[Hot Job] Quản Lý Kinh Doanh - Lương Hấp Dẫn Từ 10 - 20 Triệu

[Hot Job] Quản Lý Kinh Doanh - Lương Hấp Dẫn Từ 10 - 20 Triệu

Login to view salary 125 views - Expires in 3 days

What We Can Offer

Được hưởng đầy đủ các Chế độ BHXH, hiếu, hỷ, sinh nhật, thưởng lễ tết, hỗ trợ ăn trưa, tham quan,...
Hệ thống đãi ngộ cạnh tranh thông qua chính sách lương, thưởng và phúc lợi hấp dẫn
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, hòa đồng, ổn định, có cơ hội phát triển nghề nghiệp

Job Description

1. Mức lương: 10-20 triệu đồng tùy theo năng lực
2. Mô tả công việc:
- Quản lý, theo dõi, giám sát và hỗ trợ công tác triển khai kinh doanh của Phòng Kinh doanh, công tác đầu tư dự án của Phòng Đầu tư, để đạt doanh thu theo mục tiêu Ban Tổng Giám đốc đưa ra.
- Thực hiện lập chỉ tiêu doanh thu hàng tháng trình Ban Tổng Giám đốc, phân bổ chi tiêu cho các dự án đang thực hiện của công ty.
- Lập kế hoạch, chương trình truyền thông, thúc đẩy việc kinh doanh. So sánh đối chiếu doanh thu thực tế với doanh thu theo chỉ tiêu. Tìm ra nguyên nhân tăng giảm doanh thu so với kế hoạch đưa ra phương án khắc phục kịp thời.
- Lập kế hoạch truyền thông, phát triển thương hiệu, kênh phân phối, về việc xây dựng nhãn hiệu mới.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác do Ban Tổng Giám đốc giao.
Read full Job Descriptions

Job Requirements

- Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành liên quan
- Có kinh nghiệm từ 2-3 năm làm ở vị trí tương đương, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc ở công ty về đầu tư bất động sản.
- Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, cẩn thận
Read full Job Requirements

Job Locations

Hanoi, Vietnam

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nhân bình
Tầng 8, tòa nhà hỗn hợp Sông Đà, đường Trần Phú - Phường Văn Quán - Quận Hà Đông - Hà Nội
Công ty Cổ phần Nhân Bình tiền thân là Công ty TNHH Nhân Bình thành lập từ năm 2001, chúng tôi đã từng bước phát triển và trở thành một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây lắp có uy tín trên thị trường. Đội ngũ CBNV của công ty là những kỹ sư xây dựng, cử nhân kinh tế, tài chính và công nhân lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm.
Là Công ty đang trong quá trình phát triển, với triết lý “Kinh doanh bằng sự khác biệt” không có nghĩa là Nhân Bình làm những điều khác biệt mà cách Nhân Bình làm tạo nên khác biệt bằng sứ mệnh: Luôn mang đến cho khách hàng các công trình có giá trị sử dụng trường tồn với thời gian, luôn thỏa mãn nhu cầu khách hàng bằng chất lượng, tiến độ với giá cả phù hợp nhất. Để thực hiện được điều đó với Nhân Bình “Con người là nguyên khí của Công ty” nên Nhân Bình luôn coi tài sản lớn nhất của mình là con người, đầu tư cho con người là đầu tư cho sự phát triển bền vững của Nhân Bình.
Tại Nhân Bình mỗi CBNV luôn lấy triết lý kinh doanh của Công ty làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình. Tại đây, chúng tôi luôn đoàn kết để xây dựng một công ty tốt, môi trường làm việc sạch, nhân viên được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ. Công ty luôn chú trọng đến các chính sách thúc đẩy sáng tạo, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao năng suất, xây dựng đời sống tinh thần phong phú và lành mạnh qua các hoạt động văn hóa, thể thao. Những hoạt động như lễ tổng kết, sơ kết hoạt động SXKD, kỉ niệm 8/3; 20/10, những chuyến du lịch hè, sinh nhật tháng của CBNV… là một phần không thể thiếu gắn kết các thành viên với nhau hơn.
Mỗi thành viên trong Công ty luôn cố gắng tạo dựng và tăng cường uy tín của doanh nghiệp. Mục tiêu phát triển của từng cá nhân được đồng điệu với mục tiêu phát triển của doanh nghiệp. Văn hóa Nhân Bình sẽ tạo nên sự khác biệt trong phong cách giao tiếp ứng xử của mỗi người, qua đó thể hiện hình ảnh Nhân Bình, là niềm tin đối với khách hàng.
Hiện nay, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí. Và bạn cùng với chúng tôi sẽ mang đến “Cuộc sống Hạnh phúc - Bình an cho bạn và cho mọi người

Read full company information
Tầng 8, tòa nhà hỗn hợp Sông Đà, đường Trần Phú - Phường Văn Quán - Quận Hà Đông - Hà Nội
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam