HO - Trung Tâm Kinh Doanh Bảo Hiểm - Chuyên Viên Ban Chính Sách

$800 - $1500 274 lượt xem - Hết hạn trong 15 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng các dịp Lễ - Tết, Thưởng định kỳ và đột xuất theo hiệu quả kinh doanh (16-18 tháng lương)

Mô Tả Công Việc

1. Xây dựng cơ chế, chính sách mảng BHNT:
- Nghiên cứu, xây dựng các chính sách bán hàng, cơ chế bán Bảo hiểm Nhân thọ và cơ chế lương, thưởng cho các đơn vị và các CBNV trên toàn hệ thống.
- Nghiên cứu thị trường qua các Công ty Bảo hiểm, các Ngân hàng khác, các đối thủ cạnh tranh để kịp thời xây dựng các chương trình thúc đẩy bán hiệu quả.
- Nghiên cứu, xây dựng các chương trình ưu đãi cho Khách hàng, cơ chế chăm sóc Khách hàng.

2. Nghiên cứu về Sản phẩm và Đào tạo mảng BHNT:
- Nghiên cứu, tìm hiểu xu hướng thị trường về các sản phẩm BHNT để xây dựng, đề xuất sản phẩm tối ưu nhất, nhằm đảm bảo tính cạnh tranh, thời kỳ theo hướng công nghệ hoá.
- Xây dựng các combo về sản phẩm sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ nhằm đưa ra sản phẩm bảo hiểm phù hợp.
- Xây dựng tài liệu về sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ để tổ chức các khoá đào tạo chung cho hệ thống.

3. Xây dựng chương trình thi đua:
- Xây dựng các chương trình thi đua nội bộ.
- Xây dựng các văn bản thông báo về kết quả và kế hoạch tổ chức các Chương trình thi đua.
- Khảo sát, đánh giá tính hiệu quả các chương trình thi đua và báo cáo các cấp lãnh đạo.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, ngoại thương, đầu tư, thương mại các trường KTQD, Học viện Ngân hàng, Ngoại Thương, Học viện Tài chính, Đại học Quốc Gia, Thương mại và các Trường trong và ngoài nước có đào tạo chính quy các chuyên ngành trên.
- Kinh nghiệm: Có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm làm việc tại các vị trí triển khai bảo hiểm qua kênh Ngân hàng (nhân thọ). - - Ưu tiên đã làm qua vị trí tương đương tại các Ngân hàng khác
- Nắm vững luật Bảo hiểm và các kiến thức cơ bản về hệ thống văn bản pháp luật Việt Nam.
- Hiểu biết về môi trường, tình hình kinh tế và hoạt động Bảo hiểm, Bancassurance.
- Kiến thức chuyên sâu về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, hoạt động phân phối bảo hiểm qua kênh ngân hàng (Bancassurance).
- Có khả năng làm việc nhóm.
- Có khả năng chịu áp lực công việc, làm việc cường độ cao

Địa Điểm Làm Việc

210 Đường Trần Quang Khải, French Quarter, Trang Tien, Hoàn Kiếm, Hanoi, Vietnam
Xem toàn bộ hồ sơ công ty

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tiền thân là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Liên Việt (LienVietBank) được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 91/GP-NHNN ngày 28/03/2008 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Năm 2011, với việc Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam góp vốn vào LienVietBank bằng giá trị Công ty Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện (VPSC) và bằng tiền mặt. Ngân hàng Liên Việt đã được Thủ tướng Chính phủ và Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho phép đổi tên thành Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt. Cùng với việc đổi tên này, Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam chính thức trở thành cổ đông lớn nhất của LienVietPostBank.

Sau hơn 7 năm thành lập và hoạt động, LienVietPostBank đã phát triển thành 1 trong top 10 NHTMCP lớn nhất Việt Nam với tổng tài sản trên 100.000 tỷ đồng, vốn điều lệ đạt 6.460 tỷ đồng. Hiện LienVietPostBank cũng là một trong những NH có mạng lưới rộng nhất trong hệ thống NH với gần 100 chi nhánh, phòng giao dịch và hơn 10.000 điểm cung cấp dịch vụ. Tổng số nhân sự của LienVietPostBank đã lên tới gần 4.000 người, gấp 8 lần so với tổng số nhân sự thời điểm Ngân Hàng chính thức hoạt động.

Hiện nay, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt đang tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động và khẳng định sự phát triển qua những hoạt động hiệu quả trên toàn quốc. Chúng tôi cần tuyển cán bộ làm việc trên cả nước - được đăng tuyển tại http://jobs.lienvietpostbank.com.vn/, cụ thể như sau:

Xem toàn bộ thông tin công ty
Thaiholdings Tower, số 210, Trần Quang Khải, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
1.000-4.999 nhân viên
Phòng Nhân sự
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)