Kế Toán Trưởng

Đăng nhập để xem mức lương 726 lượt xem - Hết hạn trong 3 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao trình độ
Được làm việc trong môi trường trẻ trung, hiện đại, thân thiện và chuyên nghiệp
Mức lương: Hưởng lương thưởng và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn, cạnh tranh

Mô Tả Công Việc

- Thực hiện những công việc về nghiệp vụ chuyên môn kế toán theo đúng quy định Nhà nước về các chuẩn mực kế toán và Luật kế toán hiện hành.
- Kiểm tra và phản ánh kịp thời, chính xác, đầy đủ các hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty và tình hình vận động của các loại tài sản, quá trình và kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, tình hình sử dụng vốn Công ty.
- Tham mưu cho BTGĐ Công ty trong việc tổ chức, chỉ đạo thực hiện toàn bộ công tác tài chính, kế toán, thống kê, thông tin kinh tế và hạch toán kinh tế của Công ty.
- Quản lý ghi chép, tính toán, phản ánh số hiện có về tình hình luân chuyển và sử dụng tài sản, vật tư, tiền vốn; về quá trình thực hiện, kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh và tình hình sử dụng các nguồn kinh phí của Công ty.
- Xây dựng kế hoạch tài chính và đề xuất các giải pháp thực hiện kế hoạch theo định kỳ tháng, quý, năm, kế hoạch trung hạn và dài hạn của công ty.
- Kiểm tra tình hình thực hiện các chỉ tiêu và nhiệm vụ kinh doanh, chỉ tiêu thu chi tài chính, thanh toán; Kiểm tra việc sử dụng các loại tài sản, vật tư, tiền vốn, phát hiện, ngăn chặn và báo cáo BTGĐ về những hành động tham ô, lãng phí, vi phạm các chính sách, chế độ, kỷ luật kinh tế tài chính của Nhà nước, của Công ty.
- Phối hợp, kiểm tra kiểm soát, đôn đốc Phòng Kinh doanh về trách nhiệm thu hồi các khoản công nợ phải thu theo đúng tiến độ, đảm bảo tỉ lệ thu hồi cao nhất theo bảng kế hoạch dự thu trong kỳ.
- Thực hiện kiểm tra, kiểm soát, đôn đốc, nhắc nhở các phòng ban, các cá nhân có liên quan có trách nhiệm hoàn ứng đầy đủ; Thực hiện nghiệm thu thanh quyết toán, thanh lý hợp đồng kinh tế theo đúng tiến độ.
- Thực hiện phân tích hoạt động kinh tế nhằm đánh giá đúng hiệu quả hoạt động, phát hiện những lãng phí và thiệt hại để có biện pháp khắc phục.
- Lập kế hoạch vay vốn ngân hàng hoặc các tổ chức cá nhân. Tham gia xây dựng phương án, biện pháp tăng vốn trình HĐQT phê duyệt bằng hình thức phát hành cổ phiếu, trái phiếu...
- Lập đầy đủ và gửi đúng hạn, các báo cáo kế toán, báo cáo thuế, báo cáo thống kê, báo cáo quyết toán của Công ty theo chế độ quy định.
- Tổ chức quản lý cung cấp và bảo quản toàn bộ hồ sơ có liên quan đến vật tư, tài sản đã hoàn chỉnh thủ tục nhập kho. Xác định và phản ánh chính xác, kịp thời, đúng chế độ kết quả kiểm kê tài sản hàng kỳ, chuẩn bị đầy đủ và kịp thời các thủ tục cần thiết cho việc xử lý các khoản mất mát, hao hụt, hư hỏng.
- Chủ trì tổ chức thu hồi công nợ phải thu và thanh toán công nợ phải trả trong toàn Công ty, sau khi có đầy đủ hồ sơ pháp lý.
- Tổ chức quyết toán tài chính theo định kỳ với các cơ quan hữu quan theo quy định của Nhà nước.
- Tổ chức bảo quản, lưu trữ các tài liệu, chứng từ kế toán.
- Thực hiện các kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ, xây dựng đội ngũ cán bộ và nhân viên kế toán có kỷ luật và chuyên môn cao trong Công ty.
- Thực hiện một số nhiệm vụ khác theo sự phân công của Ban TGĐ Công ty.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Nam, nữ - Tuổi: 30 -45 tuổi.
- Làm việc cho Công ty thành viên thuộc ngành vật tư Y Tế
- Ngôn ngữ: Tiếng Anh giao tiếp.
- Trình độ: Tối thiểu tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Kế toán hoặc và các ngành nghề có liên quan - Có bằng Kế toán trưởng.
- Kinh nghiệm: Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Kế toán trưởng hoặc tương đương. Ưu tiên làm trong ngành y tế
- Kỹ năng :
+ Kỹ năng giao tiếp hiệu quả bao gồm cả viết báo cáo;
+ Kỹ năng quản lý tốt;
+ Kỹ năng thuyết trình và làm file Power Point tốt;
+ Khả năng làm việc nhóm và kết nối các bộ phận khác;
+ Kỹ năng giải quyết vấn đề tốt;
+ Kỹ năng máy tính tốt;
+ Tư duy logic.


QUYỀN LỢI:
- Mức lương: Thỏa thuận
- Được tham gia đầy đủ các chế độ, phúc lợi theo Pháp luật nhà nước.
- Thử việc: 3 tháng.
- Phụ cấp và các chính sách Công ty: Tiền ăn giữa ca, công tác phí, các khoản hỗ trợ theo thỏa ước lao động tập thể, khám sức khỏe định kỳ, du lịch nghỉ mát, team building, đào tạo nâng cao trình độ, BH tai nạn....
- Thưởng: Các ngày lễ tết, thưởng Lương tháng 13, thưởng KPI cuối năm, Thưởng sáng kiến kỹ thuật…

Địa Điểm Làm Việc

Lô 52-53-54/I Đường số 2E, KCN Vĩnh Lộc, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Công ty Cổ phần May Sài Gòn 3 là một trong những công ty sản xuất xuất khẩu hàng may mặc uy tín hàng đầu Việt Nam, đặt biệt chuyên về các chủng loại quần Jeans, Khaki và quần thể thao với tổng sản lượng hơn 12 triệu chiếc mỗi năm.

Sài Gòn 3 luôn đặt sự chú trọng đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ hướng đến sự hài lòng cho khách hàng làm nền tảng hoạt động của công ty. Chính điều này đã đem lại cho công ty sự hợp tác bền vững, hiệu quả cùng đối tác của mình và có nhiều cơ hội phát triển, thành công trong những năm qua.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Lô 52-53-54/I Đường số 2E, KCN Vĩnh Lộc, Huyện Bình Chánh, TP.HCM
1.000-4.999 nhân viên
HR
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam