adsads
Cover 1 scaled
Lượt Xem 684

Chailease Holding (công ty mẹ của Chailease Việt Nam), với chính sách “Phát triển con người là chìa khóa cốt lõi để tạo nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp nói riêng và của cộng đồng nói chung”, đã bốn lần được vinh danh bởi Hiệp hội phát triển tài năng (ATD – The Association for Talent Development) – tổ chức lớn nhất thế giới về phát triển tài năng, cho những thành tựu trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nhân sự của doanh nghiệp. Kiên định với chính sách từ công ty mẹ, Chailease Việt Nam đã và đang không ngừng đầu tư và phát triển nguồn nhân lực trong tổ chức.

Chailease và hành trình tại thị trường Việt Nam

Công ty Cho Thuê Tài Chính Chailease là tổ chức tín dụng 100% vốn nước ngoài, ra đời với khát vọng trở thành đối tác hỗ trợ cho thành công của khách hàng và thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế nước nhà. Thông qua hình thức cho thuê tài chính, Chailease hỗ trợ vốn cho các doanh nghiệp đầu tư máy móc thiết bị, mở rộng dây chuyền sản xuất và nâng cấp cơ sở vật chất. 

Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, Chailease đã trở thành một trong những tổ chức tín dụng hàng đầu tại Việt Nam. Với trụ sở chính đặt tại Hồ Chí Minh, cùng 7 chi nhánh, văn phòng tại Hà Nội, Cần Thơ, Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng, Long An và Đồng Nai, Chailease không ngừng hoàn thiện chất lượng và dịch vụ mang đến giá trị cho khách hàng, hướng đến vị thế công ty tài chính xuất sắc tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Vì sao Chailease là điểm đến lý tưởng cho bạn?

Tại Chailease, bạn được đào tạo để phát triển

Thấu hiểu rằng phần lớn các bạn sinh viên mới tốt nghiệp còn hạn chế về kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, chưa có môi trường để hình thành thái độ và tác phong làm việc chuyên nghiệp, Chailease với bộ phận Training Center chú trọng đào tạo nhân viên toàn diện về 3 khía cạnh Kiến thức – Kỹ năng – Thái độ. Bên cạnh các khóa đào tạo trực tiếp, Training Center đã phát hành nền tảng học trực tuyến Hodi Hub từ 07/2020 với gần 300 khóa học.

Ông Ailsen Hsu, Phó Tổng Giám đốc Chailease Việt Nam khẳng định: “Chúng tôi đang nỗ lực để nhân sự của Chailease trở thành chuẩn mực trong ngành cho thuê tài chính tại Việt Nam, bên cạnh mức lương cạnh tranh, chế độ phúc lợi hấp dẫn, chúng tôi cam kết mang đến hệ thống và các chương trình đào tạo phong phú, đáp ứng nhu cầu trang bị kiến thức để bạn không ngừng phát triển bản thân”. 

Bên cạnh đó, Mentorship là một nét văn hóa nổi bật tại Chailease. Chính sách Mentorship nhằm giúp các bạn nhân viên mới sớm làm quen và hòa nhập với văn hóa tổ chức và yêu cầu công việc tại Chailease. Cụ thể, mỗi nhân viên mới sẽ được một Mentor trực tiếp hướng dẫn công việc cũng như đưa lời khuyên và giải đáp các thắc mắc xuyên suốt 6 tháng đầu làm việc tại công ty. 

Tại Chailease, bạn được thỏa sức sáng tạo  

Chailease xây dựng và duy trì văn hóa bình đẳng, tôn trọng và công bằng nhằm khích lệ mọi nhân  viên thể hiện hết mình, tự do nói lên ý kiến của mình. Bất kỳ nhân viên nào gặp khó khăn hoặc muốn đóng góp ý kiến ​​đều có thể gửi thư đến ban lãnh đạo để xem xét và giải quyết. “Brainstorming – CILC Innovation Age” – Chương trình nhằm tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo có thể áp dụng cho chiến lược số của Công ty, đồng thời tạo ra môi trường để nhân viên có thể tự do bày tỏ suy nghĩ và khơi dậy khả năng sáng tạo của mình. Thông qua chương trình này, nhiều ý tưởng đã được xây dựng và hoàn thiện. Với văn hóa độc đáo của Chailease, khoảng cách giữa sếp và nhân viên thu hẹp toàn diện khi hai bên cùng hợp tác để phát triển công ty ngày càng lớn mạnh.

