Kế Toán Trưởng

$1000 - $1500

Hết hạn trong 3 ngày
653 lượt xem
Hà Nội

Mô tả công việc

- Quản lý chung mọi hoạt động có liên quan đến lĩnh vực tài chính, kế toán • Thực hiện việc lập các mẫu tài liệu, giấy tờ theo đúng quy định của pháp luật. • Lên các kế hoạch công việc chi tiết và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ của bộ phận kế toán. • Thường xuyên tổ chức hoạt động kiểm kê các nguồn tài sản, dòng tiền liên quan đến hoạt động kinh doanh hoặc quyền lợi của doanh nghiệp. - Làm việc với cơ quan quản lý Thuế: • Làm việc trực tiếp với cơ quản Thuế khi quyết toán thuế • Tổ chức thực hiện hoàn thuế xuất khẩu khi đủ điều kiện. - Quản lý, đào tạo kế toán viên • Điều phối công việc cho các kế toán viên phù hợp; • Giám sát, kiểm tra, đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên • Đào tạo, hướng dẫn, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho kế toán định kỳ. - Quản lý hệ thống kế toán, sổ sách kế toán, hóa đơn – chứng từ doanh nghiệp • Kiểm soát quy trình lập các loại tài liệu, sổ sách; quy trình kiểm kê tài sản; • Theo dõi hoạt động lưu trữ các loại sổ sách kế toán, hóa đơn – chứng từ gốc của doanh nghiệp theo đúng quy định. - Tham mưu cho lãnh đạo về công tác kiểm soát hoạt động tài chính • Xác định các nguồn dự trữ tài chính, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. Phân tích xu thế tỉ giá USD và đưa phương án tận dụng tối ưu nguồn USD thu được từ hoạt động xuất khẩu. • Giải quyết các vấn đề tài chính; tham mưu cho lãnh đạo đảm bảo nguồn lợi tài chính cho doanh nghiệp. • Đưa ra kiến nghị phòng ngừa các rủi ro kinh doanh, đề xuất giải pháp thu hút nguồn tài chính cho ngân sách của doanh nghiệp. - Lập – trình bày báo cáo tài chính • Lập báo cáo tài chính định kỳ trước ban lãnh đạo doanh nghiệp, với cơ quan kiểm toán và các cơ quan chức năng khác khi có yêu cầu. - Các nhiệm vụ khác: Thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu của cấp trên.

Yêu cầu công việc

Yêu cầu công việc: - Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Tài chính, ngân hàng, kế toán kinh tế. - Có kinh nghiệm từ 3- 5 năm trở lên ở vị trí tương đương tại các Công ty, Tập đoàn lớn, doanh thu lớn( Ưu tiên trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, sản xuất) - Có Kinh nghiệm làm việc với ngân hàng, các tổ chức tài chính thu xếp nguồn vốn - Có chứng chỉ Kế toán trưởng, ưu tiên có chứng chỉ ACCA, CPA, CFA Quyền lợi được hưởng: - Mức lương cạnh tranh, khoảng 25-30tr + thưởng hiệu quả công việc - Được hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi; BHXH, BHYT, BHTN; …. theo quy định - Thưởng các ngày Lễ như 08/03, 30/04 – 01/05, Trung thu, 01/06, 20/10,…; Tết dương lịch, Tết âm lịch, Lương tháng 13,… theo quy định của Công ty. - Được đóng Bảo hiểm sức khỏe sau 2 năm công tác. - Trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ phục vụ công việc - Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội học hỏi và phát triển

Các phúc lợi dành cho bạn

Thưởng

Mức lương cạnh tranh, khoảng 25-30tr + thưởng hiệu quả công việc

Chăm sóc sức khoẻ

Được hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi; BHXH, BHYT, BHTN; …. theo quy định

Hoạt động nhóm

Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội học hỏi và phát triển
Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Thông tin việc làm

19/04/2024

Trưởng phòng

Kế Toán/Kiểm Toán > Kế Toán Tài Chính

Kế Toán, Tài Chính Kế Toán, Kế Toán Thuế, Báo Cáo Tài Chính, Kế Toán Tổng Hợp

Nhập khẩu/Xuất khẩu

Bất kỳ

Không hiển thị

Không hiển thị

Địa điểm làm việc

Số 33, N03B, KĐT Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội, Long Biên

Từ khoá:
Công Ty Cổ Phần Smart Wood Việt Nam
Công Ty Cổ Phần Smart Wood Việt Nam
Công Ty Cổ Phần Smart Wood Việt Nam

Số 16 ngõ 25, tổ dân phố 7, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội

(Xem bản đồ)
25-99 nhân viên
Phòng nhân sự

Nhận diện một số hình thức lừa đảo

report-job

Lừa đảo thu phí

Đưa ra lời mời làm việc dễ dàng bất thường, đãi ngộ cao, kèm theo yêu cầu nộp các loại phí.

Xem chi tiết