Kế Toán Trưởng (Công Ty Thành Viên)

Địa Điểm Làm Việc: Hồ Chí Minh
Đăng nhập để xem mức lương 1042 lượt xem - Hết hạn trong 2 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Chế độ đãi ngộ, lương, thưởng hấp dẫn; cơ hội thăng tiến cao.
Bảo hiểm sức khỏe toàn diện, Bảo hiểm tai nạn 24/24; Hỗ trợ nuôi con nhỏ.
Chiết khấu ưu đãi dành cho CBNV khi mua căn hộ - thuộc các dòng sản phẩm của Công ty.

Mô Tả Công Việc

 Xây dựng sơ đồ hạch toán kế toán của Công ty và mô tả công việc kế toán phần hành làm cơ sở hoạch định công tác kế toán và nhân sự.
 Báo cáo công tác thanh khoản: công nợ phải thu, phải trả, kế hoạch dòng tiền định kỳ. (bao gồm cả kế hoạch thuế).
 Phối hợp các bộ phận/Công ty trực thuộc liên quan để xây dựng kế hoạch/kiểm soát kế hoạch lợi nhuận, tài chính của Công ty cho kế hoạch BCTC đơn và Hợp nhất (nếu có).
 Tổ chức, quản lý, phân công, đề xuất việc tuyển dụng mới, điều chuyển, bố trí nhân sự được Lãnh đạo phân bổ là nhân sự chuyên trách kế toán để hoàn thành công tác kế toán của Công ty.
 Đề xuất các chính sách đối với các nhân sự được phân công thuộc quản lý theo quy định của Công ty/Tập đoàn.
 Lập Báo cáo tài chính hợp nhất (nếu có), soát xét Báo cáo tài chính riêng, tổ chức nhân sự và phối hợp các bộ phận để thực hiện kiểm toán BCTC với Kiểm toán độc lập, trình các Phòng/Ban liên quan/Lãnh đạo ý kiến/phê duyệt để phát hành BCTC định kỳ/năm theo quy định.
 Kiểm soát hồ sơ thanh toán tiền mặt, chuyển khoản, ký và chịu trách nhiệm chính xác của Phiếu thu/chi, UNC tương ứng theo hồ sơ thanh toán đã được Lãnh đạo phê duyệt theo quy định Công ty.
 Báo cáo và xin chủ trương với Lãnh đạo về các đợt thanh kiểm tra thuế (nếu có), triển khai thực hiện các Quyết định thanh kiểm tra này chắc chắn và chính xác.
 Cảnh báo kịp thời về các tổn thất tài sản, tài chính của Công ty (nếu có).
 Phối hợp với kế toán đơn vị thuộc Danh mục đầu tư của Công ty có trách nhiệm đảm bảo các Báo cáo tài chính riêng của các đơn vị này được phê duyệt kịp thời, đầy đủ để triển khai lập Báo cáo tài chính hợp nhất của Công ty.
 Phối hợp với các Phòng/Ban liên quan của Công ty/Tập đoàn để xử lý các công việc thuộc Danh mục đầu tư, Hợp tác đầu ty vào đơn vị khác
 Tổ chức phân công bảo quản và lưu trữ cung cấp kịp thời các hồ sơ tài chính kế toán, khác liên quan theo chỉ đạo và theo quy định của pháp luật kế toán thuế, Công ty, Tập đoàn
 Thực hiện các công việc khác khi được Lãnh đạo phân công, tuân thủ chấp hành sự bố trí sắp xếp của cấp trên
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

 Nam/ Nữ, tuổi từ 30 trở lên. Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kế toán, Tài chính, Kinh tế..Có ít nhất 8 năm kinh nghiệm trong công tác kế toán, trong đó 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên từng làm trong các Công ty Tài chính, Thuế, Chứng khoán, Công nghệ, Trung gian thanh toán…
 Tiếng anh giao tiếp.
 Thành thạo tin học văn phòng và các phần mềm kế toán.

Địa Điểm Làm Việc

110-112 Đường Trần Quốc Toản, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH được thành lập và phát triển với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn Tập đoàn, thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một Tập đoàn bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.


Đến nay, TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đã phát triển lớn mạnh với đội ngũ gần 3.000 nhân sự, sở hữu 64 Công ty thành viên, 12 văn phòng đại diện cùng hệ thống sàn giao dịch quy mô và để lại dấu ấn đậm nét với 100 dự án thuộc nhiều loại hình khác nhau trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở nhiều lĩnh vực đã giúp TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH tạo thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Hưng Thịnh cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà Tập đoàn chúng tôi luôn hướng đến.


Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ - nhân viên, TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

Thông tin chi tiết về TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH, vui lòng truy cập địa chỉ website: https://hungthinhcorp.com.vn/vn/tuyen-dung.html

Xem toàn bộ thông tin công ty
110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q.3, Tp.HCM
1.000-4.999 nhân viên
PHÒNG NHÂN SỰ
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam