Lượt Xem 2 K

(Xin vui lòng đọc thêm phiên bản tiếng Anh ở dưới đây/ Please read the English version below)

Hỗ trợ xứng đáng nhất cho sự phát triển tốt nhất

Đến với Zinio, mỗi cá nhân sẽ được xem như một nhân tố độc lập và duy nhất tạo nên thành công cho công ty. Zinio không cam kết mang lại cho nhân viên những lợi ích cao nhất, nhưng đảm bảo mỗi nhân viên sẽ nhận được những gì tốt nhất cho sự phát triển mà họ xứng đáng được hưởng.

“Hơn một năm làm việc tại Zinio, mình chưa từng cảm thấy áp lực, mặc dù khối lượng công việc cũng khá nhiều. Đơn giản vì công ty luôn đưa ra những hỗ trợ cần thiết cho mỗi cá nhân tại đây. Tại Zinio, bạn luôn có cơ hội để tiến lên một level khác, phụ thuộc vào khả năng và sự phát triển của bạn, và cơ hội ở Zinio là không có giới hạn. Ngoài ra, bộ phận lãnh đạo của Zinio cũng khá thân thiện và tác phong chuyên nghiệp. Chưa một thắc mắc và ý kiến nào của mình mà không nhận được sự phản hồi thỏa đáng từ phía ban lãnh đạo.”

Sếp là nguồn cảm hứng

Các thành viên của Zinio luôn không làm việc, họ đang sống cùng đam mê và cống hiến những điểm mạnh của mình. Môi trường chuyên nghiệp nhưng cũng không kém phần gần gũi, cùng với đội ngũ lãnh đạo luôn lắng nghe mọi ý kiến dù là nhỏ nhất, Zinio trở thành ngôi nhà thứ hai của nhân viên. Đây cũng là điều khiến họ cảm thấy tự hào về công ty của mình.

 “Ấn tượng lớn nhất của mình về sếp tại Zinio là tính kiên nhẫn và không bao giờ bị động. Một lần dự án của bên mình gặp trục trặc với khách hàng, khách hàng của bên mình tỏ thái độ rất tiêu cực, và lỗi thuộc về nhân viên cấp dưới của bộ phận. Nhưng chị Project Manager chưa một lần tỏ thái độ xấu với nhân viên mắc lỗi. Một mặt, chị giải quyết điều đình với khách hàng, mặt khác chị động viên tinh thần, giúp mọi người sẵn sàng cố gắng về sức lực và thời gian để khắc phục hậu quả. Cuối cùng, mọi việc đều giải quyết tốt đẹp. Mình học được rất nhiều bài học từ tình huống này, bài học quan trọng nhất là, thái độ của mình là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả của công việc.”

Sẻ chia là thành công

Bên cạnh đó, sẻ chia cũng là một trong những văn hóa cốt lõi của Zinio. Zinio cũng thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, workshop và meetup để các thành viên trong công ty có thể chia sẻ kiến thức cho nhau. Thông qua việc tham khảo các công nghệ đã áp dụng thành công ở các công ty lớn, nhân viên luôn không ngừng tìm hiểu các công nghệ mới, đem đến những thành công vượt trội cho tổ chức của mình.

”Ngày mình mới gia nhập đại gia đình của Zinio, ấn tượng đầu tiên của mình là về một anh đồng nghiệp làm khác bộ phận. Mình tham gia vào dự án cũ mà nhân viên đã nghỉ để lại với số lượng tài liệu rất phân tán và nhiều. Tuy nhiên, dù khác bộ phận, anh đồng nghiệp trên vẫn rất tận tình, dành thời gian riêng để hỗ trợ mình. Đây là điều mình hơi bất ngờ, vì nhiều công ty khác mình từng làm, các bộ phận ít có sự hỗ trợ lẫn nhau, và nếu có, thì rất ít người dành thời gian dự án mình để hỗ trợ cho một dự án thuộc bộ phận khác. Điều này làm cho mình rất cảm kích, giống như nó đã là văn hóa của Zinio, giúp đỡ để được giúp đỡ, chia sẻ để được sẻ chia.”

“Là một nhân viên thường xuyên gặp cảnh chậm tiến độ ở các dự án (ngày trước mình làm outsource, dự án rất nhiều và gấp), từ ngày bước chân vào Zinio, các sếp và đồng nghiệp đã giúp mình nhận ra các nguyên nhân mà mình mắc phải và cho mình những lời khuyên, sự giúp đỡ để mình từng bước khắc phục được các vấn đề trên. Sau 6 tháng, với sự giúp đỡ hữu ích của sếp và các anh chị em đồng nghiệp, hầu như mình không còn gặp tình trạng chậm deadline nữa. Tại Zinio, chỉ cần nêu lên vấn đề của bạn, sẽ luôn có sự giúp đỡ xuất hiện”.

Công cụ tốt nhất cho người giỏi nhất

Với phương châm: Những người giỏi cần những công cụ tốt nhất, Zinio luôn cố gắng trang thiết những trang thiết bị hiện đại nhất, áp dụng các công nghệ mới nhất vào công việc. Đây cũng là khác biệt lớn nhất của Zinio so với các công ty trong cùng ngành.

“Ở Zinio, không gian làm việc không có gì phải bàn. Mình cảm giác đang ngồi tại một quán cà phê có decor hiện đại, hơn là đang ngồi tại công ty. Bất cứ lúc nào, nếu bạn cảm giác căng thẳng, bạn hoàn toàn có thể pha một ly cà phê (công ty lúc nào cũng có sẵn cà phê và máy pha), mang lại một booth salon hoặc góc nhỏ nào đó và relax với nhạc nhẹ (có ghế lười thư giãn nữa nhé). Ngoài ra, máy móc trang thiết bị rất hiện đại, ở Zinio, 100% nhân viên được cấp Macbook để làm việc, nên mình thấy hiệu suất làm việc cao hơn hẳn. À còn nữa, Zinio còn chăm lo cho sức khỏe của nhân viên bằng gói bảo hiểm premium, khám chữa bệnh miễn phí ở tất cả các bệnh viện, cho cả 1 người thân nữa nhé. Company trip thì tuyệt luôn, nước ngoài thẳng tiến hằng năm. Về phúc lợi thì tại Zinio chỉ có một từ để mô tả, chúng tôi gọi đó là: Chất.”

Với những phúc lợi không thể chê vào đâu được cùng chính sách rõ ràng và linh hoạt, Zinio luôn thành công trong việc giữ chân người tài của mình.

——————————————————————————————————————————————–

For Zinio, development is limitless and non-stop. Understand the crucial role of human resources in the development of any businesses, Zinio always creates a goal for employees to strive for and aim for, including short-term goals and long-term goals. With the professional and competitive environment, Zinio creates several opportunities for employees to develop themselves and their career.

The most deserving supports for the best development

At Zinio, each individual is treated as a valuable contributor to the company’s success. Zinio does not ensure to provide the biggest benefits but commits to the best support for employee’s development.

 “I have been in Zinio for more than a year. I don’t feel pressured with my workload because I always get the support that I need. We always support each other at Zinio, ensuring that each individual has all the necessary support they need to perform their roles. In terms of career progression, we always have the chance to advance to another level depending on our performance. In addition, Zinio’s leadership team are friendly, approachable, and always open for feedback.”

Leader is the source of inspiration

Zinio’s members do not work, they live with passion and dedicate their strengths to their Zinio. With professional but friendly working environment and higher management always being open to feedback, Zinio becomes the second house of employees. This is also employees’ greatest pride in Zinio.

“My leader always reminds us to be proactive. I also admire her patience in handling customers and stakeholders. She helped us out in a time when our customers became negative due to delays. She is very professional and has not once shown any form of bad attitude to her team. She negotiated with customers, motivated us, and helped us to overcome difficulties. Finally, everything went well. I learned a lot of lessons from that situation and the most important lesson is my attitude is the key factor that determines the outcome of the job.”

Sharing is success

Futhermore, sharing is one of the most fundamental culture of Zinio. zinio also regularly holds workshops and meetups so that our members can share knowledge with each other. By learning new technologies that have been successfully implemented in other companies, Zinio’s members never stop learning new technologies, bringing breakthrough success to their team.

“I had a really good impression on the first day I joined my Zinio family. In my old workplace, I am used to seeing employees leaving with little and sometimes scattered documentation. However, on my first day at Zinio, I saw a colleague who was very dedicated to create documents to support other teams. This came as a surprise to me because in other companies that I have worked in, teams have little mutual support and only a few spend time to assist others. This made me appreciate Zinio’s culture of helping and sharing.”

“As an employee who regularly encounters behind-the-scenes delays in projects (my previous work was for an outsourcing company and I used to do a lot of urgent projects), I could say that things changed when I moved to Zinio. From my first day at Zinio, my lead and colleagues helped me ease into the role I have to do and gave me advice on how to deal with difficulties. I was gradually able to overcome these problems. After six months, with the help of my manager and my colleagues, I almost don’t feel like I have deadlines anymore. The best thing I like at Zinio is when someone needs help, help always comes.”

The best tools for the best people

With the belief: The best people need the best tools, Zinio always tries to equip and apply the latest equipments and technologies to work. This is the biggest difference of Zinio compared to others.

“Working at Zinio is like working in a nice cafe! Any time I feel stressed, I get a cup of coffee (we have coffee and coffee machines), bring it to a booth, listen to music, and relax. All employees get MacBooks for our work computers. We also go on company trips and team building activities. Aside from these, we get premium insurance for ourselves and for a dependent.”

With various attractive benefits and clear and flexible policy, Zinio always succeeds in retaining talents.

 

Bài Viết Liên Quan

Cách xây dựng chính sách phúc lợi để giữ chân nhân tài

Cách xây dựng chính sách phúc lợi để giữ chân nhân tài

Nguồn nhân lực là một trong những yếu tố giúp cho doanh nghiệp duy trì và phát triển. Việc mời nhân tài về làm việc...

Sếp tốt là người khéo léo lợi dụng mâu thuẫn để gắn kết nhân viên

Sếp tốt là người khéo léo lợi dụng mâu thuẫn để gắn kết nhân viên

Chuyện công sở, nhiều khi không tránh được những lúc xích mích giữa nhân viên trong công ty, chỉ vì những chuyện vặt cỏn con....

4 cách nhận diện cấp dưới ''độc hại'' mà lãnh đạo giỏi nên biết

Trong một công ty, bên cạnh những nhân viên tích cực cống hiến hết mình cho công việc, vẫn tồn tại vài cá nhân “độc...

Làm thế nào để nhận biết cạnh tranh lành mạnh và không lành mạnh nơi công sở?

Môi trường công sở nào cũng có sự cạnh tranh, có cạnh tranh mới có phát triển, và có cạnh tranh mới tạo động lực...

Tôi nên cư xử thế nào với cấp dưới lớn tuổi?

Xin chúc mừng! Bạn đã được thăng chức lên vị trí lãnh đạo chỉ vài năm trong sự nghiệp của mình. Giờ đây, bạn chịu...

Bài Viết Liên Quan

Cách xây dựng chính sách phúc lợi để giữ chân nhân tài

Cách xây dựng chính sách phúc lợi để giữ chân nhân tài

Nguồn nhân lực là một trong những yếu tố giúp cho doanh nghiệp duy trì...

Sếp tốt là người khéo léo lợi dụng mâu thuẫn để gắn kết nhân viên

Sếp tốt là người khéo léo lợi dụng mâu thuẫn để gắn kết nhân viên

Chuyện công sở, nhiều khi không tránh được những lúc xích mích giữa nhân viên...

4 cách nhận diện cấp dưới ''độc hại'' mà lãnh đạo giỏi nên biết

Trong một công ty, bên cạnh những nhân viên tích cực cống hiến hết mình...

Làm thế nào để nhận biết cạnh tranh lành mạnh và không lành mạnh nơi công sở?

Môi trường công sở nào cũng có sự cạnh tranh, có cạnh tranh mới có...

Tôi nên cư xử thế nào với cấp dưới lớn tuổi?

Xin chúc mừng! Bạn đã được thăng chức lên vị trí lãnh đạo chỉ vài...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.