Kế Toán Tổng Hợp

$650 - $900 2083 lượt xem - Hết hạn trong 7 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương tháng 13

Mô Tả Công Việc

- Tham mưu, tư vấn cho BGĐ trong công tác kế toán, tổ chức bộ máy kế toán, xây dựng hệ thống sổ sách, quy trình, quy định liên quan đến kế toán đúng quy định của Nhà nước và quy chế quản lý của Công ty.
- Tổ chức điều hành, kiểm tra giám sát và chịu trách nhiệm về hoạt động kế toán của Công ty, cụ thể và đặc biệt trong hoạt động:
* Kiểm kê tồn kho thực tế theo tháng, quý, năm để đảm bảo số liệu xuất – nhập – tồn luôn được cập nhật kịp thời
* Tính giá thành sản phẩm (yêu cầu bắt buộc), đối chiếu tất cả các hóa đơn nhập hàng đã đúng giá với Hợp đồng mua bán. (Ngoại trừ các mặt hàng không có thỏa thuận ổn định giá trong 1 thời gian cố định). Tất cả hóa đơn thanh toán cho NCC phải theo giá đã phê duyệt
* Am hiểu về quy trình và hồ sơ xin hoàn thuế, hỗ trợ và phối hợp với các phòng ban/ bộ phận khi có công việc phát sinh.
- Phát hành và ghi nhận hóa đơn bán hàng đầy đủ, chính xác và kịp thời
- Kiểm soát quy trình in, phát hành và quản lý lưu trữ hóa đơn của công ty
- Tham mưu, tư vấn cho Ban giám đốc Công ty trong việc đưa ra các quyết định về chính sách và kế hoạch tài chính của công ty
- Lập kế hoạch và đảm bảo kế hoạch tài chính: mua hàng, thanh toán cho nhà cung cấp, các khoản phát sinh khác liên quan tới dòng tiền và ngân sách.
- Tổ chức hoàn thiện hồ sơ, giấy tờ và giao dịch với các cơ quan hữu quan: Thuế và làm hồ sơ hoàn thuế, Sở kế hoạch đầu tư, Kho bạc Nhà nước, Hải quan… và các đối tác như Ngân hàng…
- Tổ chức làm báo cáo thuế, báo cáo tài chính, báo cáo quản trị, quyết toán thuế và các loại báo cáo khác theo yêu cầu từ BGĐ; có kinh nghiệm làm việc với các công ty kiểm toán để đảm bảo tính chính xác và kịp thời của báo cáo kiểm toán.
- Kiểm tra, kiểm soát tính hợp lý hợp lệ của các chứng từ thanh toán, chứng từ hạch toán công nợ, doanh thu, chi phí… ký duyệt đề nghị thanh toán/đề nghị tạm ứng/ủy nhiệm chi…
- Kiểm soát công tác quản lý tài sản, tổ chức kiểm kê; giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến tài chính công ty: công nợ khách hàng, công nợ nhà cung cấp, các khoản nợ không đòi được, xử lý các khoản thiếu hụt và các khoản thiệt hại khác.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Làm việc tại Tp Hồ Chí Minh
- Tốt nghiệp đại học/Cao Đẳng chuyên ngành Tài chính, kế toán hoặc các chuyên ngành liên quan
- Tiếng Anh giao tiếp là 1 lợi thế
- Có kinh nghiệm Kế toán trên 1 năm, Chứng chỉ KTT (2-5 năm) – Nếu có
- Am hiểu các quy định của pháp luật về Thuế, nguyên tắc và chuẩn mực kế toán
- Sử dụng tốt office văn phòng.

Địa Điểm Làm Việc

16 - 18 Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM

Quality Craft Beer fueled by Passion, brewed with Courage and enjoy with Curiosity.

Xem toàn bộ thông tin công ty
16, 18 Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
25-99 nhân viên
Hoàng Linh
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)