[Khu Vực Hà Nội] Chuyên Viên Thẩm Định Tín Dụng Doanh Nghiệp - Corporate Loan Officer

[Khu Vực Hà Nội] Chuyên Viên Thẩm Định Tín Dụng Doanh Nghiệp - Corporate Loan Officer

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Thương lượng 318 lượt xem - Hết hạn trong 19 giờ

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Social insurance & Health care insurance
13th salary and Year-end Bonus Training and Development

Mô Tả Công Việc

- Support approval authority to grant the new loan/ review the loan:
+ Check all the credit information and thoroughly analyze the risk of customers (analyze all financial statement, repayment sources, collateral, loan purpose, visit the borrower’s place of business……)
+ Review the credit files to make sure that they proper credit information, including financial statements, source of repayments, collateral, the market value and the valuation method, evaluation and depreciation method, etc.

- Process the loan after get approval:
+ Finish the procedure of signing credit contract, collateral mortgage
+ Make disbursement (including do domestic and oversea payment granted by loan) as per approval conditions, Loan policy and other laws
+ Diligently attempt to collect all past due loans.
+ Be alert to other information sources which may provide information that suggest either potential problems or opportunities for additional business.
+ Immediately report to the GM, Credit Planning Department all loans that appear to have deteriorated sufficiently to be included on the early warning list.

- Other assignments by GM (General Manager) / DGM (Deputy General Manager)
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Bachelor of Economics or relevant field
- At least 2 years experience in credit/loan and trade finance
- Strong legal sense
- Intensive understanding of banking products especially loan and trade finance
- Good knowledge on bank Risk management and Asset liability management
- English fluently in writing, speaking communication

Địa Điểm Làm Việc

Hà Nội, Việt Nam

Về Chúng Tôi

Shinhan Bank is one of the leaders in Korean financial institutes with more than 100 years of traditional prestige. We have more than 1,000 inbound branches and the largest customer base in Korea, and 50 networks in 14 countries.
We were the pioneer in Vietnamese potential market by establishing Shinhan Bank Representative Office in 1993. Two years later, we opened Shinhan Bank Hochiminh Branch. Our big milestone was marked in Nov 2009 with the opening of the first 100% foreign owned bank, named Shinhan Vietnam Bank. November 2011, Shinhan Vietnam Bank merged & acquainted Shinhan Vina Bank to become Shinhan Bank Viet Nam. The Head Office is located in Ho Chi Minh city, and 14 branches are in Ho Chi Minh, Ha Noi, Bac Ninh, Dong Nai and Binh Duong, Hai Phong, Thai Nguyen.

If you desire to build an extraordinary career with Shinhan Bank Viet Nam and believe that you can make a difference, we invite you to submit your application for the following post:

Read more Show less

Phúc Lợi Công Ty

Đào tạo

Ngân hàng Shinhan luôn chú trọng phát triển toàn diện cho cán bộ nhân viên về văn hóa, con người và cả lộ trình nghề nghiệp, thăng tiến; mỗi cá thể nhân viên ở những cấp bậc khác nhau đều có thể đảm nhiệm tốt công việc của nhiều vị trí chuyên môn khác nhau, và có độ sẵn sàng cao với nhiệm vụ mới nhằm đáp ứng tốt nhu cầu nhân sự trong tổ chức ngày càng lớn mạnh, cũng như phát triển cho từng cá nhân có tầm nhìn sâu, rộng trong công việc. Do đó công tác đào tạo được đầu tư đa dạng từ đào tạo chuyên môn, kỹ năng mềm, trong nước lẫn ngoài nước. Một số chương trình như: Chương trình OJT (On Job Training), học MBA tại Hàn Quốc, chương trình Talent Young Force, chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, đào tạo chuyên môn,... và nhiều chương trình training nội bộ khác. 

Thưởng

Để tạo động lực cho CBNV, ngân hàng Shinhan có nhiều cách khen thưởng khác nhau ở cấp độ ngân hàng/phòng ban/chi nhánh…cho tập thể và cá nhân. Các giải thưởng cho CBNV xuất sắc hàng năm (BEST STAFF), CBNV được tài trợ chuyến đi Hàn Quốc tham gia tiệc Tổng kết cuối năm và vinh danh tại ngân hàng mẹ và tham quan một số địa điểm tại Hàn Quốc. Thưởng cho các chi nhánh, phòng ban hội sở theo từng hạng mục khác nhau Chương trình thưởng “INCENTIVE” cho đội ngũ bán hàng hàng quý, hàng năm cho CBNV đạt chỉ tiêu. Các kỳ “BONUS” theo kết quả công việc từng giai đoạn trong năm. Những chương trình phúc lợi cho nhân viên vào những dịp đặc biệt của cá nhân như cưới, sinh nhật; hay các dịp lễ (Tết cổ truyền, Tết Trung thu, quốc tế thiếu nhi, 8/3, 20/10…).

Chăm sóc sức khoẻ

Việc chăm sóc sức khỏe, cân bằng cuộc sống và công việc luôn được khuyến khích tại ngân hàng Shinhan Việt Nam. Ngoài chế độ bảo hiểm thông thường, ngân hàng Shinhan còn hỗ trợ nhân viên các gói bảo hiểm sức khỏe (Nội trú và Ngoại trú), thẻ tập thể thao, yoga tại tổ chức hàng đầu Việt Nam. Các kỳ thi đấu thể thao OLYMPIC diễn ra hàng năm tạo điều kiện giao lưu và thi đầu cho toàn thể CBNV, và luôn được đông đảo CBNV hưởng ứng.

Du lịch

Ngoài công việc, văn hóa Shinhan luôn được đề cao; CBNV được tạo điều kiện giao lưu, học hỏi và tiếp cận những cái mới thông qua những chương trình “du lịch” xuyên suốt hàng năm cho cá nhân hoặc đội nhóm. Một số chương trình tiêu biểu như:- Chương trình “VISION TOUR” tour cho CBNV có thâm niên: CBNV được chọn bất kỳ quốc gia nào để đi du lịch và được ngân hàng tài trợ. Họ được trải nghiệm, khám phá cùng nhau tại một nơi thật xa lạ, hay một đất nước vô cùng tươi đẹp, kỳ vỹ...- Chương trình “TALENT YOUNG FORCE”: Dành cho các bạn trẻ có thời gian gắn bó phát triển với ngân hàng, họ được cử đi Hàn Quốc giao lưu văn hóa, chia sẻ kinh nghiệm, cách làm việc… - Shinhan AMAZING JOURNEY/SHINHAN CHALLENGE: CBNV tham gia sẽ được trải nghiệm những khó khăn cùng nhau để vượt qua thử thách.

Hoạt động xã hội

Những hoạt động xã hội, từ thiện của Shinhan thường xuyên được thực hiện trực tiếp bởi CBNV Shinhan, hoặc từ phòng tổ chức văn hóa; nhằm đến trực tiếp được những người có hoàn cảnh khó khăn, cần sự giúp đỡ từ cộng đồng xã hội. BIKE RUN: Ngày đạp xe vì cộng đồng: Ngân hàng Shinhan trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học ở những vùng sâu vùng xa, giúp các em đến trường thuận tiện hơn, tự tin hơn trong cuộc sống. HAPPY MEAL: Hạnh phúc từ những bữa ăn chia sẻ: Đến hẹn lại lên, Ngân hàng Shinhan cùng tham gia nấu bữa cơm 2.000 đồng tại Quán cơm Nụ Cười 4, Q. 4, TP. HCM, các phần cơm được chia sẻ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn xung quanh. GREEN DAY: Chúng tôi hy vọng mang sự thay đổi cải thiện lối sống cũng như hành vi hằng ngày của mình góp phần bảo vệ môi trường nơi chúng tôi đang tồn tại, phát tri

Hoạt động

Những hoạt động khác cũng thường xuyên diễn ra giúp CBNV vui vẻ, thoải mái trong môi trường làm việc, cân bằng cuộc sống và công việc như các hoạt động văn hóa, thể thao, các chương trình “Game” trong văn phòng làm việc. Một vài hoạt động như: OLYMPIC thể thao, văn nghệ: Đây là hoạt động thường niên lớn của ngân hàng, toàn thể CBNV Shinhan tham gia đa dạng các môn văn nghệ, thể thao tập thể và cá nhân như: Cheers dance, Jock ku (một môn thể thao phổ biến từ Hàn Quốc) bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bơi lội, cờ vua, chạy tiếp sức… SECRET SANTA/MANITO GAME: Đây là một trò chơi “Game” trong văn phòng làm việc để các CBNV có cơ hội làm quen, trao đổi với nhau... SHINHAN RADIO: Những dịp đặc biệt, chúng tôi sẽ “thâu” và “phát” radio để CBNV có dịp thể hiện sự cảm kích, quan tâm đến nhau, hoặc giúp mọi người xóa bỏ căng thẳng trong công việc

Hình Ảnh Văn Phòng

Địa Điểm Công Ty

Hội sở tại Hồ Chí Minh: Tòa nhà EMPRESS, 138 - 142 Hai Bà Trưng, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Hội sở tại Hà Nội: Tầng 38, Keangnam LandMark Tower, đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Quy Mô Công Ty

500-999
nhân viên

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)