HR & Admin Manager

Địa Điểm Làm Việc: Hồ Chí Minh
Thương lượng 599 lượt xem - Hết hạn trong 14 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Training opportunity abroad

Mô Tả Công Việc

我们公司正在寻找一位有经验的人力资源和行政主管加入我们的团队。理想的候选人应具备至少3年的相关工作经验,高级的中文能力(包括口头和书面表达)和中级以上的英语水平。

工作职责:
协助招聘过程,包括发布招聘职位,筛选简历,安排面试,并进行初步面试。
协助新员工入职过程,包括进行新员工入职培训和处理相关入职文件。
维护员工记录,确保遵守公司的人力资源政策和程序。
协助处理工资、福利和其他人力资源相关的任务。
协调和组织培训课程和员工参与活动等人力资源相关活动。
管理和维护行政事务,包括维护办公室设备和办公室用品,处理办公室日常问题和安排办公室维护和清洁。
支持团队日常运营,协助管理日常工作流程,如日程安排、会议安排和文件处理等。

Công ty chúng tôi đang tìm kiếm một Chuyên viên Nhân sự và Hành chính có kinh nghiệm để tham gia vào đội ngũ của chúng tôi. Ứng viên lý tưởng sẽ có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc liên quan đến chức danh này, trình độ tiếng Trung cao (cả nói, viết, đọc, nghe) và trình độ tiếng Anh trung cấp trở lên.

Các nhiệm vụ:
Hỗ trợ quá trình tuyển dụng, bao gồm đăng tuyển, lọc hồ sơ, sắp xếp lịch phỏng vấn và thực hiện phỏng vấn.
Hỗ trợ quá trình đưa nhân viên mới vào công ty, bao gồm tổ chức buổi giới thiệu và xử lý các thủ tục đăng ký làm việc cho nhân viên mới.
Quản lý hồ sơ nhân viên và đảm bảo tuân thủ các chính sách và quy trình nhân sự.
Hỗ trợ xử lý lương, phúc lợi và các công việc khác liên quan đến nhân sự.
Tổ chức các chương trình đào tạo và các hoạt động liên quan đến nhân sự.
Quản lý và duy trì các hoạt động hành chính, bao gồm duy trì trang thiết bị văn phòng và vật dụng văn phòng, giải quyết các vấn đề hành chính hàng ngày và sắp xếp các công việc liên quan đến bảo trì và vệ sinh văn phòng.
Hỗ trợ hoạt động của đội ngũ, hỗ trợ quản lý các quy trình làm việc hàng ngày, bao gồm lên kế hoạch công việc, sắp xếp lịch trình và xử lý tài liệu.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

任职要求:
本科或以上学历,人力资源管理、商业管理或相关专业。
至少3年相关工作经验。
高级的中文能力,包括口语、听力、阅读和写作。
中级以上的英语能力。
注意细节,优秀的沟通和人际交往能力,能够独立工作。

Yêu cầu:
Bằng cử nhân hoặc cao hơn trong Ngành Nhân sự, Quản trị Kinh doanh hoặc một ngành liên quan.
Ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc liên quan đến chức danh này.
Trình độ tiếng Trung cao, bao gồm nói, viết, đọc và nghe.
Trình độ tiếng Anh trung cấp trở lên.
Chú ý đến chi tiết, kỹ năng giao tiếp và giao tiếp

Địa Điểm Làm Việc

25 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7, Thành phố

Puwell Cloud Tech Ltd.(Công ty Công nghệ Đám mây Puwell)được thành lập vào năm 2005 và có trụ sở tại thành phố Hàng Châu, Trung Quốc. Là một công ty trong lĩnh vực dịch vụ SaaS AIoT, Puwell Cloud Tech Ltd. khuyến khích tinh thần “different for better”, động viên nhân viên không ngừng tìm kiếm sự xuất sắc, nâng cao hiệu suất làm việc và kích thích thực hành đổi mới sáng tạo. Cấu trúc tổ chức phẳng, không khí làm việc bình đẳng tự do và nhận thức của nhân viên về mục tiêu công việc đảm bảo cho sự phát triển ổn định dài hạn của công ty.

Puwell Cloud Tech Ltd. đã đưa ra kiến trúc đám mây video kết hợp giữa trung tâm phân tán và tính toán biên, nhằm thiết kế và phát triển một nền tảng đám mây video, cung cấp dịch vụ cơ bản cho việc truyền thông, lưu trữ và ứng dụng thông tin video trực tiếp trên toàn cầu. Dịch vụ này cho phép người dùng dễ dàng truy cập thông tin video trực tiếp như việc truy cập "nước, điện, khí" và được triển khai trên toàn cầu với 6 trung tâm dữ liệu và hơn 100 quốc gia sử dụng dịch vụ. Công ty quản lý hàng trăm máy chủ và cung cấp dịch vụ 24/7 cho hàng triệu khách hàng. Trong ngành, Puwell Cloud Tech Ltd. là nhà cung cấp dịch vụ đám mây video đáng tin cậy dẫn đầu.

Tinh thần hợp tác mở của Puwell Cloud Tech Ltd. cũng đã nhận được nhiều lời khen ngợi và xây dựng các mối quan hệ hợp tác tốt với nhiều doanh nghiệp và tổ chức. Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục tập trung thúc đẩy sự phát triển công nghệ AIoT và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng toàn cầu.

Puwell Cloud Tech Ltd.(普维云技术有限公司)成立于2005年,总部位于中国杭州。作为一家AIoT的SaaS服务领域的公司,Puwell Cloud Tech Ltd. 倡导“different for better”的理念,鼓励员工在工作中不断追求卓越,提高工作效率和激发员工创新实践。公司的扁平化组织结构、平等自由的工作氛围以及员工对工作目标的认同,保证了公司长期稳定发展。

Puwell Cloud Tech Ltd. 提出了分布式中心与边缘计算相结合的视频云架构,旨在设计开发视频云平台,在应用层为全球范围的实时视频信息传输、存储和应用提供基础服务,使得越来越多的人能够像获取“水、电、气”一样便捷地获取实时视频信息。公司的视频云服务已经在全球布署了6个数据中心,服务落地100多个国家。公司管理着数以百计的服务器,并为数以千万计的客户提供了7*24小时的服务。在行业内,Puwell Cloud Tech Ltd. 处于领先位置,是一家值得信赖的视频云服务提供商。

Puwell Cloud Tech Ltd. 的开放合作理念也赢得了广泛的赞誉,与众多企业和机构建立了良好的合作关系。未来,公司将继续致力于推动AIoT技术的发展,为全球客户提供更加优质的服务。

Xem toàn bộ thông tin công ty
Room 1702, 17/F, Hong Kong Trade Centre, Nos. 161-167 Des Voeux Road Central
100-499 nhân viên
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)