adsads
Lượt Xem 179

Dù các nền tảng tìm việc đang phát triển ngày càng nhiều nhưng ứng viên vẫn đang vất vả tìm kiếm công việc mong muốn, doanh nghiệp cũng gặp khó khăn trong việc tìm ứng viên. Một nguyên nhân sâu xa có thể giải thích cho vấn đề này đó chính là cả doanh nghiệp và ứng viên chưa có được các kết nối phù hợp. Đồng hành cùng ứng viên để có được những cơ hội việc làm tuyệt vời, VietnamWorks gửi đến bạn tính năng “Tạo thông báo việc làm”, cực thú vị để nhanh chóng ứng tuyển những vị trí tuyệt vời nhất.

Tính năng tạo thông báo – Không bỏ lỡ các cơ hội việc làm

Một trong những tính năng bổ ích có thể giúp các ứng viên không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội việc làm nào mới đó chính là Tạo thông báo việc làm. Với tính năng này, bạn sẽ đảm bảo được việc nhanh chóng nắm bắt các thông tin việc làm phù hợp với mình để tranh thủ ứng tuyển. Để bật thông báo việc làm trên VietnamWorks, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1. Truy cập vào VietnamWorks.

Bước 2. Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản mới. 

Bước 3. Tại biểu tượng hồ sơ ở góc phải màn hình, chọn Thông báo việc làm.

Bước 4. Lúc này, bạn nhấp vào mục Tạo thông báo việc làm mới và điền đầy đủ các thông tin như chức danh, mức lương tối thiểu, cấp bậc, địa điểm, ngành nghề, lĩnh vực công ty, v.v. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn tần suất nhận thông báo hàng ngày hay hàng tuần, qua nền tảng email hay ứng dụng VietnamWorks.  Sau đó nhấn nút Lưu.

Bước 5. Khi thông báo đã được tạo xong, bạn hãy nhấn vào nút Xem các nghề phù hợp. Hệ thống sẽ tự động điều hướng bạn đến các công việc tuyển dụng phù hợp với hồ sơ bạn vừa tạo. 

Truy cập tại đây để cập nhập mới nhất tình hình tuyển dụng việc làm của chuỗi cửa hàng tiện lợi – 7 Eleven tuyển dụng!

Tầm quan trọng của việc nắm bắt thông tin tuyển dụng

Việc nhận thức được sự cạnh tranh trong thị trường lao động và duy trì việc cập nhật thông tin việc làm thường xuyên không chỉ giúp bạn tìm được cơ hội tốt, mà còn giúp bạn chuẩn bị kỹ lưỡng hơn để đối phó với các thách thức trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Khi bạn liên tục cập nhật về thị trường tuyển dụng, bạn đã tự tăng cơ hội nắm bắt ngay lập tức những vị trí mới phù hợp với kỹ năng và kinh nghiệm của mình. Điều này đặc biệt quan trọng trong những lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng cao nhưng thời gian tuyển dụng ngắn. Ngoài ra, chủ động thường xuyên xem xét các mô tả công việc và yêu cầu tuyển dụng cũng giúp bạn nhận biết được những kỹ năng và kiến thức nào đang được các nhà tuyển dụng ưu tiên. Từ đó, bạn có thể tự đánh giá và cải thiện bản thân để đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của thị trường lao động.

Không chỉ vậy, cập nhật thông tin còn hỗ trợ bạn có cái nhìn toàn diện hơn về thị trường lao động và các xu hướng tuyển dụng. Để từ đó có thể so sánh các cơ hội việc làm, và lựa chọn công việc phù hợp nhất với mục tiêu nghề nghiệp cũng như điều kiện cá nhân của mình.

Khi tạo hồ sơ trên VietnamWorks, hệ thống sẽ tự động phân tích và xem xét hồ sơ của bạn dựa trên các yếu tố kinh nghiệm, kỹ năng, ngành ngề, vị trí, v.v. để tự động đề xuất cho bạn những thông tin tuyển dụng phù hợp nhất. Do đó, bật tính năng thông báo việc làm sẽ giúp bạn liên tục nắm bắt các cơ hội việc làm mới, đảm bảo được sự phù hợp cũng như chất lượng.

Việc tận dụng đầy đủ các tính năng tìm việc, bao gồm thông báo việc làm, trên VietnamWorks không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm, mà còn dẫn bạn đến những cánh cửa cơ hội nghề nghiệp đầy tiềm năng. Chúc bạn sẽ sớm đạt thành công trên con đường tìm kiếm việc làm và phát triển sự nghiệp cùng VietnamWorks!

Xem thêm: Ứng tuyển không cần CV, chuyện lạ mà có thật tại VietnamWorks

— HR Insider—
VietnamWorks 
– Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan

Tra cứu mức lương hiện tại, tham khảo ngay báo cáo lương của VietnamWorks

Để tăng tính hiệu quả khi “deal” lương với nhà tuyển dụng, ứng viên cần phải đảm bảo nắm rõ mức lương chung của thị...

WowCV Beta [FREE]- Tính năng thiết kế CV hiện đại cá nhân hoá mọi ngành nghề

CV đóng vai trò là bước đánh giá đầu tiên về kỹ năng và kinh nghiệm của ứng viên trong mắt nhà tuyển dụng, đồng...

Bẫy lương là gì? Ứng viên nào sẽ thường bị "bẫy lương"?

Trong bối cảnh kinh tế ngày càng biến động và cạnh tranh gay gắt, khái niệm bẫy lương trở thành một mối quan tâm đáng...

Ứng tuyển không cần CV, chuyện lạ mà có thật tại VietnamWorks

Trong quá trình tuyển dụng, việc chuẩn bị một bản CV là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, VietnamWorks đã mang đến một tính năng...

Vượt qua rào cản khi phỏng vấn bằng Tiếng Anh với bộ câu hỏi đa ngành từ VietnamWorks

Với xu hướng hội nhập và phát triển mạnh mẽ như hiện nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ quan trọng và cần thiết...

Bài Viết Liên Quan

Tra cứu mức lương hiện tại, tham khảo ngay báo cáo lương của VietnamWorks

Để tăng tính hiệu quả khi “deal” lương với nhà tuyển dụng, ứng viên cần...

WowCV Beta [FREE]- Tính năng thiết kế CV hiện đại cá nhân hoá mọi ngành nghề

CV đóng vai trò là bước đánh giá đầu tiên về kỹ năng và kinh...

Bẫy lương là gì? Ứng viên nào sẽ thường bị "bẫy lương"?

Trong bối cảnh kinh tế ngày càng biến động và cạnh tranh gay gắt, khái...

Ứng tuyển không cần CV, chuyện lạ mà có thật tại VietnamWorks

Trong quá trình tuyển dụng, việc chuẩn bị một bản CV là điều không thể...

Vượt qua rào cản khi phỏng vấn bằng Tiếng Anh với bộ câu hỏi đa ngành từ VietnamWorks

Với xu hướng hội nhập và phát triển mạnh mẽ như hiện nay, tiếng Anh...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers