Kế Toán Tổng Hợp

Thương lượng

Hết hạn trong 1 ngày
396 lượt xem
Hà Nội

Mô tả công việc

- Phụ trách chung toàn bộ mảng Kế toán trong công ty: + Kiểm tra chứng từ kèm theo các phiếu hạch toán để đảm bảo hạch toán đúng, đủ, đúng thời điểm, đúng theo quy chế của công ty đã ban hành + Kiểm tra, đối chiếu giữa số liệu chi tiết và số liệu tổng hợp + Rà soát, kiểm tra số dư các tài khoản cuối kỳ + Kiểm tra các báo cáo của các Kế toán viên trước khi gửi KTT, Ban giám đốc + Thực hiện các bút toán kết chuyển Doanh thu, chi phí, chạy giá vốn cuối kỳ - Kiểm tra các tờ khai thuế, dữ liệu báo cáo thuế từ kế toán thuế - Nắm bắt, hiểu biết tổng hợp các phần hành để có thể hỗ trợ các công việc khi có nhân sự nghỉ việc/nghỉ phép theo sự phân công của KTT. - Kiện toàn bộ máy kế toán lưu trữ chứng từ kế toán theo quy định - Rà soát sổ sách, lên báo cáo tài chính theo yêu cầu của KTT, Ban Giám đốc phù hợp với quy định pháp luật hiện hành. - Kết hợp với KTT xây dựng các mẫu biểu báo cáo (khi phát sinh) - Phân tích các hệ số, chỉ tiêu tài chính theo yêu cầu - Cùng kế toán trưởng giải trình, cung cấp tài liệu, số liệu cho các cơ quan như: thuế, kiểm toán, các đoàn thanh tra kiểm tra khi có yêu cầu. - Các báo cáo quản trị cần kiểm tra: + Báo cáo tài chính hàng tuần + Báo cáo kết quả kinh doanh tháng - Báo cáo tài chính năm - Các báo cáo khác của cấp trên yêu cầu như: + Hỗ trợ xử lý công việc trong trường hợp phòng có nhân viên nghỉ phép, vắng mặt + Bàn giao, hướng dẫn các công việc cho nhân sự khi có yêu cầu phát sinh. * Lưu trữ chứng từ kế toán: - Sổ cái tài khoản - Sổ chi tiết các tài khoản theo dõi theo đối tượng - Bảng cân đối phát sinh - Báo cáo tài chính năm (BC KQKD, Bảng cân đối kế toán, BC Lưu chuyển tiền tệ, Thuyết minh BCTC) - Lưu trữ toàn bộ file excel liên quan đến dữ liệu kế toán trên máy tính sau khi ra báo cáo tháng Nội bộ và BC thuế hàng tháng Lưu ý: Toàn bộ chứng từ phải được lưu trữ từ năm 2017 đến thời điểm phụ trách tương ứng với từng phần hành công việc phụ trách.

Yêu cầu công việc

- Học vấn: Tốt nghiệp Đại học trở lên các trường chuyên ngành kế toán - Kinh nghiệm công tác: Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm ở vị trị tương đương - Có kinh nghiệm trong kiểm soát nội bộ - Chứng chỉ (nếu có): Không - Hiểu biết về lĩnh vực thuế, kiểm toán, kế toán - Ngoại ngữ: có ngoại ngữ là 1 lợi thế - Kỹ năng phân tích, sắp xếp - Có khả năng chịu áp lực và thay đổi liên tục trong công việc. - Khả năng làm việc độc lập và theo nhóm. - Thành thạo tin học văn phòng (word, excel, các phần mềm kế toán…) - Thẳng thắn, cẩn trọng, trung thực. * Quyền lợi: - Mức lương: Từ 15 Triệu + thưởng doanh thu ( Tùy năng lực ứng viên) - Lương tháng 13, thưởng lợi nhuận và các khoản thưởng khác dịp lễ Tết, thưởng đột xuất, du lịch hàng năm. - Được cấp trang thiết bị làm việc đầy đủ. - Được tham gia các lớp đào tạo kỹ năng và kiến thức chuyên sâu. - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động. - Thu nhập cạnh tranh tương xứng với năng lực. - Được hưởng đầy đủ các loại BHXH; BHYT; BHTN và các chế độ khác theo quy định Nhà nước. - Các chế độ khác: Thưởng, phúc lợi theo quy định của Công ty. - Miễn phí ăn cơm trưa tại VP, cà phê, trà, hoa quả giữa giờ.

Các phúc lợi dành cho bạn

Thưởng lương tháng 13, thưởng doanh thu hàng tháng; Thưởng các ngày Lế, Tết theo Quy định
Cơ hội du lịch trong và ngoài nước và nhiều phúc lợi hấp dẫn khác từ Công ty
Trang bị đầy đủ thiết bị làm việc: laptop, điện thoại; Cơ hội đào tạo nâng cao chuyên môn, kiến thức

Thông tin việc làm

21/03/2024

Kế Toán/Kiểm Toán > Kế Toán Tổng Hợp

Hoá chất/Hoá sinh

Nhân viên

Kế Toán, Quản Lý Kế Toán, Lập Báo Cáo Tài Chính, Dự Toán Ngân Sách, Kế Toán Tổng Hợp

Bất kỳ

Địa điểm làm việc

Hà Nội, Vietnam

Từ khoá:
Công Ty Cổ Phần Michem Việt Nam
Công Ty Cổ Phần Michem Việt Nam
Công Ty Cổ Phần Michem Việt Nam

Tầng 2, Tòa nhà văn phòng Matexim, Km số 3, đường Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

(Xem bản đồ)
25-99 nhân viên
PTNS