Kế Toán Thanh Toán (Ưu Tiên Ứng Viên 9X)

Thương lượng 749 lượt xem - Hết hạn trong 11 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Được hưởng tháng lương thứ 13
Chế độ nghỉ mát, teambuilding và các hoạt động giải trí cho CBNV
Đóng BHXH, chế độ phúc lợi hấp dẫn

Mô Tả Công Việc

Mô tả công việc:

1. Trình độ chuyên môn:

-Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan
+ Kiểm tra hồ sơ thanh toán, thực hiện lập đề nghị thanh toán bằng nguồn tự có, giải ngân, soát xét thành phần hồ sơ thanh toán, công nợ… và các yêu cầu khác đảm bảo số tiền thanh toán được chính xác
+ Thực hiện kiểm tra chứng từ phát sinh liên quan đến chi phí xây dựng,đầu tư; thực hiện đối chiếu công nợ, tính lãi (nếu có), chốt số liệu công nợ theo tháng đảm bảo phát sinh phải đầy đủ hồ sơ chứng từ theo quy định.
+ Kiểm tra, theo dõi, lập báo cáo nhập xuất vật tư, tài sản tại các Dự án theo phát sinh. Định kì thực hiện kiểm kê, đối chiếu với số liệu theo dõi vật tư, tài sản tại từng Dự án ghi nhận hạch toán.
+ Rà soát Hợp đồng góc độ tài chính kế toán. Theo dõi – quản lý hợp đồng, nắm các thông tin chi tiết về giá trị hợp đồng, thời gian thực hiện, hoàn thành. Lập tiến độ thanh toán và theo dõi thanh toán Hợp đồng.
+ Hạch toán phát sinh thường xuyên theo chứng từ phát sinh đảm bào việc ghi nhận chi phí đầy đủ chính xác.
+ Theo dõi các khoản vay; lập đề nghị thanh toán chi phí lãi vay, gốc vay theo HĐ tín dụng.
+ Đề xuật và Lập danh muc, đối tượng, mã phí, đối tượng tập hợp chi phí hạng mục công trình đầu tư Dự án theo đề xuất được duyệt.
+ Quản lý quỹ tiền mặt; thực hiện các giao dịch tại ngân hàng. Tập hợp và chuẩn bị hồ sơ tín dụng ngân hàng phát sinh (nếu có)
+ Lập các báo cáo, in, lưu trữ chứng từ, sổ sách và Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu cấp trên.


2. Kỹ năng:

- Kỹ năng tổng hợp, phân tích, đánh giá
- Kỹ năng giao tiếp, nhanh nhẹn, cẩn thận
- Kỹ năng xử lý tình huống
- Kỹ năng soạn thảo văn bản, tin học văn phòng, Sử dụng tốt phần mềm kế toán Misa.

3. Kinh nghiệm:
- Ứng viên sinh năm 9x (độ tuổi từ 25-33)
- Có kinh nghiệm từ trên 04 năm làm việc ở vị trí tương đương, ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các trường HV tài chính,HV ngân hàng,Đại học ngoại thương, ĐH thương mại- có kinh nghiệm về KT thuế, làm việc ở công ty xây lắp, đầu tư môi giới bất động sản.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

5. Quyền lợi
- Mức lương: 10-14tr VNĐ hoặc có thể đàm phán tùy theo năng lực trong buổi phỏng vấn
- Được hưởng tháng lương thứ 13;
- Được khen thưởng đột xuất khi đạt thành tích xuất sắc trong công tác;
- Đóng BHXH, chế độ phúc lợi hấp dẫn;
- Chế độ nghỉ mát, teambuilding và các hoạt động giải trí cho CBNV;
- Thời gian làm việc: 8h15-17h30, nghỉ 02 thứ 07 và 04 Chủ Nhật/ 01 tháng; thứ 7 nghỉ cách tuần.

Địa Điểm Làm Việc

Tầng 5, tòa nhà Mac Plaza, số 10 Đường Trần Phú, Hà Đông

Về Chúng Tôi

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nhân Bình
Tầng 5, tòa nhà Mac Plaza, số 10 Đường Trần Phú, Hà Đông

Công ty Cổ phần Nhân Bình tiền thân là Công ty TNHH Nhân Bình thành lập từ năm 2001, chúng tôi đã từng bước phát triển và trở thành một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây lắp có uy tín trên thị trường. Đội ngũ CBNV của công ty là những kỹ sư xây dựng, cử nhân kinh tế, tài chính và công nhân lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm.

Là Công ty đang trong quá trình phát triển, với triết lý “Kinh doanh bằng sự khác biệt” không có nghĩa là Nhân Bình làm những điều khác biệt mà cách Nhân Bình làm tạo nên khác biệt bằng sứ mệnh: Luôn mang đến cho khách hàng các công trình có giá trị sử dụng trường tồn với thời gian, luôn thỏa mãn nhu cầu khách hàng bằng chất lượng, tiến độ với giá cả phù hợp nhất. Để thực hiện được điều đó với Nhân Bình “Con người là nguyên khí của Công ty” nên Nhân Bình luôn coi tài sản lớn nhất của mình là con người, đầu tư cho con người là đầu tư cho sự phát triển bền vững của Nhân Bình.

Tại Nhân Bình mỗi CBNV luôn lấy triết lý kinh doanh của Công ty làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình. Tại đây, chúng tôi luôn đoàn kết để xây dựng một công ty tốt, môi trường làm việc sạch, nhân viên được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ. Công ty luôn chú trọng đến các chính sách thúc đẩy sáng tạo, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao năng suất, xây dựng đời sống tinh thần phong phú và lành mạnh qua các hoạt động văn hóa, thể thao. Những hoạt động như lễ tổng kết, sơ kết hoạt động SXKD, kỉ niệm 8/3; 20/10, những chuyến du lịch hè, sinh nhật tháng của CBNV… là một phần không thể thiếu gắn kết các thành viên với nhau hơn.

Mỗi thành viên trong Công ty luôn cố gắng tạo dựng và tăng cường uy tín của doanh nghiệp. Mục tiêu phát triển của từng cá nhân được đồng điệu với mục tiêu phát triển của doanh nghiệp. Văn hóa Nhân Bình sẽ tạo nên sự khác biệt trong phong cách giao tiếp ứng xử của mỗi người, qua đó thể hiện hình ảnh Nhân Bình, là niềm tin đối với khách hàng.

Hiện nay, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí. Và bạn cùng với chúng tôi sẽ mang đến “Cuộc sống Hạnh phúc - Bình an cho bạn và cho mọi người

Xem thêm Rút gọn

Phúc Lợi Công Ty

Tháng lương 13

Được hưởng tháng lương thứ 13

Thưởng

Được khen thưởng đột xuất khi đạt thành tích xuất sắc trong công tác

Phúc lợi

Hỗ trợ ăn ca, đóng BHXH, chế độ phúc lợi hấp dẫn

Hoạt động

Chế độ nghỉ mát, teambuilding và các hoạt động giải trí cho CBNV

Dự án

Được cam kết gắn bó lâu dài trong công ty với nhiều dự án công ty đang triển khai

Ưu đãi

Được hỗ trợ mua sản phẩm dự án của công ty với giá ưu đãi.

Địa Điểm Công Ty

Tầng 5, tòa nhà Mac Plaza, số 10 Đường Trần Phú, Hà Đông

Quy Mô Công Ty

25-99
nhân viên

Liên Hệ

Ms Hòa

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)