adsads
Lượt Xem 3 K

Vận hạn tam tai “31 bước qua 33 bước lại”

Theo phong thủy, khi con người bước vào ngưỡng tuổi 31 – 33 âm sẽ gặp phải vận hạn tam tai với nhiều xui rủi ập đến. Trong 3 năm này, bạn sẽ phải đối mặt với vô vàn nguy cơ khổ nạn từ sức khỏe đến gia đình, công việc, tình yêu… 

Theo đó, bạn có thể sẽ mắc bệnh đau liên miên làm sức khỏe yếu đi và gây hao tốn tiền của để chữa bệnh. Nghiêm trọng hơn, bạn còn có nguy cơ gặp phải tai nạn gây thương tích nên cần hết sức cẩn trọng trong mọi việc. Bên cạnh đó, mâu thuẫn giữa bạn với bố mẹ, anh chị em, họ hàng… ngày càng gay gắt, có thể dẫn đến cạch mặt nhau. Ngoài ra, tình duyên cũng gặp trắc trở và dễ tan vỡ, để lại nhiều nỗi đau tinh thần cho bạn. 

Đặc biệt, sự nghiệp trong 3 năm vận hạn này có thể rất thê thảm. Bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị sa thải, thất nghiệp dài dài hoặc làm ăn thua lỗ nặng… 

Chính vì những quan niệm trên mà nhiều người rất lo lắng và bất an khi bắt đầu bước vào ngưỡng tuổi 31 – 33. Tuy nhiên, dù câu nói dân gian này có trở thành sự thật đi chăng nữa thì bạn cũng không nên quá lo sợ. Bởi “hạt ủ suốt mùa đông nay đã đến thời điểm nảy mầm” rồi đấy!

Vượt qua khổ nạn vươn mình thành “cá chép hóa rồng”

31 – 33 là độ tuổi “chênh vênh” nhất của đời người. Khi chúng ta vừa phải chịu đựng áp lực với những “gánh nặng” vô hình, vừa phải rơi vào trạng thái khủng hoảng tinh thần nghiêm trọng. Độ tuổi này, bạn chưa tích lũy đủ kinh tế nên chưa đủ sức nuôi gia đình riêng cũng như chăm lo cho bố mẹ. Bên cạnh đó, bạn còn chịu áp lực phải có chỗ đứng trong sự nghiệp, phải lập gia đình, phải có xe có nhà, phải làm vợ làm chồng, làm mẹ làm cha…

Khi mọi áp lực ập đến cùng lúc thì bạn dễ cảm thấy đuối sức, suy sụp, chán nản và lo sợ. Tuy nhiên, chỉ cần bạn không bỏ cuộc và nỗ lực hết mình thì khó khăn nào cũng qua, vận hạn nào cũng có thể hóa giải.

Sau khi đã trải qua bao sóng gió tuổi trẻ, đây là thời điểm bạn đã tích lũy đủ kỹ năng, kinh nghiệm lẫn vốn sống để làm hành trang vững bước vượt qua 3 năm tam tai này. Hãy xem đây là cột mốc giúp bạn nhìn lại chặng đời vừa đi qua để nhìn đến hành trình tương lai phía trước. Bạn sẽ trưởng thành từ những nỗi đau, thành công từ những thất bại và vượt qua được khổ nạn nếu không ngừng nỗ lực. 

Đặc biệt là trong công việc, đây là độ tuổi bạn đã tích lũy đủ chuyên môn và kinh nghiệm để vững bước hơn trên sự nghiệp. Bạn cũng đủ chín chắn và rèn luyện được nhiều kỹ năng hữu ích để mạnh mẽ đương đầu mọi thử thách lớn, ứng phó linh hoạt mọi tình huống xảy ra… Vượt qua được vận hạn lớn trong cuộc đời thì bạn sẽ vươn mình trở thành “cá chép hóa rồng”, chờ ngày hưởng “trái ngọt” mà thôi.

Ngược lại, nếu bạn để áp lực cuộc sống và sự chán nản đánh gục thì thất bại là điều dễ hiểu. Dù cho đã bước qua tuổi 33 vận hạn thì tương lai của bạn vẫn chẳng khá khẩm lên được là bao.

Bạn đang ở độ tuổi nào thế? Hy vọng qua bài viết này, bạn không còn cảm thấy quá lo sợ về mốc vận hạn “31 bước qua 33 bước lại” nữa. Hãy cố gắng vượt qua 3 năm tam tai gian khó này để sẵn sàng bước vào giai đoạn phát triển sự nghiệp rực rỡ bạn nhé.

Xem thêm: Bạn đứng ở vị trí nào trong bảng xếp hạng cung tài lộc tháng 7?

— HR Insider—
VietnamWorks 
– Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan

Bạn đứng ở vị trí nào trong bảng xếp hạng cung tài lộc tháng 7?

Tháng 7 mở đầu cho nửa cuối năm 2024 với nền kinh tế thị trường đầy biến động. Bạn có tò mò muốn biết liệu...

12 cung hoàng đạo khi làm sếp sẽ như thế nào? Check!

Đã bao giờ bạn tưởng tượng mình sẽ là một vị Sếp thế nào trong tương lai chưa? Chỉ cần nói cho VietnamWorks biết cung...

6 tháng tiếp theo trong sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào?

Trên cơ sở các tính cách khác nhau của từng cung hoàng đạo, chúng ta sẽ khám phá những dự báo và triển vọng về...

Tháng 6 này, dự báo những con giáp nào sẽ đại thắng và lên hương sự nghiệp

Khi những tia nắng đầu tiên của tháng 6 le lói qua kẽ lá, chúng ta không chỉ đón chào một mùa hè rực rỡ...

Top những con giáp có tinh thần thép, áp lực cấp mấy cũng không đi chữa lành

Ngược lại với trào lưu sơ hở là cần “đi chữa lành” của nhà nhà người người hiện nay, những con giáp sau đây dù...

Bài Viết Liên Quan

Bạn đứng ở vị trí nào trong bảng xếp hạng cung tài lộc tháng 7?

Tháng 7 mở đầu cho nửa cuối năm 2024 với nền kinh tế thị trường...

12 cung hoàng đạo khi làm sếp sẽ như thế nào? Check!

Đã bao giờ bạn tưởng tượng mình sẽ là một vị Sếp thế nào trong...

6 tháng tiếp theo trong sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào?

Trên cơ sở các tính cách khác nhau của từng cung hoàng đạo, chúng ta...

Tháng 6 này, dự báo những con giáp nào sẽ đại thắng và lên hương sự nghiệp

Khi những tia nắng đầu tiên của tháng 6 le lói qua kẽ lá, chúng...

Top những con giáp có tinh thần thép, áp lực cấp mấy cũng không đi chữa lành

Ngược lại với trào lưu sơ hở là cần “đi chữa lành” của nhà nhà...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers