Investment Analyst (Chuyên Viên Đầu Tư)

Investment Analyst (Chuyên Viên Đầu Tư)

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
$700 - $1000 2958 lượt xem - Hết hạn trong 10 ngày
Mức độ phù hợp công việc - Xem chi tiết

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Ứng viên biểu hiện xuất sắc có thể đàm phán cao hơn
Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật lao động, các phúc lợi theo chính sách của Công ty
Thời gian làm việc: 8:30 – 17:00, từ thứ 2 - thứ 6. Nghỉ cuối tuần, nghỉ lễ theo quy định pháp luật

Mô Tả Công Việc

• Chịu trách nhiệm tìm kiếm sàng lọc các dự án đầu tư vốn cổ phần, đầu tư chứng khoán
• Thực hiện nghiên cứu sơ bộ, đánh giá, lựa chọn, thẩm định, viết báo cáo phân tích và soạn thảo các thỏa thuận đầu tư có liên quan đối với dự án đầu tư được đề xuất
• Tham gia hoặc phối hợp đàm phán dự án
• Chịu trách nhiệm theo dõi, phân tích, đánh giá và quản lý tiếp các dự án đầu tư đã hoàn thành và thu xếp rút vốn
• Thiết lập và duy trì các mối quan hệ tốt với Doanh nghiệp.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

• Trình độ: Tốt nghiệp cử nhân trở lên các chuyên ngành liên quan đến tài chính, chứng khoán, kinh tế, đầu tư và luật
• Kinh nghiệm: 02 năm kinh nghiệm đầu tư vào công ty cổ phần hoặc ngành tài chính, ưu tiên các trường hợp đã có làm dự án thành công
• Sử dụng thành thạo các công cụ đầu tư tài chính, hiểu biết về lý thuyết tài chính cơ bản, kiến thức quản lý tài chính, kiến thức quản trị rủi ro, thông thạo các chính sách/quy định của ngành tài chính và hoạt động quỹ, đã vượt qua kỳ thi CFA và kỳ thi chứng chỉ hành nghề quản lý quỹ được ưu tiên;
• Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh, ưu tiên ứng viên giỏi tiếng Trung
• Có khả năng độc lập thực hiện thẩm định dự án, tính toán đầu tư, phân tích tài chính, viết báo cáo đầu tư và các công việc liên quan khác, có thể tham gia vào việc hỗ trợ đàm phán kinh doanh
• Năng động trong công việc, tính tình vui vẻ, học lực, khả năng logic, khả năng lĩnh hội, khả năng giao tiếp và đàm phán tốt, có thể đi công tác.
Mức lương:
700-1000 USD

Địa Điểm Làm Việc

Tầng 12A TNR Tower, số 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Kirin Capital, có trụ sở tại thủ đô Hà Nội, Việt Nam là một công ty dịch vụ tài chính chuyên về quản lý đầu tư vốn cổ phần.
Kirin Capital dốc sức thúc đẩy các doanh nghiệp Việt Nam trở nên mạnh hơn, tốt hơn và hiệu quả hơn thông qua việc trực tiếp hỗ trợ chuyển đổi, nâng cấp các doanh nghiệp vừa và nhỏ cụ thể hóa bằng việc cung cấp các dịch vụ tài chính chủ yếu như: tham gia đầu tư cổ phần, tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp niêm yết, mua cổ phần phát hành riêng lẻ và tư vấn quản lý doanh nghiệp.
Kể từ khi thành lập đến nay, Kirin Capital luôn tuân thủ triết lý kinh doanh hoạt động ổn định, đổi mới chuyên nghiệp và nâng cao giá trị vốn nhằm nâng cao vị thế của các doanh nghiệp đối tác tại Việt Nam. Với quy chuẩn cao cùng góc nhìn đa diện, Kirin Capital nỗ lực để gia tăng thặng dư vốn cho các nhà đầu tư, các doanh nghiệp.
Trong tương lai, Kirin Capital tập trung vào hình thức đầu tư thế hệ mới, cống hiến hết mình để phục vụ sự phát triển của các ngành công nghiệp tại Việt Nam đồng thời tạo ra giá trị trường tồn cùng doanh nghiệp cũng như nhà đầu tư.
Kirin Capital coi việc trau dồi nhân tài là một chiến lược quan trọng cho sự phát triển của công ty và cam kết cung cấp cho mỗi nhân viên nền tảng tốt nhất để phát triển. Với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường làm việc văn mình, chúng tôi đã quy tụ thành công một số lượng lớn nhân tài trong ngành tài chính. Đội ngũ quản lý tài năng và chuyên nghiệp của công ty là những chuyên gia ưu tú đến từ Việt Nam, châu Âu, châu Á, châu Mỹ… với nền tảng chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm dự án án phong phú trong nhiều lĩnh vực. Khi gia nhập Kirin , bạn không chỉ nhận được mức lương và phúc lợi dồi dào mà còn được chứng kiến và tham gia vào một mô hình tài chính hoàn toàn mới.

Chúng tôi mong chờ và đón chào sự xuất hiện của bạn tại Kirin Capital!

Website: https://kirincapital.vn

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 12A, Tòa TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, P.Láng Thượng, Q.Đống Đa, Hà Nội
25-99 nhân viên
HR
Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Mức phí tốt nhất chỉ từ 600.000 VND/năm

Cung cấp bảo hiểm cho người thân: Cha Mẹ (lên tới 70 tuổi) và Con

Vững vàng sức khoẻ, vững tâm sự nghiệp