CHAILEASE - KHÔNG NGỪNG X Y DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI

Tại Chailease, làm hết sức, chơi hết mình

Môi trường làm việc tại Chailease luôn tràn đầy năng lực tích cực, sự thoải mái và cởi mở với các hoạt động định kỳ như Happy Hour hàng tháng, sinh nhật mỗi quý, du lịch theo nhóm, du lịch công ty hằng năm. Bên cạnh sức khỏe tinh thần, Chailease với dự án “Love sports, love charity” đã thành lập các câu lạc bộ thể thao (bóng rổ, bóng bàn…..)  khích lệ nhân viên cùng nhau rèn luyện sức khỏe thể chất, cũng như tổ chức các hoạt động thiện nguyện nhằm tạo ra các giá trị thiết thực cho cộng đồng.  

Bạn Đặng Thái Anh, nhân viên mới của bộ phận Kinh Doanh hào hứng chia sẻ: “Mình muốn nhắn nhủ với các bạn sắp vào công ty là Chailease vui lắm, nên các bạn hãy cứ chuẩn bị một tâm hồn đẹp cùng một tinh thần cố gắng nỗ lực làm việc, hi vọng sẽ được gặp và đồng hành cùng các bạn trong thời gian sắp tới”.

CHAILEASE - KHÔNG NGỪNG X Y DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI

Ngoài ra, cũng có những trường hợp các anh chị quyết định quay trở lại gắn bó với Chailease sau khi thử trải nghiệm ở những môi trường khác, anh Trần Quốc Vương, Phó phòng Kinh Doanh nhìn lại quyết định của mình và chia sẻ: “Các bạn mới ra trường, đang tìm kiếm một cơ hội thực tập thì mình tin chắc rằng Chailease sẽ là một môi trường lí tưởng để các bạn có thể học hỏi, thực hành, trau dồi kiến thức và kỹ năng của bản thân. Bạn sẽ luôn nhận được sự chỉ dẫn và chia sẻ ân cần từ các anh chị trong công ty, điều mà mình tin chắc rằng không dễ để các bạn tìm thấy ở những nơi khác. Với những bạn chưa nhận định được đâu là môi trường làm việc phù hợp cho mình, bằng kinh nghiệm và trải nghiệm của bản thân, mình tin Chailease là một trong những môi trường làm việc tuyệt vời nhất để giúp các bạn khám phá và đạt được những mong muốn trong hành trình phát triển sự nghiệp”.

Hơn mọi lời ca ngợi, quyết định gắn bó lâu dài với Chailease là bằng chứng thuyết phục nhất cho sự hài lòng của nhân viên đối với môi trường làm việc và chính sách đãi ngộ của công ty. Mặc dù thành lập chưa lâu tại Việt Nam, tỉ lệ nhân viên gắn bó từ 5 năm trở lên tại Chailease tăng đều theo từng năm và hiện vượt mức 27%. 

Còn bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu phát triển sự nghiệp của mình với Chailease?

Vị trí đang tuyển dụng

  1. Nhân Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp
  2. Nhân Viên Hỗ Trợ Tín Dụng
  3. Nhân Viên Thẩm Định

? Tìm hiểu thêm thông tin tuyển dụng tại: https://www.vietnamworks.com/viec-lam-tai-chailease-international-leasing-co-ltd-e572916-vn

— HR Insider —
VietnamWorks 
– Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan

EF Education First - Tổ Chức Giáo Dục Lớn Nhất Thế Giới

EF Education First (viết tắt “EF”) là một trong những Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế lớn nhất thế giới, được thành lập từ năm...

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng – từ những tòa nhà mang tính biểu tượng đến...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam dưới tên gọi Ngân hàng...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Vậy điều...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên trở thành công ty CNTT hàng đầu khu vực Bắc...

Bài Viết Liên Quan

EF Education First - Tổ Chức Giáo Dục Lớn Nhất Thế Giới

EF Education First (viết tắt “EF”) là một trong những Tổ Chức Giáo Dục Quốc...

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng...

Ngân hàng NCB - Đối tác tin cậy của khách hàng, mái nhà vững vàng của nhân tài “banking”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 của Ngân...

MicrosoftTeams image 1

BẢO HIỂM VIETINBANK - HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Trong năm 2022, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã khẳng định mình là một trong những...

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Netcompany – Công ty tiên phong trong chuyển đổi kỹ thuật số

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển không ngừng, Netcompany đã vươn lên...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers