Industry Solution Engineer (Senior) - Kĩ Sư Giải Pháp Công Nghiệp 2000$

Industry Solution Engineer (Senior) - Kĩ Sư Giải Pháp Công Nghiệp 2000$

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Đăng nhập để xem mức lương 219 lượt xem - Hết hạn trong 4 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng doanh thu
Thưởng cá nhân xuất sắc theo các giá trị văn hóa COMIT
Du lịch nước ngoài

Mô Tả Công Việc

Chuyên gia tư vấn kĩ thuật cho các dự án, giải pháp nhà máy thông minh tại COMIT, bạn thực hiện các nhiệm vụ quan trọng nào?

1. Nghiên cứu:
- Nghiên cứu giải pháp, xu hướng công nghệ mới về nhà máy thông minh
- Nghiên cứu về các dòng sản phẩm, giải pháp của các hãng để tư vấn, đào tạo cho khách hàng.

2. Chủ trì hoạt động tư vấn kĩ thuật giai đoạn bán hàng:

- Tìm hiểu quy trình sản xuất, các vấn đề liên quan tới kĩ thuật và nhu cầu khách hàng. Xác định mức độ đáp ứng của giải pháp.

- Giới thiệu giải pháp, thực hiện POC. Xác định quy mô; rà soát cấu hình báo giá; Chủ trì xây dựng đề xuất kỹ thuật

- Xây dựng tài liệu kỹ thuật/ cấu hình, tuyên bố đáp ứng trong hồ sơ thầu. Tham gia soạn thảo hợp đồng (phần kỹ thuật) cả hợp đồng mua và hợp đồng bán

3. Hỗ trợ kĩ thuật sau bán hàng:

- Tham gia, hỗ trợ giao hàng & đào tạo, tích hợp hệ thống, cung cấp/vận hành dịch vụ trước FAC. Giám sát chất lượng triển khai dự án của các đối tác, nhà thầu phụ.

- Xây dựng các tài liệu đào tạo, hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.

- Chủ trì nghiệm thu kỹ thuật và biên bản ký nhận với kỹ thuật làm trực tiếp của khách hàng.

4. Các nhiệm vụ khác

- Đào tạo chuyên môn về giải pháp, kiến thức sản phẩm cho Phòng Dự án và Sales

- Phát triển, duy trì quan hệ với khu vực kỹ thuật của khách hàng và nhà cung cấp
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

Đội ngũ chuyên gia tài năng của COMIT không thể thiếu bạn khi bạn "nắm giữ" những năng lực sau:

1. Kiến thức, kinh nghiệm:

Kiến thức

- Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành cơ khí chế tạo, tự động hóa hoặc ngành liên quan.

- Hiểu biết sâu về quy trình vận hành sản xuất ít nhất một lĩnh vực thuộc ngành công nghiệp nặng như: ô tô, lắp ráp điện tử, xi măng, sắt thép, cơ khí chính xác, y tế, năng lượng….

Kinh nghiệm:

- Kinh nghiệm ít nhất 2 năm vị trí tương tự

- Kinh nghiệm từ 3 năm trở lên trong quản lý, vận hành hệ thống sản xuất trong nhà máy.

2. Kỹ năng:

- Giao tiếp tốt

- Khả năng học hỏi, nghiên cứu công nghệ mới, giải pháp, sản phẩm mới

- Kỹ năng xây dựng các tài liệu giải pháp kỹ thuật (từ tổng thể tới chi tiết)

- Tiếng Anh: đọc hiểu tài liệu tốt, giao tiếp tốt các nội dung liên quan tới kĩ thuật

- Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định

QUYỀN LỢI:
- Thu nhập lên tới 2000$

- Đồng nghiệp "bơm dolping" đồ ăn, chém gió "cà khịa" vào happy hour, tham gia team đế chế... Vào dự án "bơm thuốc bổ hỗ trợ, phối hợp" để dự án chạy thật "nuột" (tinh thần đồng đội)

- Nhân viên được "bật" Sếp mà vẫn vui (dân chủ, cởi mở)

- Ghi nhận thành tích với các chế độ thưởng phong phú: thưởng cuối năm, thưởng nóng, thưởng dự án, thưởng Star of the month, thưởng cá nhân xuất sắc theo các giá trị văn hóa của COMIT.

- Thỏa sức đam mê kĩ thuật với các chương trình đào tạo, hội thảo công nghệ mới từ các chuyên gia nước ngoài... Tham gia các dự án chuyển đổi số, AI, IoT vô cùng hay ho

- Tham gia các hoạt động teambuilding, sự kiện năm siêu vui và "lầy lội": phượt, leo núi, nghỉ mát, hội nghị Diên Hồng, sinh nhật công ty, sport day...

- Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 (nghỉ thứ 7, CN). Có tới 9 ngày nghỉ mỗi tháng để tận hưởng sở thích cá nhân và dành thời gian cho bạn bè, người yêu, gia đình (gồm 1 ngày nghỉ phép)

Địa Điểm Làm Việc

Tòa nhà IC, 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

CHUYÊN GIA HOÀN THIỆN MẠNG TRUYỀN THÔNG

Được thành lập năm 2003, COMIT hiện là công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các giải pháp và dịch vụ viễn thông tiên tiến, giúp các cơ quan nhà nước hoạch định và kiểm soát chất lượng; giúp các nhà mạng và các hãng sản xuất nghiên cứu phát triển, sản xuất, triển khai, vận hành, duy trì và giám sát hệ thống mạng lưới viễn thông. Với hơn 250 nhân viên, COMIT hiện đang tập trung vào các giải pháp và dịch vụ giúp HOÀN THIỆN MẠNG TRUYỀN THÔNG, từ Đo kiểm (Test & Measurement) đến Tối ưu hóa (Optimization), từ Hỗ trợ Vận hành và Kinh doanh (Operational Support System & Business Support System) đến Giám sát Mạng lưới (Network Monitoring). Chúng tôi cung cấp các dịch vụ kỹ thuật viễn thông chuyên biệt, từ Sửa chữa và Hiệu chuẩn Thiết bị đo đến Đo kiểm Phát hiện Lỗi và Khắc phục Sự cố mạng lưới, từ Lắp đặt và Hòa mạng đến Tối ưu hóa mạng lưới, từ Vận hành đến Bảo trì các mạng.


ĐỐI TÁC CỦA CÁC TẬP ĐOÀN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI
COMIT có trụ sở chính tại Việt Nam và các công ty thành viên tại Philippines và Myanmar. COMIT đã và đang triển khai các dự án viễn thông tại nhiều nước trên thế giới như Lào, Campuchia, Đông Timor, Mozambique… (xem thêm tại http://www.comitcorp.com/en/customers/thecustomers-across-the-globe-2). Chúng tôi là đối tác HẠNG NHẤT (Tier 1) trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của các tập đoàn hàng đầu thế giới như Viavi (nhà sản xuất thiết bị đo kiểm viễn thông Số 1 Thế giới đến từ Mỹ), Fujikura (nhà sản xuất máy hàn quang Số 1 Thế giới đến từ Nhật), Anite (nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các giải pháp đánh giá chất lượng & tối ưu hoá mạng di động đến từ Phần Lan), Cellwize (hãng phát triển giải pháp tối ưu hoá tự động SON Số 1 thế giới đến từ Israel)…


MÔI TRƯỜNG PHÁT TRIỂN CÁC TÀI NĂNG

Tầm nhìn COMIT: “ Trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong khu vực về các giải pháp và dịch vụ tiên tiến trong lĩnh vực hoàn thiện mạng truyền thông, với một đội ngũ tài năng, nhiệt huyết và tận tụy phục vụ khách hàng.”
Ngay từ khi thành lập cách đây hơn 10 năm, chúng tôi đã thấu hiểu con người là Tài sản quý giá nhất của COMIT và chúng tôi bắt đầu định hình một nền văn hóa doanh nghiệp nhằm phát triển con người COMIT.


COMIT tin tưởng sâu sắc rằng một môi trường DÂN CHỦ & CỞI MỞ, ít thứ bậc, khuyến khích trao đổi, chia sẻ tâm tư trong và ngoài công việc, nhân viên không ngần ngại tranh luận với sếp, nhấn mạnh giá trị trí tuệ tập thể… sẽ mang lại sức sáng tạo, sự năng động vươn lên cho COMIT. Chúng tôi đào tạo nhân viên kỹ năng ra quyết định và khuyến khích nhân viên tự ra quyết định trong công việc. Chúng tôi tin tưởng điều này sẽ giúp nhân viên ngày càng trưởng thành và giúp tốc độ đáp ứng các yêu cầu cũng như thay đổi của khách hàng và thị trường của COMIT nhanh hơn.


COMIT hướng đến một môi trường làm việc CHUYÊN NGHIỆP và mang tính QUỐC TẾ. Chúng tôi áp dụng mô hình quản trị kinh doanh của Mỹ và sử dụng tiếng Anh trong hầu hết các họat động hàng ngày: lập kế hoạch, báo cáo, trao đổi email, trao đổi với chuyên gia nước ngoài…


Đội ngũ nhân viên của COMIT bao gồm nhiều tài năng tích tụ hàng chục năm KINH NGHIỆM trong viễn thông và đã từng kinh qua nhiều tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới từ Mỹ, Đức, Thụy Điển, Hàn Quốc, Nhật… Nhiều người trong số họ đã tốt nghiệp từ những trường đại học lớn tại Anh, Đức, Ý…

COMIT luôn duy trì một đội ngũ có trình độ CHUYÊN MÔN CAO thông qua hàng loạt các chương trình ĐÀO TẠO hàng năm bởi chuyên gia nước ngoài hoặc cử nhân viên ra nước ngoài đào tạo… Chúng tôi luôn chú trọng nâng cao các kỹ năng làm việc cho nhân viên thông qua hàng loạt các khóa đào tạo kỹ năng mềm như Bán hàng Chiến lược, Kỹ năng Truyền thông, Kỹ năng Thuyết trình, Kỹ năng Đàm phán, Kỹ năng Ra quyết định, Kỹ năng Quản lý Thời gian, Kỹ Năng Lãnh đạo…

Tinh thần ĐỔI MỚI luôn được đề cao tại COMIT. Chúng tôi đã thiết kế và tích hợp nhiều hệ thống máy đo vô tuyến cho các khách hàng. Chúng tôi cũng liên tục đổi mới các qui trình làm việc nhằm giúp cho công việc được thực hiện hiệu quả hơn, năng suất lao động tăng cao hơn. Hàng năm, chúng tôi trao nhiều giải thưởng danh giá cho các sáng tạo và cải tiến của nhân viên.


COMIT luôn khuyến khích nhân viên SÁNG TẠO & HẾT MÌNH TRONG VUI CHƠI. Chúng tôi tổ chức các chuyến leo núi dịp 30/4 với các hoạt động thi đấu tập thể như Tìm Kho báu, Săn Gà, Giải cứu Mỹ nhân… Hàng năm chúng tôi tổ chức nhiều họat động thi đấu ca nhạc, diễn kịch và sáng tác văn học. Trong số gần 40 bài hát về COMIT, có những bài như COMIT Ca, Đám cưới Ca...


COMIT nhìn nhận mình là GIA ĐÌNH CỦA CÁC GIA ĐÌNH. Chúng tôi khuyến khích và tài trợ cho các thành viên gia đình của các nhân viên tham gia vào các hoạt động hàng năm của COMIT như đi leo núi 30/4, đi nghỉ mát, Tết Thiếu nhi… và đặc biệt, ngày mùng 5 Tết hàng năm, chúng tôi xuất hành đi thăm hỏi và chúc Tết các gia đình nhân viên ở các tỉnh xa, điều mà các nhân viên của các tổ chức khác hầu như không có cơ hội. Chúng tôi cũng hiểu rằng những người đầu tiên được chia sẻ những thành công của mỗi nhân viên chính là vợ/chồng, con cái và bố mẹ. Chính vì thế, chúng tôi luôn tài trợ cho các thành viên của các gia đình tham gia các dịp tuyên dương khen thưởng hàng năm của COMIT. Cùng với tinh thần đồng đội luôn được phát huy tối đa tại công ty, văn hóa Gia đình của các Gia đình đã giúp COMIT trở thành ngôi nhà thứ 2 của các thành viên COMITer.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 9, Tòa nhà TTC, 19 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
100-499 nhân viên
Trần Thị Hoa
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam