adsads
3 1200x900 3
Lượt Xem 2 K

Số chủ đạo 11 – Con số của những tiềm năng phi thường 

Mozart sinh ngày 27 tháng 1 năm 1756 tại Salzburg. Nếu cộng toàn bộ các chỉ số ngày, tháng, năm sinh, Mozart sở hữu chỉ số đường đời 11 – con số của trực giác vô cùng nhạy bén. 

Thể hiện rõ ràng nhất của những người số 11 là họ thường yêu những gì mang đến sự tinh tế, yêu vẻ đẹp của đời sống văn hóa, tinh thần. Điều này lý giải cho việc Mozart dễ dàng yêu thích âm nhạc từ khi còn bé. Ông đã dành hết tâm huyết sáng tác nên những tác phẩm để đời dù là trong bất kì nghịch cảnh nào. Ngoài ra, ông còn có khả năng ghi nhớ phi thường, các bản nhạc dường như được soạn sẵn trong đầu và chỉ cần chép ra mà không có một đường gạch xóa. 

Trong cuộc đời 35 ngắn ngủi của mình, Mozart đã sáng tác một số lượng tác phẩm khổng lồ lên đến 626 tác phẩm bao gồm: 41 bản giao hưởng, 23 nhạc kịch, 25 bản concerto cho piano,… nổi tiếng nhất trong số đó là tác phẩm “Cầu hồn”.

Mozart được sống trong điều kiện phát triển tối ưu nhất của người số 11

Gia đình của Mozart là một gia đình có truyền thống âm nhac. Cha của ông, Leopold là một nhà soạn nhạc, một giáo viên dạy vi-ô-lông và chỉ huy của một dàn nhạc giao hưởng địa phương. Ông Leopold cũng là người thầy duy nhất giảng dạy về âm nhạc cũng như nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống với nhà soạn nhạc thiên tài này.  

Chính môi trường thấm nhuần hơi thở của âm nhạc này đã thúc đẩy Mozart giải phóng tài năng thiên bẩm dễ dàng, được tự do bày tỏ những nét đẹp trong tâm hồn. Các bản nhạc của Mozart luôn mang đến một cảm giác hài hòa, cân đối và đậm dấu ấn riêng. 

Mozart biết chơi đàn Cla-vơ-xanh khi mới lên 3. Trải qua thời thơ ấu tập luyện không ngừng nghỉ, chỉ khi vừa tròn 5 tuổi, ông đã có thể soạn một bài độc tấu pi-a-nô. Bản giao hưởng đầu tiên được soạn ra khi ông lên 9 và tiếp tục sáng tác vở nhạc kịch đầu tiên tại độ tuổi 12. Chị gái của Mozart cũng được biết đến như một thần đồng âm nhạc thời bấy giờ và thường xuyên đồng hành với Mozart trong những buổi lưu diễn. 

Câu chuyện biến thương đau trở thành động lực của Mozart

Khi sống trong môi trường thông thường, những người số 11 có xu hướng tỏ ra nhạy cảm, cực kỳ chân thật, đáng tin cậy và công tâm. Nhóm này thường có một tình cảm sâu đậm dành cho gia đình, bạn bè và tình yêu. Chính nguồn cảm xúc này đã đẩy Mozart đạt đến đỉnh cao của âm nhạc. 

Trong suốt 36 năm của Mozart, có lẽ khoảng thời gian đau khổ nhất của ông chính là lúc mẹ ông qua đời trong chuyến lưu diễn đến Paris lần 2, để lại người con bơ vơ trên đất khách. Biến đau thương thành nghị lực, ông sáng tác và soạn xong bản giao hưởng Rê trưởng, bản sonata mi thứ cho violon,… Thời điểm này, Mozart đã cho ra nhiều bản nhạc mang tính cách mạng trong âm nhạc của ông, trong đó, ông thể hiện bản thân bằng ngôn ngữ âm nhạc có chiều sâu, mang sắc thái âm nhạc đặc trực của cá nhân và không lẫn lộn với bất kỳ tác phẩm nào đương thời. 

Cuộc đời của một nhà thiên tài nhưng không giỏi kinh doanh 

Dù là một nhà soạn nhạc tài ba nhưng năng lượng số 11 vẫn ảnh hưởng rất sâu sắc đến cuộc đời ông. Không ít lần, ông bị cám dỗ bởi những lời đề nghị từ các bậc lãnh chúa, mục sư, thậm chí là cha của mình để về phục vụ cho họ với sự cả nể và đồng lương rẻ mạt. Rõ ràng, các lĩnh vực tinh thần của người số 11 không thể bị trộn lẫn với các giá trị thương mại. Mozart cũng thường xuyên rơi vào tình trạng làm việc cật lực để nuôi sống gia đình vì cả hai vợ chồng đều không giỏi trong việc quản lý tiền bạc. Điều này khiến ông nhanh chóng cạn kiệt năng lượng và có rất nhiều ý kiến trái chiều về âm nhạc của ông. 

Có thể thấy được, người số 11 nằm trong số ít ỏi những người được trang bị vốn tâm linh tiềm tàng tốt đẹp nhất để đưa con người tiến vào thời đại nhận thức. Tuy nhiên, phần lớn người số 11 đều không đủ khả năng để phát huy khả năng tiềm tàng này. Nếu bạn sở hữu con số đường đời như Mozart, hãy luôn nhớ giữ ý thức và sự tỉnh thức cao độ để quyết tâm đi trên con đường của mình. Học cách biết đủ là đủ, tránh sa lầy vào những cám dỗ, mà điều này sẽ không quá khó khăn nếu bạn chịu để tâm đến trực giác nhạy bén của mình.

Hội số 11 đã thử soi chiếu bản thân xem bài viết trên có đúng với các bạn chưa? Nếu thấy đúng, hoặc thậm chí còn chưa biết con số của bản thân, bạn có thể tìm hiểu và kiểm chứng tại link bên dưới nhé!

Tra cứu Nhân số học miễn phí cùng VietnamWorks: https://bit.ly/42wcfIX

Xem thêm: Khả Năng Nghệ Thuật Thiên Bẩm Thể Hiện Qua Nhân Số Học Của Vua Nhạc Pop Michael Jackson

— HR Insider —
VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan
5 1200x900 2

Ý nghĩa của Nhân số học trong việc định hướng sự nghiệp tương lai của con người

Nghề nghiệp đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Có những người bắt đầu học một ngành nhưng sau cùng lại...

2 1200x900 2

Nhân số học - Cách tìm ra nhân số học của bạn

Nhân số học là một bộ môn khoa học giúp nghiên cứu ý nghĩa các con số để từ đó chỉ ra những điểm mạnh,...

1 1200x900 2

Nhân số học là gì và ý nghĩa của Nhân số học?

Nhân số học có tên tiếng anh là Numerology, là một bộ môn khoa học giúp nghiên cứu những điểm mạnh, điểm yếu, tính cách...

11 1200x900 2

Jeff Bezos đã xây dựng đế chế Amazon nhờ khả năng thấu hiểu tuyệt vời của số 6

Jeff Bezos - ông chủ của đế chế sàn thương mại điện tử nổi tiếng thế giới Amazon. Đây là danh hiệu mà nhiều người...

10 1200x900 1 1

Từng Thất Bại Nhiều Lần, Jack Ma Vẫn Kiên Định Để Trở Thành Tỷ Phú Nhờ Số 3 Trong Chỉ số Đường Đời

Nhắc đến ngành thương mại điện tử, nếu ở bên kia bán cầu chúng ta sẽ ngay lập tức nghĩ đến người khổng lồ Amazon....

Bài Viết Liên Quan
5 1200x900 2

Ý nghĩa của Nhân số học trong việc định hướng sự nghiệp tương lai của con người

Nghề nghiệp đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Có những...

2 1200x900 2

Nhân số học - Cách tìm ra nhân số học của bạn

Nhân số học là một bộ môn khoa học giúp nghiên cứu ý nghĩa các...

1 1200x900 2

Nhân số học là gì và ý nghĩa của Nhân số học?

Nhân số học có tên tiếng anh là Numerology, là một bộ môn khoa học...

11 1200x900 2

Jeff Bezos đã xây dựng đế chế Amazon nhờ khả năng thấu hiểu tuyệt vời của số 6

Jeff Bezos - ông chủ của đế chế sàn thương mại điện tử nổi tiếng...

10 1200x900 1 1

Từng Thất Bại Nhiều Lần, Jack Ma Vẫn Kiên Định Để Trở Thành Tỷ Phú Nhờ Số 3 Trong Chỉ số Đường Đời

Nhắc đến ngành thương mại điện tử, nếu ở bên kia bán cầu chúng ta...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers