Podcasts theo chủ đề

Chưa bao giờ là quá muộn để bắt đầu lại

Mọi người hay định nghĩa rằng ở độ tuổi này bạn phải làm được điều gì đó như là tốt nghiệp, lập gia đình hay đạt được những thành công nhất định. Chính vì vậy nên bạn nghĩ rằng nếu bây giờ mình làm lại từ đầu, bạn sẽ chậm chân hơn bạn bè xung quanh và cũng chưa chăc sẽ đạt được kết quả tốt. Nhưng thà muộn còn hơn không

Nghe Podcast

Bước ra khỏi vùng an toàn – Liệu bạn có dám?

Bạn muốn thực hiện ước mơ, theo đuổi thành công nhưng những nghi ngờ về bản thân, những nỗi sợ, những suy nghĩ về sự không chắc chắn khiến bạn thu mình lại trong vòng tròn an toàn. Nỗi sợ việc bứt phá, thay đổi bản thânLiệu bạn có bao giờ nghĩ rằng. một bước nhỏ ra khỏi vùng an toàn có thể thay đổi toàn bộ cuộc chơi?

Nghe Podcast

Mơ ước làm SIÊU SALES

Dù còn vấn vương hay đã chắc đường sự nghiệp thì cũng phải tìm hiểu lộ trình thật chắc chắn. Đừng ngại ngần tham khảo lộ trình sự nghiệp đa ngành tại VietnamWorks, bạn nhé!

Nghe Podcast

10 dấu hiệu bạn đang cần NGHỈ VIỆC. Kiểm tra gấp nhé!

“Người bỏ cuộc sẽ không bao giờ thành công” chính là câu nói chúng ta thường nghe được khi có ý định nghỉ việc. Tuy nhiên, không phải lúc nào câu nói này cũng đúng. Rời bỏ công việc hiện tại có thể là cơ hội giúp bạn hồi sinh sự nghiệp. Vậy khi nào thì chúng ta nên nghỉ việc?

Nếu nhận thấy công việc của mình có 10 dấu hiệu dưới đây thì đã đến lúc bạn nên “cởi trói” cho bản thân rồi đấy.

👉 Nghe lại những số Podcast đã lên sóng tại:
🎙 HR Insider Podcast: https://www.vietnamworks.com/hrinsider/podcast
🎙 Spotify: https://open.spotify.com/show/0gSEWFjuimEuxzAY0M0mjc

Nghe Podcast

Bạn đã hiểu thấu “mật mã” của mình thông qua ngày tháng năm sinh chưa?

Nhân số học tích hợp lộ trình thăng tiến sự nghiệp sẽ giúp bạn hiểu được “mật mã” của bản thân bằng góc nhìn mới:
✔️ Khám phá tính cách của chính mình để tăng khả năng tìm kiếm môi trường làm việc phù hợp
✔️ Phát triển lộ trình nghề nghiệp thông qua việc điều chỉnh lối sống phù hợp với tính cách, điểm mạnh, điểm yếu của bản thân.
✔️ Biết được ý nghĩa của ngày sinh thông qua những con số chủ đạo của cuộc đời

Bạn có tò mò về hành trình sự nghiệp của chính mình thông qua góc nhìn Nhân số học? Cùng VietnamWorks khám phá “góc nhìn mới” cùng Lê Đỗ Quỳnh Hương – Nhà nghiên cứu và giảng dạy về Nhân số học ngay nhé.

☺️ Và nếu thấy đúng, bạn hãy tiện xem luôn cho mình những ngành nghề phù hợp từ tính năng mới “Tra cứu lộ trình sự nghiệp đa ngành” để có thêm nhiều lựa chọn và hạn chế những sai lầm ở việc chọn nghề trong tương lai tại đây nhé: http://bit.ly/3KIVCn3

Nghe Podcast

Bí quyết để chuyện hòa nhập môi trường mới không còn là trăn trở

Năm mới sang, đồng thời mở ra cho chúng ta nhiều cơ hội để trải nghiệm một vị trí khác, hoặc dấn thân vào một môi trường làm việc mới.

Tuy nhiên, “”Vạn sự khởi đầu nan”” bởi bất kỳ sự khởi đầu nào cũng sẽ gặp khó khăn. Và điều khó khăn nhất chắc hẳn là việc hòa nhập với môi trường mới.

Vậy phải làm sao để chuyện hòa nhập nơi công sở không còn là trăn trở khi mới đi làm? Cùng VietnamWorks tìm hiểu chiến lược “”sống sót”” qua tập Podcast dưới đây!

👉 Nghe lại những số Podcast đã lên sóng tại:
🎙 HR Insider Podcast: https://www.vietnamworks.com/hrinsider/podcast
🎙 Spotify: https://open.spotify.com/show/0gSEWFjuimEuxzAY0M0mjc

Nghe Podcast

5 thói quen giúp lãnh đạo trở nên hiệu suất hơn

Là người đi làm, là người mong muốn cống hiến thật nhiều giá trị, chúng ta luôn đặt mục tiêu trở nên hiệu suất hơn trong công việc. Điều này đặc biệt quan trọng với những người lãnh đạo, vì việc bạn trở nên hiệu suất hơn không những nâng cao được giá trị bản thân mà còn kéo cả đội ngũ, hay cả doanh nghiệp cùng phát triển.

Vậy có thể bạn tự hỏi, làm sao để trở nên hiệu suất hơn? Đâu là những thói quen giúp bạn đạt được điều đó? Cùng VietnamWorks tìm hiểu qua tập Podcast lần này nha. VietnamWorks tin là bạn sẽ thu nhặt được gì đó có giá trị sau số Podcast kì này đấy.

👉 Nghe lại những số Podcast đã lên sóng tại:
🎙 HR Insider Podcast: https://www.vietnamworks.com/hrinsider/podcast
🎙 Spotify: https://open.spotify.com/show/0gSEWFjuimEuxzAY0M0mjc

Nghe Podcast

Ngành Kế toán: Vun đắp lòng yêu nghề thông qua việc nhận diện giá trị công việc mình làm

Ngành Tài chính – Kế Toán: Vun đắp lòng yêu nghề thông qua việc nhận diện giá trị công việc mình làm

Người làm Tài chính – Kế Toán được ví như người nắm giữ chìa khóa của doanh nghiệp. Là ngành chứa đựng những con số khổng lồ, là bộ phận mang rất nhiều áp lực khi đòi hỏi sự chính xác, cẩn thận và tính chuyên môn cao.

Nhưng liệu ngoài góc nhìn về “một ngành nhiều áp lực”, Tài chính – Kế toán còn ẩn chứa những điều thú vị nào phía sau?

Mời bạn cùng lắng nghe Podcast “Ngành Kế toán: Vun đắp lòng yêu nghề thông qua việc nhận diện giá trị công việc mình làm” của VietnamWorks để hé mở những điều không phải ai cũng có cơ hội biết về nhé!

Nghe Podcast