Junior Data Analyst

$700 - $900

Hết hạn trong 2 ngày
1046 lượt xem
Hà Nội

Mô tả công việc

- Tìm hiểu, thu thập data trong Bussiness ( R&D, Marketing, Supply chain...) - Xác định, phân tích, giải thích các dữ liệu thu thập được từ đó đưa ra những insight cho các team liên quan. - Xây dựng các báo cáo BI phục vụ cho việc theo dõi kết quả vận hành của các team. - Sử dụng các công cụ no-code, low-code để chủ động dữ liệu cần thiết hỗ trợ cho việc phân tích dữ liệu. - Làm việc với các bộ phận liên quan để tìm hiểu sâu hơn về các tác vụ, từ đó tìm, đưa ra những góc nhìn, gợi ý để cải tiến, ra quyết định dựa trên việc phân tích các data có được. Quyền lợi: - Mức lương: 15,000,000đ - 20,000,000đ - Phụ cấp ăn trưa (40k/ngày làm việc); lương tháng 13. - Thưởng quý theo doanh thu. - Môi trường làm việc thân thiện, được lắng nghe và tôn trọng ý kiến cá nhân. - Được đóng bảo hiểm xã hội theo quy định của nhà nước. Thời gian làm việc: - 8h00 - 12h00; 13h30 - 17h30 từ thứ 2 - thứ 6; 2 thứ 7 mỗi tháng. - Địa điểm: 30 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Đại học các ngành liên quan như Digital Marketing, Market Research, Toán, Khoa học máy tính, Quản trị thông tin, Công nghệ thông tin, Thống kê,... - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương - Kiến thức và kinh nghiệm vững chắc với cơ sở dữ liệu (SQL) - Sử dụng thành thạo ít nhất 1 công cụ quản trị hệ cơ sở dữ liệu (SSMS, DBeaver, Azure Data Studio). - Sử dụng thành thạo các công cụ visualize để chuyển đổi dữ liệu sang dạng graphics (Như Power BI, Tableau...) - Có kỹ năng phân tích sắc bén, khả năng thu thập, tổ chức, phân tích lượng lớn thông tin một cách chi tiết và chính xác - Có kiến thức về thống kê và kinh nghiệm sử dụng các gói thống kê để phân tích bộ dữ liệu - Có tinh thần tự học hỏi mạnh mẽ, khả năng thích ứng nhanh với công việc. - Tư duy tích cực, chủ động; tinh thần giúp đỡ, cùng nhau thúc đẩy team phát triển. - Đọc hiểu tiếng Anh tốt Điểm cộng: - Yêu thích thể thao, có ý thức rèn luyện bản thân. Lưu ý: Công ty chỉ liên hệ tới ứng viên phù hợp.

Các phúc lợi dành cho bạn

Thưởng

Mức lương: 15 Triệu VNĐ - 20 Triệu VNĐ

Chăm sóc sức khoẻ

Được đóng bảo hiểm xã hội theo quy định của nhà nước.

Khác

Môi trường làm việc thân thiện, được lắng nghe và tôn trọng ý kiến cá nhân
Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Thông tin việc làm

15/04/2024

Nhân viên

Công Nghệ Thông Tin/Viễn Thông > Data Engineer/Data Analyst/AI

Data Analysis, Cơ Sở Dữ Liệu, Quản Trị Cơ Sở Dữ Liệu, Power BI, SQL

Thương mại điện tử

Bất kỳ

Không hiển thị

Không hiển thị

Địa điểm làm việc

30 Phố Vương Thừa Vũ, Tổ 15, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Từ khoá:
Wicom
Wicom
Wicom

30 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội.

(Xem bản đồ)
10-24 nhân viên
Ms. Thủy

Nhận diện một số hình thức lừa đảo

report-job

Lừa đảo thu phí

Đưa ra lời mời làm việc dễ dàng bất thường, đãi ngộ cao, kèm theo yêu cầu nộp các loại phí.

Xem chi tiết