HR Specialist

Thương lượng 559 lượt xem - Hết hạn trong 2 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng các dịp lễ, tết, tháng 13
BHXH full lương, Bảo hiểm tai nạn 24/24
Khám sức khỏe, Teambuilding, nghỉ mát, hiếu hỉ, ốm đau, sinh nhật, 01/06

Mô Tả Công Việc

- Lên kế hoạch đánh giá nhu cầu học tập và phát triển đội ngũ nhân sự
- Tham gia xây dựng các quy trình, quy chế và các chế độ chính sách cho Công ty
- Tham gia xây dựng bảng mô tả công việc cho toàn bộ các chức danh thuộc Tập đoàn Kiến Á
- Tham gia xây dựng văn hóa, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, form biểu mẫu phù hợp với sự phát triển của Công ty
- Tham gia xây dựng hệ thống đánh giá mục tiêu OKRs, MBOs cho toàn thể CB-CNV
- Tham gia xây dựng và triển khai AOP (Annual Operating Planning) cho tất cả các Phòng/Ban trong Tập đoàn Kiến Á
- Tham gia xây dựng hệ thống đánh giá phỏng vấn EQ, IQ, DISC testing & interview
- Xây dựng kế hoạch đào tạo, nội quy, chính sách chế độ phúc lợi, giá trị cốt lõi, văn hóa ứng xử Công ty
- Tham gia xây dựng hệ thống đề thi khi tuyển dụng các vị trí, chức danh mới
- Quản lý hệ thống đào tạo của tổ chức
- Triển khai kế hoạch đào tạo đội ngũ kế thừa
- Thu thập, phản hồi về kết quả đào tạo
- Đảm bảo các chứng chỉ được ghi lại và ghi lại trong HRIS
- Giám sát các cải tiến hiệu suất của việc đào tạo
- Báo cáo kết quả và quản lý ngân sách đào tạo
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Độ tuổi: 25-39 tuổi
- Giới tính: Nam/Nữ
- Trình độ học vấn: Đại học hoặc Trên Đại học chuyên ngành Kinh tế, Quản trị Kinh doanh, Hành chính, Luật. Ưu tiên khối ngành Quản trị Nhân sự
- Kỹ năng:
+ Am hiểu hệ thống quản lý chất lượng, QMS Quality management systems, ISO 9001
+ Có kinh nghiệm đứng lớp đào tạo nội quy, chế độ, chính sách, văn hóa hội nhập
+ Thành thạo tin học văn phòng
+ Tiếng Anh thành thạo 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết
+ Có tư duy hệ thống và logic
+ Có khả năng làm việc độc lập - làm việc nhóm
+ Hiệu quả, chính trực, chuyên nghiệp
+ Năng động, tích cực, chịu được áp lực công việc và thời gian
+ Kinh nghiệm làm việc: Từ 3-5 năm

Địa Điểm Làm Việc

37 Đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Về Chúng Tôi

KIẾN Á - KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Với hơn 28 năm hình thành và phát triển cùng rất nhiều giải thưởng đạt được trong nước và quốc tế, KIẾN Á đã và đang từng bước khẳng định vị thế, uy tín của mình trên thị trường, không ngừng nỗ lực kiến tạo những giá trị vững bền.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KIẾN Á

Là nhà phát triển đô thị hàng đầu với nhiều dự án từ biệt thự, nhà phố, căn hộ đến resort, khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp... KIẾN Á tự hào kiến tạo những công trình có phong cách kiến trúc ấn tượng xứng tầm châu Á, không chỉ khách hàng đón nhận nhiệt tình mà còn được các chuyên gia bất động sản quốc tế đánh giá cao. Trên chặng đường phát triển của mình, KIẾN Á luôn kiên trì theo đuổi xây dựng các giá trị thương hiệu để trở thành Nhà kiến tạo đô thị bền vững, lấy cộng đồng làm trung tâm, hòa hợp với thiên nhiên và không ngừng đổi mới.

Tâm huyết của KIẾN Á là xây dựng những công trình đẹp, góp phần kiến tạo nên những cộng đồng văn minh, hiện đại. “Khi phát triển bất kỳ dự án nào, KIẾN Á luôn tính toán cực kỳ cẩn trọng, ưu tiên chất lượng sống của chủ nhân lên hàng đầu với phương châm “lấy khách hàng làm trung tâm”, đóng góp cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất”, TS. HUỲNH BÁ LÂN, Chủ tịch HĐQT KIẾN Á, cho biết.

VĂN HÓA CÔNG TY & LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Là đơn vị phát triển đa ngành với lĩnh vực hoạt động chính là bất động sản và giáo dục, 28 năm qua, KIẾN Á không ngừng nỗ lực cho những sáng tạo đột phá, đặt tâm huyết gửi trao trong từng sản phẩm, công trình. Với lĩnh vực bất động sản, KIẾN Á không chỉ xây dựng những ngôi nhà, mà còn góp phần tạo nên những giá trị tốt nhất để cư dân được thụ hưởng; đồng thời mang đến cho khách hàng sự đầu tư lâu dài và tương lai bền vững. Với lĩnh vực giáo dục, Tập đoàn đầu tư và phát triển hệ thống trường học chất lượng từ cấp một đến đại học, ươm mầm cho các tài năng tương lai, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục nước nhà.

KIẾN Á với tầm nhìn trở thành tập đoàn đẳng cấp quốc tế, đã khẳng định uy tín và vị thế của mình bằng những sản phẩm chất lượng cao cấp, hướng đến phát triển cộng đồng và quan điểm “mọi thứ phải làm từ TÂM”.

Không đơn thuần tạo ra sản phẩm hay dịch vụ, KIẾN Á còn tạo ra những GIÁ TRỊ VÔ GIÁ. Đó là:

· Giá trị bền vững dành cho khách hàng.

· Giá trị sinh lời dành cho đối tác, cổ đông.

· Giá trị gắn kết dành cho nhân viên.

· Giá trị thiết thực dành cho cộng đồng, xã hội.

CHUYÊN NGHIỆP, SÁNG TẠO và HÒA HỢP là các giá trị cốt lõi mà tập thể KIẾN Á tâm huyết gìn giữ, luôn làm việc và cống hiến bằng tất cả TRÁI TIM. KIẾN Á tin rằng con người là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công và phát triển của Tập đoàn. Vì thế, trong môi trường làm việc chuyên nghiệp mà KIẾN Á xây dựng, mọi thành viên đều hòa hợp, chia sẻ, tôn trọng lẫn nhau. Hơn hết, tất cả cán bộ nhân viên ở bất kỳ vị trí nào cũng được tạo điều kiện và cơ hội tốt nhất để phát huy tối đa năng lực chuyên môn, khả năng sáng tạo và phát triển sự nghiệp.

CÁC THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC VÀ NHỮNG DẤU ẤN QUAN TRỌNG

Nhắc đến KIẾN Á là nhắc đến các dự án được phát triển thành công, tọa lạc tại Khu đô thị Cát Lái, Quận 2 và Nam Sài Gòn như: CITIGRAND, CITIALTO, CITIESTO, CITISOHO, CITIHOME, CITIBELLA, IMPERIA AN PHÚ, LAVILA DE RIO, LAVILA ISLAND, LAVILA NAM SÀI GÒN, LAVILA ĐÔNG SÀI GÒN, GALLERIA, VENTURA… Ngoài ra, Tập đoàn còn có các dự án tại Cam Ranh, Phú Yên như LE MERIDIEN CAM RANH BAY RESORT & SPA, ALILA BAI OM…

Về giáo dục, KIẾN Á đã sáng lập và đầu tư những ngôi trường đào tạo “công dân toàn cầu” như: TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN (PHÚ YÊN), TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TÀI CHÍNH TP.HCM (UEF), TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN SÀI GÒN (SITC), TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT).

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn, KIẾN Á đã được ghi nhận tại các giải thưởng uy tín trong nước và châu Á. Tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018, với những đóng góp ý nghĩa và giá trị cho cộng đồng, xã hội, TS. Huỳnh Bá Lân, Chủ tịch HĐQT KIẾN Á, cũng được vinh danh hạng mục đặc biệt cao quý nhất giải thưởng: Real Estate Personality of the Year.

Năm 2019 là một năm đáng nhớ khi Tập đoàn được nhiều lần được xướng tên trên bục vinh quang để nhận các giải thưởng về bất động sản. Tại Lễ trao giải PropertyGuru Asia Property Awards 2019, giải thưởng hàng đầu dành cho những thương hiệu bất động sản tốt nhất châu Á, KIẾN Á đã xuất sắc được vinh danh “Best of the best” châu Á: Best Township Development dành cho Khu đô thị LAVILA NAM SÀI GÒN cùng 2 hạng mục: Best Township Masterplan Design, Best Condo Landscape Architectural Design. Tại Lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019, KIẾN Á đã chiến thắng đến 8 hạng mục, trong đó BEST DEVELOPER là hạng mục cao quý nhất.

Năm 2020, KIẾN Á ghi dấu ấn cho sự thành công khi tiếp tục được vinh danh tại Vietnam Property Awards với các hạng mục:

KIẾN Á:

• Best Lifestyle Developer (Nhà phát triển bất động sản phong cách sống tốt nhất)

• Special recognition for Building Communities (Nhà phát triển có đóng góp đặc biệt cho cộng đồng)

ALILA BAI OM:

· Best Resort Architectural Design (Khu nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc đẹp nhất)

· Best Resort Development (Khu nghỉ dưỡng tốt nhất)

CITIAVENUE:

• Best Residential Development (Southern Vietnam) (Dự án nhà ở tốt nhất)

LAVILA ISLAND:

· Best Luxury Housing Development (HCMC) (Dự án nhà ở cao cấp tốt nhất)

· Best Housing Architectural Design (Dự án nhà ở có thiết kế kiến trúc đẹp nhất)

· Best Housing Development (Vietnam) (Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam)

Và đặc biệt, tại giải thưởng Asia Pacific Enterprise Awards 2020, KIẾN Á được vinh danh với hạng mục Corporate Excellence Award (Doanh nghiệp xuất sắc châu Á). Đây là hạng mục giải thưởng vinh danh những doanh nghiệp có thành quả kinh doanh nổi bật, phát triển bền vững, có trách nhiệm xã hội.

NHỮNG ĐÓNG GÓP CHO CỘNG ĐỒNG

Bên cạnh việc phát triển thành công các dự án bất động sản, KIẾN Á còn tài trợ học bổng, cơ sở vật chất cho các trường học, tham gia các chương trình từ thiện xã hội như: xây nhà tình nghĩa cho chiến sĩ biên phòng, người nghèo; xây trường, trao tặng quà, tặng áo phao cho ngư dân các tỉnh miền Trung; giúp đỡ các nạn nhân chất độc màu da cam, giúp đỡ đồng bào bị lũ lụt, thiên tai… Chính những đóng góp thầm lặng cho cộng đồng và xã hội, KIẾN Á đã được ghi nhận tại PropertyGuru Vietnam Property Awards với 2 hạng mục đặc biệt: Special Recognition in CSR, Special Recognition in Building Communities.

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Không chỉ phát triển bất động sản, KIẾN Á còn đầu tư hoạt động ở nhiều lĩnh vực như tài chính, thương mại dịch vụ, xuất nhập khẩu, xây dựng… Ngoài nguồn vốn vay ngân hàng, chính sự đa dạng trên đã góp phần giúp chúng tôi duy trì nguồn vốn, cân bằng tài chính và dòng tiền an toàn để kinh doanh bất động sản, đảm bảo tiến độ và chất lượng xây dựng, giữ vững niềm tin với người mua nhà.

Bằng niềm tin và trái tim nhiệt huyết, KIẾN Á không ngừng mở rộng phạm vi phát triển dự án bất động sản, từ TP.HCM đến Bình Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên… Không đơn thuần mang đến những ngôi nhà, ngôi trường mà KIẾN Á còn kỳ vọng kiến tạo nên những cảm xúc lay động tâm hồn, những giá trị trường tồn với thời gian.

Không chỉ mở rộng phạm vi hoạt động về mặt địa lý, KIẾN Á còn định hướng phát triển thêm các lĩnh vực hoạt động khác ngoài bất động sản, giáo dục như: tài chính, thương mại, nông nghiệp xanh, điện gió, năng lượng… Tất cả không nằm ngoài mục tiêu hướng đến bảo vệ môi trường, vì sức khỏe cư dân, đem đến những giá trị bền vững và lâu dài nhất cho cộng đồng.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI KIẾN Á

KIẾN Á luôn tin rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của Công ty. Do đó, tại KIẾN Á, chúng tôi chú trọng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn mà ở đó mọi thành viên luôn hòa hợp, chia sẻ, tôn trọng. Hơn hết, tất cả nhân viên bất kể ở vị trí nào cũng được tạo điều kiện và cơ hội tốt nhất để phát huy sáng tạo và phát triển sự nghiệp tại KIẾN Á. Đến với chúng tôi, sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển bền vững cùng với sự lớn mạnh không ngừng của Công ty.

KIẾN Á luôn chú trọng xây dựng chính sách tốt nhất nhằm phát hiện, thu hút, bồi dưỡng, trọng dụng và đãi ngộ xứng đáng đối với người có tài năng, các chính sách lương thưởng, phúc lợi xã hội và chăm sóc sức khỏe cho nhân viên, nhằm đảm bảo các quyền lợi chính đáng của nhân viên cả về vật chất lẫn tinh thần.

Read more Show less

Hình Ảnh Văn Phòng

Địa Điểm Công Ty

null

Quy Mô Công Ty

100-499
nhân viên

Liên Hệ

Phòng Nhân sự

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

Chương trình học tối ưu gói gọn chỉ trong 12 tháng

Mang tính ứng dụng cao và phát triển các kỹ năng mềm

Nhận bằng Thạc sỹ do Đại học Jean-Moulin Lyon 3 cấp, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận