Kế Toán Trưởng

Địa Điểm Làm Việc: Vĩnh Phúc
Thương lượng 350 lượt xem - Hết hạn trong 18 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng theo hiệu quả công việc
Bảo hiểm sức khỏe
Xe đưa đón

Mô Tả Công Việc

Được thành lập từ năm 2002, ngày nay Công ty TNHH Hoàn Mỹ (thành viên của Vitto Group) được ghi nhận là nhà máy sản xuất gạch ốp lát cao cấp hàng đầu Việt Nam và khu vực. Hoàn Mỹ, có trụ sở và 2 nhà máy sản xuất tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc với 6 dây chuyền nhập khẩu từ Italia và Tây Ban Nha công suất đạt 16 triệu m2 sản phẩm / năm – được xem là nhà máy sản xuất gạch ốp lát cao cấp hàng đầu Việt Nam và khu vực.
Hoàn Mỹ luôn cam kết và nỗ lực cao nhất cho sự phát triển con người, chính sách phát triển bền vững thông qua quy trình sản xuất và sản phẩm giúp “tái tạo trái đất”, chia sẻ thịnh vượng cũng như giúp con người hòa nhập với cuộc sống hiện đại.
Để phục vụ nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh chúng tôi tìm kiếm ứng viên tài năng cho vị trí Kế toán trưởng. Chi tiết vị trí như sau:

Vai trò công việc

Kế toán trưởng là vị trí quản lý phòng tài chính – kế toán, báo cáo trực tiếp và chịu trách nhiệm trước Giám đốc và Ban Tài chính tập đoàn đối với kế hoạch tài chính của Công ty TNHH Hoàn Mỹ; đảm bảo yếu tố tuân thủ, chính xác, kịp thời và hiệu quả của bộ phận.

Mô tả công việc chi tiết
1) Thiết lập hệ thống và vận hành hệ thống kế toán tuân thủ chuẩn mực, quy định của pháp luật và quy chế hoạt động của Công ty.
2) Quản lý bộ phận và quy trình Kế toán (Sổ cái, bảng cân đối kế toán, PNL) nhằm đảm bảo sự chính xác và đáp ứng các kỳ báo cáo.
3) Giám sát và kiểm tra các đề nghị thanh toán của tất cả các bộ phận, phòng thuộc nhà máy, đảm bảo các thanh toán được thực hiện kịp thời.
4) Lập và nộp các báo cáo thuế theo quy định (TNDN, Thuế môn bài, Thuế nhà thầu, PIT, VAT);
5) Lập báo cáo tài chính, báo cáo giải trình chi tiết, các báo cáo quản trị hàng tháng chính xác và đúng thời hạn.
6) Tham gia với Ban tài chính Tập đoàn trong các công việc quản trị tài chính bao gồm lập kế hoạch vốn, phân bổ ngân sách, quản lý dòng tiền, chính sách tài chính, quản trị rủi ro, phân tích tài chính và kiểm soát chi phí.
7) Làm việc với các tổ chức tài chính, cơ quan quản lý nhà nước đối với các vấn đề tài chính, kế toán.
8) Thực hiện các công việc được Công ty và Tập đoàn giao liên quan đề vai trò quản trị chiến lược, kế hoạch, điều hành, hành chính, nhân sự thuộc phạm vi công việc được giao trong bản mô tả công việc, đề nghị của Ban Giám đốc và sẽ được trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

Yêu cầu
- Học vấn, chứng chỉ: Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành Tài chính, Kế toán, Kinh tế; có chứng chỉ Kế toán trưởng.
- Kinh nghiệm, kiến thức:
• Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm với vị trí tương đương, ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất.
• Ứng viên có kinh nghiệm lập báo cáo và trình bày báo cáo Kế toán, quản trị tài chính doanh nghiệp, thống kê, phân tích tài chính là một lợi thế.
- Kỹ năng, thái độ:
• Kỹ năng quản lý đội, nhóm, giao tiếp và trình bày tốt.
• Tư duy logic và nhạy bén.
• Tích cực, quyết đoán, nhanh nhẹn, cẩn thận và trung thực.
• Luôn học hỏi, có tinh thần trách nhiệm và làm việc với áp lực cao.
Các thông tin khác.
- Mức thu nhập và phúc lợi cạnh tranh theo chính sách nhân sự của Công ty & Tập đoàn Vitto Group.
- Bảo hiểm hiểm sức khỏe;
- Được tham gia các chương trình đào tạo, huấn luyện, phát triển kỹ năng, nghiệp vụ, các hoạt động phát triển văn hóa doanh nghiệp, phát triển đội nhóm, nghỉ mát hàng năm.
- Nhà máy cung cấp bữa ăn ca tại nhà máy, xe đưa đón nhân viên (áp dụng cho nhân viên ở xa).

Địa Điểm Làm Việc

KCN Khai Quang, Phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Được thành lập từ năm 2002, Chúng tôi được biết đến là một trong những Công ty sản xuất gạch ốp lát hàng đầu Việt Nam. Với quy mô 1000 cán bộ công nhân viên. Từ khi thành lập công ty không ngừng tăng trưởng và mở rộng hiện tại sản phẩm của chúng tôi đã xuất khẩu sang các nước Hàn Quốc, Anh, Đài Loan….

Xem toàn bộ thông tin công ty
KCN Khai Quang, Phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)