[Hot Job] Kỹ Sư Điện Tử (Nghiên Cứu Chế Tạo Drone Robotics IOT)

[Hot Job] Kỹ Sư Điện Tử (Nghiên Cứu Chế Tạo Drone Robotics IOT)

$500 - $1000 504 lượt xem - Hết hạn trong 10 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương cạnh tranh theo năng lực làm việc
Được hưởng đầy đủ bảo hiểm và các chế độ phúc lợi của công ty
Môi trường làm việc hiện đại và năng động

Mô Tả Công Việc

- Nghiên cứu phát triển sản phẩm điện tử, phần cứng nhúng.
- Nghiên cứu sản xuất các sản phẩm Robotics, Máy bay có người lái, Drone, Các thiết bị IoT, Bếp từ, Smarthome.
- Chi tiết công việc trao đổi lúc phỏng vấn
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

1. Yêu cầu:
- Nam/Nữ độ tuổi dưới 45.
- Tốt nghiệp đại học, các kỹ sư đã có kinh nghiệm, tốt nghiệp chuyên ngành Điện tử, Cơ điện tử, Tự động hóa tai các trường Đại học về công nghệ.

2. Yêu cầu về kỹ năng:
- Đã làm các sản phẩm, đồ án về điện tử, nhúng.
- Biết lập trình bằng ngôn ngữ C/C++.
- Biết thiết kế các mạch điện tử 2-4 lớp trên Altium Designer.
- Đã làm quen với các modules truyền thông cơ bản như Wifi, BLE, Zigbee, Mesh, LoRa, Sub Ghz, RFID, hồng ngoại IR.
- Có thể lập trình trên các dòng chip ARM Cotex M3, M4.
- Biết giao tiếp và điều khiển tới các loại cảm biến thông dụng: Gyroscope, Accelerometer, Compass, cảm biến dòng hall sensor, nhiệt độ, áp suất, tiệm cận, cảm biến chạm điện dung Touch sensor…
- Biết làm các project lập trình nhúng, sản phẩm điện tử trên nền tảng các máy tính nhúng như Raspberry Pi, NVIDIA Jetson, Beagle Bondm Orange Pi và hệ điều hành Linux, Android, ROS…là một lợi thế.
- Biết sử dụng các phần mềm mô phỏng và giả lập như Matlab, ANSYS Webot, Gazebo...là một lợi thế.
- Biết thiết lập kênh truyền nhận dữ liệu đầu cuối qua server trung gian, giao thức MQTT, TCP, UDP, HTTP… là một lợi thế.
- Đã từng làm các mạch nguồn công suất, thiết kế mạch nguồn xung, bộ quản lý pin, sạc và nguồn công suất cao, điều khiển các linh kiện công suất như MosFet, IGBT là một lợi thế.
- Đã từng làm các project liên quan đến IMU, điều khiển động cơ DC motor, encoder, RC servo, BLDC motor, IOT, Drone, UAV, Robot là một lợi thế.

3. Công việc cụ thế:
- Thiết kế mạch điện tử và lập trình code sử dụng chip ARM Cotex M3,M4, ESP32/8266, Adruino cùng các loại cảm biến và thiết bị ngoại vi cho các sản phẩm cụ thể như Máy đo chất lượng không khí, Thiết bị đọc cảm biến IoT Smarthome và Nông nghiệp thông minh, Mạch công suất và mạch điều khiển bếp từ, mạch điều khiển driver và servo cho Robot, mạch điều khiển cân bằng bay và mạch quản lý nguồn pin cho máy bay không người lái...

4. Quyền lợi:
- Ứng viên được lựa chọn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, phát triển, năng động; có nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu, thăng tiến tới các vị trí cao.
- Có cơ hội làm việc nghiên cứu các công nghệ tiên tiến đang hot nhất trên thế giới và sản xuất các sản phẩm về Home Appliance Devices, Smart home, IoT, UAV, Robot, Drone…
- Được hưởng chế độ lương, thưởng tháng 13, chính sách đãi ngộ hấp dẫn tùy theo năng lực và kết quả thực hiện công việc của cá nhân.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm Y tế theo quy định của Bộ Luật Lao động

4. Thông tin về công ty cũng như các sản phẩm của cty đang sản xuất và nghiên cứu, ứng viên có thể vào website để tham khảo và hiểu tính chất công việc ở địa chỉ sau:
Https://xdavinci.com
Https://da-vinci.us

5. Địa chỉ làm việc:
- Tầng 9 tòa nhà 99 Láng Hạ, Đống Đa, HN
- Thời gian làm việc giờ hành chính từ T2- T7

Địa Điểm Làm Việc

Tầng 9 Tòa nhà 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Công ty TNHH CÔNG NGHỆ DAVINCI là công ty nghiên cứu sản xuất các sản phẩm điện tử tiêu dùng dùng trong gia đình như Bếp từ, nồi cơm điện cao tần, máy hút mùi, máy lọc không khí, các sản phẩm IoT, sản phẩm SmartHome như công tắc cảm ứng, ổ cắm thông mình, công tắc wifi, và một số sản phẩm Drone dùng trong giám sát, chụp ảnh, nông nghiệp, giao hang, máy bay cá nhân...

Xem toàn bộ thông tin công ty
Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
25-99 nhân viên
Anh Trí
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)