietBank) được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 91/GP-NHNN ngày 28/03/2008 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Năm 2011, với việc Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam góp vốn vào LienVietBank bằng giá trị Công ty Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện (VPSC) và bằng tiền mặt. Ngân hàng Liên Việt đã được Thủ tướng Chính phủ và Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho phép đổi tên thành Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt. Cùng với việc đổi tên này, Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam chính thức trở thành cổ đông lớn nhất của LienVietPostBank.

Sau 15 năm thành lập và hoạt động, LienVietPostBank đã phát triển thành 1 trong top 10 NHTMCP lớn nhất Việt Nam với tổng tài sản trên 327.000 tỷ đồng, vốn điều lệ đạt 17.241 tỷ đồng. Hiện LienVietPostBank cũng là một trong những NH có mạng lưới rộng nhất trong hệ thống NH với 561 chi nhánh, phòng giao dịch và hơn 10.000 điểm cung cấp dịch vụ. Tổng số nhân sự của LienVietPostBank đã lên tới hơn 12.000 người.

Hiện nay, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt đang tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động và khẳng định sự phát triển qua những hoạt động hiệu quả trên toàn quốc. Chúng tôi cần tuyển cán bộ làm việc trên cả nước - được đăng tuyển tại http://jobs.lienvietpostbank.com.vn/, cụ thể như sau:

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tòa nhà LienVietPostBank, Số 210 đường Trần Quang Khải, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
10.000-19.999 nhân viên
Phòng Nhân sự
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)