HSE Manager

Đăng nhập để xem mức lương 341 lượt xem - Hết hạn trong 3 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Tăng lương mỗi năm 1 lần
Thưởng Tết vào cuối năm
Đi du lịch trong và ngoài nước

Mô Tả Công Việc

1. Xây dựng và quản lý hệ thống HSE (an toàn, sức khỏe, môi trường) trên cơ sở các tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001, OHSAS 18001.
2. Tuyên truyền chính sách, hệ thống và hướng dẫn đào tạo về HSE cho tất cả nhân viên.
3. Phối hợp với các phòng ban và các dự án tổ chức đánh giá rủi ro trước khi bắt đầu dự án và trong quá trình thực hiện dự án đề xuất ra các biện pháp kiểm soát rủi ro phù hợp với pháp luật và chính sách của công ty.
4. Phát triển, thực hiện và duy trì chính sách, hệ thống và hướng dẫn về HSE của công ty.
5. Lên kế hoạch, tổ chức và tiến hành các hoạt động và chương trình về HSE nhằm đẩy mạnh văn hoá an toàn của công ty.
6. Đưa ra những lời khuyên chuyên sâu và hỗ trợ các vấn đề về HSE cho cấp quản lý công ty, trưởng bộ phận và trưởng phòng ban khác nhằm đảm bảo việc tuân thủ các quy định pháp luật hiện hành liên quan, các chính sách và hướng dẫn của Khang Hy.
7. Tham gia vào và thông tin cho các dự án về các yêu cầu HSE trong công tác đấu thầu, thi công, đồng thời hướng dẫn cho nhân viên dự án quản lý các nhà thầu phụ trong suốt quá trình hợp tác với công ty.
8. Phối hợp, giám sát, đánh giá và chuẩn bị các báo cáo về việc tiến hành, cải tiến và triển khai các hoạt động HSE (bao gồm kiểm tra việc thực thi công tác HSE tại các dự án/ công ty, giám sát và phân tích thống kê và xu hướng) và hoạt động như một đầu mối thông tin giữa công ty và công trường.
9. Tham gia tư vấn các vấn đề HSE cho các quản lý dự án.
10. Tham gia vào việc phát triển các mục tiêu và kế hoạch hành động HSE hàng năm; lên kế hoạch đào tạo dự trù chi phí hoạt động cho công tác HSE tại công ty và cho các dự án.
11. Tiến hành kiểm tra và giám sát thường xuyên, đề xuất biện pháp theo dõi để đảm bảo việc thực hiện công tác cải tiến về HSE.
12. Tiến hành điều tra tai nạn lao động và đảm bảo tất cả các tai nạn và các trường hợp có nguy cơ lớn dẫn đến tai nạn được điều tra chi tiết, kết luận và thông tin hợp lý.
13. Huấn luyện, đào tạo và tăng cường nhận thức, kiến thức và kỹ năng của nhân viên và quản lý dự án HSE thông qua hình thức đào trang bị kiến thức làm việc an toàn.
14. Chủ động tham gia và đóng góp vào hệ thống HSE trong công ty.
15. Nội bộ - liên hệ với chỉ huy trưởng cũng như phối hợp với trưởng các phòng ban, các thành viên trong ban an toàn và các cấp quản lý.
16. Bên ngoài – liên hệ với các cơ quan chính quyền địa phương đảm bảo tuân thủ những yêu cầu HSE ngày càng chặt chẽ của các cơ quan chính quyền địa phương quản lý các nhà thầu phụ về các vấn đề HSE
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp đại học: Bằng kỹ sư hoặc tương đương
- Chứng nhận an toàn an toàn – vệ sinh lao động do cơ quan có thẩm quyền cấp.
- Biết tiếng Anh và có kinh nghiệm làm việc với các Công ty Nhật là một lợi thế;
- Có khả năng làm việc với áp lực cao.
- Sử dụng thành thạo các phần mềm vi tính nghiệp vụ;


Lương và phúc lợi:
- Tăng lương mỗi năm 1 lần
- Thưởng Tết vào cuối năm
- Đi du lịch trong và ngoài nước
- Được cấp phát đồng phục + sim điện thoại
- Khám sức khỏe định kỳ
- Bảo hiểm Generali cho Nhân viên
- Phụ cấp công tác, hỗ trợ nhà ở khi đi làm dự án
- Các chế độ khác theo quy định của Luật Việt Nam hiện hành.
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc

Địa Điểm Làm Việc

Ho Chi Minh City, Vietnam

Công ty Cổ phần Xây dựng Khang Hy được thành lập vào ngày 27/05/2008, hoạt động trong các lĩnh vực: xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, gia công lắp dựng kết cấu thép, xây dựng công trình điện dân dụng và công nghiệp, san lấp mặt bằng, trang trí nội thất, kinh doanh vật liệu xây dựng… Tuy là một Công ty còn non trẻ, nhưng chúng tôi hiểu được sự cạnh tranh trên thương trường, cũng như việc xây dựng uy tín tên tuổi của mình phải luôn gắn với những công trình đạt chất lượng cao. Do vậy, chúng tôi thường xuyên điều chỉnh các quy trình hoạt động nội bộ để không ngừng nâng cao chất lượng công trình, đồng thời cải tiến hệ thống quản lý chất lượng; tận tâm, tận lực hoàn thành công trình đúng hạn, thẩm mỹ, an toàn và bảo hành công trình tận tình, chu đáo; liên tục đào tạo nguồn nhân lực, tăng cường đầu tư trang thiết bị, song song với việc áp dụng ứng dụng các phương thức quản lý hiệu quả, công nghệ sản xuất hiện đại và kỹ thuật thi công tiên tiến.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Phòng 7.01-7.07, Tầng 7, Tòa nhà IPC, số 1489 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7
25-99 nhân viên
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam