IELTS Teacher

Địa Điểm Làm Việc: Hồ Chí Minh
$1200 - $2200 884 lượt xem - Hết hạn trong 5 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thu nhập từ 25,000,000 - 50,000,000 VND/tháng + cổ phiếu thưởng
Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, gói tập gym, BHXH, BHYT, BHTN
Được làm việc với team rất giỏi về tiếng Anh & IELTS và training 1-1 với giáo viên IELTS 9.0

Mô Tả Công Việc

IELTS 1984 đang phát triển nhanh và tụi mình cần thêm anh em giáo viên xuất sắc và có tâm join team. Bạn sẽ được làm với những người giỏi nhất về IELTS (coaching 1-1 với gv IELTS 9.0).

Sẽ rất cực, nhưng mình được sống vui vẻ những năm tháng tuổi trẻ làm việc hết mình để giỏi nhanh, và không có cảm giác cô đơn thường gặp của giáo viên thui thủi đi sớm về khuya một mình nha.

+++ Yêu cầu ứng viên +++

1. Dạy IELTS Online & Offline từ trình độ cơ bản đến 7.0+

2. Chấm bài homework và hỗ trợ giải đáp thắc mắc của học sinh ngoài giờ học

3. Cùng team academic nâng cấp chương trình tại IELTS 1984
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

1. Thực sự yêu nghề dạy và có tâm với học sinh, không xem nghề dạy tiếng Anh/IELTS như một công việc kiếm tiền nhẹ nhàng (vì thực tế nếu bạn thực sự có tâm với học sinh, yêu nghề dạy thì sẽ không nhẹ nhàng chút nào.)

2. Định hướng làm giáo viên lâu dài và làm việc full-time tại IELTS 1984, sẵn sàng làm việc hết mình vì sự tiến bộ của người học.

3. Chứng chỉ IELTS 8.0+.

+++ Quyền lợi +++

1. Không có cảm giác cô đơn sáng đi chiều về một mình, bạn sẽ làm việc chung trong một team luôn giúp đỡ nhau và cùng chiến đấu vì một mục tiêu chung là mang đến giá trị thực tế cho người học. Sẽ luôn có người lắng nghe và đồng hành cùng bạn trong quá trình trở thành một giáo viên xuất sắc.

2. Được training sâu về skill dạy và khả năng ngôn ngữ để giảng dạy theo chương trình được học sinh vô cùng yêu thích của IELTS 1984.

3. Được làm việc với những người giỏi nhất về IELTS (training 1-1 với giáo viên IELTS 9.0), bạn sẽ thực sự hiểu về kì thi IELTS ngoài những quan niệm thường gặp là 'nhồi nhét từ vựng và cấu trúc câu'.

4. Thu nhập thực tế từ 330,000 - 630,000/giờ dạy + Lương cứng (ngoài lương dạy).
Tổng thu nhập thực tế trung bình từ 25,000,000 - 50,000,000++/tháng, và quyền mua cổ phiếu thưởng

5. Nếu performance xuất sắc, bạn sẽ có chế độ mua ESOP (cổ phiếu thưởng) để đồng hành cùng IELTS 1984 lâu dài.

6. Phúc lợi khác: Thẻ tập gym, bảo hiểm y tế PVI, bảo hiểm y tế/xã hội và lương tháng 13.

Địa Điểm Làm Việc

Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty CP Giáo dục Anh ngữ Quang Minh là đơn vị chủ quản của Trung tâm Anh ngữ IELTS 1984. IELTS 1984 được thành lập với niềm tin cốt lõi là sẽ mang lại sự tiến bộ thực chất cho người học. Trung tâm không giới hạn việc dạy tiếng Anh/IELTS ở những mindset cũ về nhồi từ vựng và cấu trúc câu 'học thuật'. IELTS 1984 được biết đến qua khả năng giúp học sinh tiến bộ thực chất bằng phương pháp dạy viết câu theo syntax-based (cú pháp) và tập trung vào khả năng lập luận trong kì thi IELTS.

Các bạn sẽ dành rất nhiều thời gian ở trung tâm, vậy nên đội ngũ trung tâm luôn hiểu sẽ tạo ra một môi trường làm việc supportive, giúp đỡ nhau và dành cho nhau nhiều tình cảm, để mọi người cùng thực sự cảm thấy niềm vui khi làm việc ở trung tâm và chăm sóc học sinh. Cùng nhau, chúng ta có thể thực sự mang lại những sự tiến bộ thực chất cho các bạn học sinh đang khó khăn giữa rất nhiều lựa chọn trong ngành tiếng Anh và ôn thi hiện tại.

Xem toàn bộ thông tin công ty
213/9 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh
10-24 nhân viên
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)